Nắm bắt xu hướng tuyển dụng trong 3 năm tới cùng trường University of East Anglia (UEA), UK

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, các bạn sinh viên trong buổi Trial Lecture do INDEC tổ chức đã thu hút rất nhiều bạn tham dự về chủ đề tuyển dụng nhân sự và tìm hiểu du học Anh Quốc cùng trường University of East Anglia, UK.

DSC_3565

Thứ 6 ngày 3/3/2017 vừa qua, tại quán Trà Tiên Hưởng ở phố Trần Đại Nghĩa đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của chương trình Trial Lecture: Nắm bắt xu hướng tuyển dụng trong 3 năm tới cùng trường University of East Anglia (UEA), UK.

Khách mời: 

– Mr. Ngô Thế Công – Giám đốc điều hành của công ty Sage&Co, Cựu chuyên gia tuyển dụng Navigos Việt Nam

– Dr. James Watson – Tiến sĩ Kinh tế, University of East Anglia, Anh Quốc

DSC_3521

DSC_3500

DSC_3520

Tuyển dụng – Một vấn đề luôn khiến các bạn sinh viên sắp ra trưởng phải “đau đầu”, chủ đề chính trong sự kiện lần này – đã được anh Ngô Thế Công chia sẻ rất cụ thể và lôi cuốn. Là một chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành Nhân sự, anh không ngại ngần chia sẻ những sai lầm mà các bạn hay mắc phải, cũng như những kiến thức mà các bạn nên trang bị cho mình trước khi bắt đầu đi làm.

DSC_3546

DSC_3514

Đâu sẽ là những ngành học, những nghề nghiệp hot và khát nhân lực trong thời gian tới? Những ngành nào sẽ mang lại cho bạn một mức lương hấp dẫn? Cơn mưa câu hỏi đã được các bạn sinh viên đặt ra cho các khách mời. Và thật đáng tiếc nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình này!

Khách mời trong chương trình lần này đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành Kinh tế, Mr. CL – Đại diện trường UEA khu vực Đông Nam Á đã đem đến cho các bạn tham dự chương trình những thông tin cập nhật nhất về du học ngành Economics của trường UEA nói riêng cũng như tại đất nước Anh Quốc nói chung. Ngoài ra, cơ hội rinh về học bổng lên đến 120 triệu du học Anh cũng là mối quan tâm lớn của các bạn trẻ có mặt tại đây.

DSC_3530

DSC_3506

Đặc biệt nhất, Dr. James Watson – Chuyên gia Kinh tế đến từ trường UEA (Top 13 UK) – khách mời của chương trình, đã có một bài giảng miễn phí với chủ đề Economic. Các bạn tham dự chương trình sẽ có 1.5h trải nghiệm miễn phí một “tiết học” chất lượng chuẩn Anh Quốc. Cơ hội được trải nghiệm “du học tại chỗ” này là một bất ngờ mà INDEC cùng trường UEA đem đến cho các bạn sinh viên quan tâm đến du học Anh Quốc.

DSC_3550

DSC_3556

Những sự kiện tiếp theo của chuỗi chương trình Subject Talk do INDEC hợp tác với những trường đại học danh tiếng trên thế giới sẽ tiếp tục được tổ chức  trong tương lai cùng với nhiều phần quà hấp dẫn  hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên Việt Nam. Hãy tiếp tục dõi theo INDEC để không bỏ lỡ các bạn nhé!

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.