fbpx

MÓN QUÀ GIÁ TRỊ DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH THPT YÊN HÒA, HN: GẶP MẶT TRỰC TIẾP ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NEW HAMPSHIRE, MỸ VÀ NHẬN VỀ BAO PHẦN QUÀ HẤP DẪN

Ngày 03/11 vừa qua, buổi giao lưu với Đại diện trường New Hampshire từ Mỹ đã diễn ra tại phòng Hội đồng trường THPT Yên Hòa, Hà Nội. Đây là sự kiện du học đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Yên Hòa, đánh dấu sự hợp tác toàn diện của lãnh đạo trường Yên Hòa và Du học INDEC. Đây cũng là lần đầu tiên mà các em học sinh của trường được gặp gỡ trực tiếp với Đại diện của một trường Đại học quốc tế uy tín, đó chính là trường Đại học New Hampshire tại Mỹ.

Buổi gặp mặt được diễn ra vào tiết sinh hoạt của các em học sinh, giúp cho các em trải qua một tiết sinh hoạt ngoại khóa đầy hào hứng và sôi nổi.

Đặc biệt hơn, buổi giao lưu còn được chào đón những khách mời đặc biệt, đó là:

  • Mr. Blake Egbert, Assistant Marketing Director của trường New Hampshire
  • Ms. Ánh, đại diện của trường New Hamshire tại Việt Nam

Ngay khi bắt đầu chương trình, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các em học sinh của tất cả các khối lớp. Ngay sau tiết học thứ 4, các em học sinh đã tới thẳng phòng Hội đồng trong giờ ra chơi và chờ đợi một chương trình hấp dẫn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho các em. Các anh chị tư vấn viên của INDEC rất vui mừng được chào đón các em, tận tình hướng dẫn các em ổn định chỗ ngồi và cung cấp cho các em đầy đủ các tài liệu về trường New Hampshire, về INDEC cũng như các chương trình du học hấp dẫn.

Chương trình được bắt đầu với một trò chơi không thể thú vị và hào hứng hơn. Các em học sinh được chia ra làm các nhóm nhỏ và cùng trả lời nhanh các câu hỏi của chương trình trong thời gian quy định. Với trò chơi mở đầu này, các em đã vô cùng hào hứng, nhiệt tình thể hiện kiến thức của bản thân về nước Mỹ, cũng như các thông tin du học Mỹ. Qua trò chơi, INDEC cũng thấy được rằng các em học sinh của trường Yên Hòa vô cùng giỏi và hiểu biết, đặc biệt là các em rất quan tâm đến vấn đề du học dù còn nhỏ tuổi. Kết thúc trò chơi, đã có một đội chơi vô cùng xuất sắc trả lời đúng 10/10 câu hỏi của chương trình, đồng thời mang về món quà thật to cho đội mình.

Nhóm chiến thắng đã được thầy Blake – đại diện của trường ĐH New Hampshire trao tặng phần quà thật to.

Sau khi được khởi động với trò chơi sôi nổi, các em rất chăm chú lắng nghe các anh chị tư vấn viên của INDEC phổ biến về nội dung chương trình, cũng như tìm hiểu kỹ càng các thông tin được cung cấp. Ngay sau những thông tin chung, các em đã lần lượt lắng nghe chị Ánh và thầy Blake chia sẻ về trường New Hampshire cũng như các thông tin du học Mỹ. Đồng thời, bởi trường THPT Yên Hòa là một trong những ngôi trường rất chú trọng đào tạo ngoại ngữ và định hướng tương lai cho các em học sinh, nên các em cũng được cung cấp thông tin về các chương trình du học đặc biệt với điều kiện nhập học dễ dàng hơn cho các em. Các em có cơ hội được du học tại Mỹ ngay sau khi kết thúc chương trình học THPT.

Sau khi được tìm hiểu những thông tin vô cùng hữu ích, các em cũng đặt ra không ít các câu hỏi cho thầy Blake và chị Ánh. Tất cả thắc mắc của các em đều được giải đáp chi tiết và rõ ràng, thêm vào đó, các em còn được các anh chị tư vấn viên INDEC hỗ trợ mọi thông tin sau chương trình.

Kết thúc buổi giao lưu, các khách mời cùng các em học sinh Yên Hòa đã chụp một bức ảnh kỷ niệm để lưu giữ khoảnh khắc đẹp về buổi giao lưu du học đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Yên Hòa. Bắt đầu từ buổi giao lưu này, các em học sinh của trường sẽ còn được tham giao nhiều buổi giao lưu, các buổi hội thảo du học ý nghĩa hơn nữa. Với sự hợp tác chặt chẽ của Du học INDEC và trường Yên Hòa, sẽ có ngày càng nhiều các chương trình du học hấp dẫn được cung cấp cho các em học sinh, góp phần định hướng tương lai hiệu quả cho các em.

Du học INDEC xin được trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo của THPT Yên Hòa đã hết lòng hỗ trợ chúng tôi trong việc mang lại những chương trình du học tuyệt vời đến với thế hệ trẻ Việt Nam. Mong rằng với sự trợ giúp của INDEC, các em học sinh của Yên Hòa sẽ ngày càng bay cao bay xa, được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.