NGÀNH QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP – XU THẾ CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Nhu cầu trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ xa xỉ trong xã hội hiện đại ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với nhu cầu của thị trường lao động nhóm ngành quản trị thương hiệu cao cấp cũng tăng lên đáng kể.

I. NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG

Xã hội ngày càng phát triển và xu hướng tiêu dùng dần chuyển sang các mặt hàng và dịch vụ xa xỉ. Nhu cầu của con người đã bước đến tầng cao nhất của tháp Maslow. Mỗi một khách hàng khi có nhu cầu về một sản phẩm, họ không chỉ có yêu cầu về mặt hàng hóa mà còn toàn bộ dịch vụ được cung cấp, tức là trải nghiệm 360 độ. Vì vậy, các thương hiệu cao cấp với sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ đẳng cấp đi kèm đang thu hút càng nhiều khách hàng, không chỉ những người giàu có mà cả những người tiêu dùng bình dân.
Điều này tạo điều kiện cực kỳ thuận lợi cho ngành học quản trị thương hiệu cao cấp – Luxury Brand Management phát triển mạnh mẽ.

II. TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH HỌC

Những lĩnh vực sang trọng vô cùng đa dạng:

 • Sản phẩm cao cấp cá nhân (trang sức, phụ kiện thời trang,…)
 • Dịch vụ khách sạn, nhà hàng và du lịch
 • Tiệc tối, ẩm thực và rượu đến các sản phẩm công nghệ cao
 • Xe hơi cao cấp, máy bay và trực thăng riêng; nghệ thuật thiết kế và trang trí nội thất.

Chính vì vậy, tiềm năng việc làm sau khi bạn hoàn thành khóa học quản trị thương hiệu cao cấp là vô cùng to lớn. Với mức độ phủ sóng rộng khắp của các thương hiệu cũng như dịch vụ xa xỉ hiện nay cùng mức sống ngày càng tăng lên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự nghiệp trong tương lai của bản thân.

III. NHÀ QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP – KỸ NĂNG VÀ TIỀN LƯƠNG ĐỀU “CAO CẤP”

Tất nhiên, khi muốn gia nhập vào những thương hiệu cao cấp thì điều kiện đáp ứng của bạn cũng phải ở một trình độ cao hơn. Bạn cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Ngoại ngữ là điều bắt buộc, ngoài ra còn có sự giao tiếp và vốn hiểu biết văn hóa sâu rộng
 • Kinh nghiệm là điều không thể thiếu
 • Chú trọng đến chi tiết và nhạy bén trong dịch vụ
 • Linh động đáp ứng yêu cầu cao cấp của khách hàng
 • Khả năng giải quyết vấn đề
 • Sáng tạo và có khiếu thẩm mỹ

Tất cả các kỹ năng và kiến thức cơ bản nêu trên các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ và chuyên nghiệp trong quá trình học tập.

Nhưng đi cùng với những yêu cầu khắt khe đó là một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức lương vô cùng hấp dẫn. Mức lương trung bình của ngành này luôn nằm trong top cao nhất trên toàn thế giới.

IV. CƠ HỘI DU HỌC TẠI NHỮNG ĐẤT NƯỚC “LUXURY”

Ngành quản trị thương hiệu cao cấp cũng mang đến cho bạn cơ hội du học tại những trường đại học hàng đầu trên thế giới như Canada, Anh, Pháp, Italy….

Bất kể bạn học chuyên ngành nào, bạn chỉ cần có đam mê và muốn làm việc cho những thương hiệu cao cấp hàng đầu như VALENTINO, LOUIS VUITTON, GUCCI,… INDEC sẽ giúp bạn có được tấm bằng Quản trị thương hiệu cao cấp tại các trường Đại học hàng đầu.

Đây là bảng tổng hợp những khóa học hấp dẫn tại Italy, Anh, Mỹ, Canada:

V. NHỮNG HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT TỪ INDEC

 • INDEC sẽ hỗ trợ bạn trên cả lộ trình xin học bổng du học đến định hướng nghề nghiệp tại các brand trong mơ LOUIS VUITTON, GUCCI, VALENTINO,…
 • Bốc thăm vé máy bay lên tới 17,000,000 VNĐ
 1. Du học Anh:
 • Gói 01: Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK
 • Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

       2. Du học Mỹ:

Hoàn lại đặt cọc 5,000,000đ và tặng thêm 3, 500,000đ sau khi có Visa

        3. Du học Ý:

Hỗ trợ xin học bổng lên tới 50% học phí

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.