MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO MELIA HANOI CÙNG TRƯỜNG MANCHESTER MET, UK

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có được trải nghiệm thực tế cũng như tìm hiểu thông tin về ngành Hospitality – ngành Dịch vụ khách hàng, ngày 03 tháng 03 năm 2017, Du học INDEC kết hợp cùng trường Đại học Manchester Metropolitan, UK tổ chức buổi Workshop: Trải nghiệm thực tế tại Khách sạn 5 sao Melia Hanoi. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích với mục đích giúp cho sinh viên có cái nhìn cụ thể và trực quan hơn về lĩnh vực Dịch vụ-Khách sạn.

Đến với khách sạn Melia Hanoi, các bạn sinh viên không khỏi ngỡ ngàng trước sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn. Các bạn sinh viên đã được Ms. Huyền Trang – giám đốc nhân sự dẫn đi tham quan tất cả các loại phòng luxury, suite,…… tham quan từng dịch vụ của khách sạn như: phòng họp hội nghị, spa, beauty salon, hồ bơi, phòng gym,…

DSC_3218

DSC_3251

DSC_3254

Các bạn sinh viên được tham quan hệ thống buồng phòng đầy đủ tiện nghi của khách sạn Melia Hanoi

Đặc biệt hơn nữa là các bạn sinh viên còn được tham quan hệ thống 5 nhà hàng và quán bar, club đẳng cấp của khách sạn.

DSC_3257

DSC_3258

Trải nghiệm một trong những Club đẳng cấp của khách sạn

DSC_3268

DSC_3271

Và các nhà hàng sang trọng với thực đơn hấp dẫn

Tham gia buổi Workshop, các bạn sinh viên còn được tìm hiểu sâu rộng hơn về cơ cấu tổ chức, quá trình hình thành phát triển của khách sạn cũng như những định hướng phát triển trong tương lai. Trong suốt quá trình tham quan, các bạn sinh viên đã gây ấn tượng khi thể hiện tinh thần ham học hỏi của mình bằng cách liên tục đưa ra những câu hỏi đối với các đại diện khách sạn về các vấn đề như cơ sở vật chất, quy trình phục vụ, yêu cầu công việc cũng như các cơ hội tuyển dụng của khách sạn trong tương lai.

DSC_3232

DSC_3241

DSC_3246

Đại diện Du học INDEC và Trường ĐH Manchester Met trao quà lưu niệm cho khách sạn Melia Hanoi

Ngoài việc được tham quan Melia Hotel, các bạn tham gia chương trình còn được tìm hiểu du học ngành Hospitality từ trường Đại học Manchester Metropolitan, UK tại công ty INDEC. Tất cả những thắc mắc về thủ tục du học, học bổng, điều kiện đầu vào cũng như các cơ hội việc làm trong tương lai tại nước ngoài đều được các chuyên gia của trường giải đáp rất chi tiết. Đến với chương trình, các bạn còn được tham gia trò chơi với rất nhiều phần quà hấp dẫn. Thật tuyệt vời đúng không nhỉ?

DSC_3203

DSC_3173

DSC_3199

Buổi Workshop: Trải nghiệm thực tế tại khách sạn Melia Hanoi của các bạn sinh viên kết thúc lúc 17h30. Qua chuyến đi, bạn sinh viên đã trang bị được cho mình thêm những kiến thức mới cũng như có niềm đam mê hơn về ngành mà mình theo học, mà hơn thế các bạn còn có thêm sự tự tin hơn khi bắt đầu công việc trong thực tế. Chuyến đi đã thành công khi đem đến các bạn sinh viên những định hướng, mục tiêu mới rõ ràng trong tương lai.

DSC_3277

DSC_3279

Không chỉ được trau dồi kiến thức và thu về nhiều kinh nghiệm quý giá, các bạn sinh viên còn được nhận Certificate từ Trường ĐH Manchester Met, UK

Bạn đang cảm thấy một chút tiếc nuối khi đã bỏ lỡ chương trình? Đừng lo nhé, vẫn còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác trong thời gian sắp tới, dõi theo Du học INDEC để không bỏ lỡ các bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.