fbpx

NDEC VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC GIẢI THƯỞNG CỦA TRƯỜNG ĐH HERTFORDSHIRE

Trong tháng 12 vừa qua, INDEC rất tự hào khi được nhận giải thưởng “Quality Admissions and Administration Award” của trường Đại học Hertfordshire, Anh Quốc. Trong tổng số  hơn 50 đại diện các nước tham dự chương trình, INDEC rất vinh dự khi được nằm trong số 10 đại diện được trao giải. Giải thưởng trên là biểu tượng cho sự nỗ lực không ngừng của INDEC . Công ty đã luôn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ cho các bạn học sinh một cách hoàn chỉnh và đầy đủ nhất theo đúng quy định của nhà trường và sứ quán. Nhân sự kiện trên, Ms. Cấn Lan Anh – Trưởng phòng Marketing đã thay mặt INDEC tham dự sự kiện và nhận giải thưởng này.

 

 

Trường đại học Hertfordshire được biết tới là trường đại học đào tạo mang tính thực tiễn cao và có nhiều đóng góp cho nền khoa học kỹ thuật thế giới. 96% số sinh viên của trường đã có việc làm hoặc học lên cấp cao hơn sau 06 tháng tốt nghiệp. Tính tới thời điểm hiện tại thì trường đại học Hertfordshire đã mang tới nguồn thu lên tới 11 triệu bảng Anh thông qua các chương trình trao đổi kiến thức với doanh nghiệp. Ngoài ra, trường cũng có đóng góp nổi bật cho ngành y học như phát minh ra robot KASPAR giúp tăng cường kỹ năng xã hội cho trẻ em tự kỷ – hiện nay robot này đã được trang bị tại tất cả các bệnh viên có khoa nhi tại Anh Quốc. Hơn thế, trường cũng rất có thể mạnh trong ngành kỹ thuật chế tạo với việc đào tạo các kỹ sư cho Airbus, tham gia dự án tạo hiệu ứng đặc biệt cho phim Harry Potter, X-men, Captain America, etc. Ngoài ra, hàng năm UOH’s group còn đóng góp 1.03 tỷ bảng Anh cho nền kinh tế của Anh.

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Cơ sở vật chất ngành kỹ thuật

Trong chuyến tham quan trường, INDEC đã có cơ hội được gặp gỡ với đại diện của rất nhiều khoa thuộc trường Đại học Hertfordshire, đồng thời, đại diện của INDEC cũng đã được nhà trường chia sẻ cách đánh giá và thực hiện buổi phỏng vấn với các bạn học sinh, sinh viên. Thông thường một buổi phỏng vấn sẽ kéo dài 30 phút thông qua Skype. Câu trả lời của thí sinh sẽ được chấm điểm theo thang 3 (từ 1 tới 3). Các câu hỏi trong buổi phỏng vấn sẽ liên quan tới các chủ đề: Mục tiêu học tập, khóa học lựa chọn, khả năng học tập, tài chính, lịch sử di trú và kế hoạch tương lai. Ví dụ: Nếu nhà trường hỏi các bạn có thể sử dụng các cơ sở vật chất nào của nhà trường và bạn thích thú với cái gì nhất?

Diễn đàn Hertfordshire – một phần quan trọng hỗ trợ cho các chương trình nhạc sống và cho các câu lạc bộ của nhà trường; khu vực thể thao, tòa nhà Luật tòa án – được bình chọn là một trong 08 tòa nhà thuộc trường luật ấn tượng nhất thế giới, etc. Đối với việc kiểm tra xem tài chính của gia đình học sinh có đủ hỗ trợ cho các bạn không thì trường sẽ dựa trên các tiêu chí sau: Tài chính của gia đình có đủ để sinh viên chi trả học phí và sinh hoạt phí trong năm đầu tiên không? Trong đó số tiền sinh hoạt phí cần chứng minh là 11385GBP/năm. Nếu học sinh được bảo trợ tài chính đi học thì trường hợp bảo trợ tài chính chỉ được xét khi người bảo trợ là chính phủ Anh, chính phủ nước sở tại của học sinh, hội đồng Anh, các tổ chức, công ty quốc tế.

Hơn nữa, trong chuyến tới trường Hertfordshire lần này, đại diện INDEC còn có cơ hội đi thăm quan học xá của nhà trường với nhiều các trường khác nhau thuộc trường.

 

Cơ sở vật chất của ngành Y

cơ sở vật chất của ngành y

cơ sở vật chất của ngành y

cơ sở vật chất của ngành y

cơ sở vật chất của ngành y

cơ sở vật chất của ngành y

cơ sở vật chất của ngành y

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.