fbpx

Ngày hội du học và IELTS – Chinh phục mọi giấc mơ

Ngày hội Du học và IELTS là chương trình được Du Học INDEC tổ chức dành riêng cho học sinh của trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ với sự góp mặt của Hội đồng Anh và khách mời đến từ trường Franklin College. Đến với chương trình, các CNN đã được trang bị những bí quyết giúp bạn học IELTS thật hiệu quả, vượt qua mọi chướng ngại vật của kì thi tiếng Anh cũng như tìm hiểu về trường Franklin College – Ngôi trường được coi là bước đệm vàng cho sinh viên Việt Nam vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc và cơ hội nhận được HỌC BỔNG 100% của trường.

Ngày Hội Du Học Và IELTS - Indec.vn

Rất đông các bạn học sinh đến tham dự

Ngày Hội Du Học Và IELTS 2 - Indec.vn

Nhiệt tình đăng ký

Ngày Hội Du Học Và IELTS 2 - Indec.vn

Các bạn nhân viên của INDEC đã khá bận rộn để tiếp nhận đơn tham gia hội Săn Học Bổng Du Học của các CNN

Ngày Hội Du Học Và IELTS 4 - Indec.vn

Đơn đăng ký tham dự Ngày Hội Du Học Và IELTS

IMG_1320

Trong Ngày Hội Du Học và IELTS  diễn ra vào ngày 13/11/2015 vừa qua, các bạn học sinh trường Ngoại Ngữ đã được gặp Mr. David Ranson Director of Additional Studies của trường Franklin College,  anh Tú Phạm, Đại diện của Hội Đồng Anh, với điểm IELTS vô cùng ấn tượng (ELTS 8.5 – speaking 9.0) và chị  Vũ Phương Nga, Cựu du học sinh UK trường top 13 Anh Quốc – UEA

Những vị khách mời của chương trình

Những vị khách mời của chương trình

Để giúp các bạn hình dung rõ hơn về cuộc sống, sinh hoạt và học tập tại trường  Franklin College, Mr. David Ranson đã có một bài phát biểu rất tỉ mỉ và đầy đủ, cung cấp cho các bạn học sinh trường Ngoại Ngữ mọi thông tin về Franklin College bao gồm: chi tiết các khóa học, thế mạnh của trường, những môn học bạn sẽ phải theo học cũng như hỗ trợ mà mỗi bạn sẽ nhận được trên con đường vào  các trường đại học danh tiếng hàng đầu Anh Quốc.

Ngày Hội Du Học Và Ielits 5 - indec.vn

Những thông tin chia sẻ của đại diện trường Franklin College

Mr. David Ranson cũng chia sẻ về cuộc sống của các bạn học sinh đang học cấp ba tại trường, đồng thời Franklin College tự tin sẽ mang đến  cho các bạn học sinh Việt Nam môi trường học tập phù hợp nhất. Ngoài ra, những thông tin quan trọng được hầu hết các bạn học sinh quan tâm như thông tin học bổng, các điều kiện để được đăng ký học bổng cũng được giải thích hết sức rõ ràng.

Ngày Hội Du Học Và Ielits 6 - indec.vn

Những món quà đến từ trương Franklin College

Ngày Hội Du Học Và Ielits 7 - indec.vn

Những món quà của trường Franklin College

 

Tiếp theo là những chia sẻ của Hội Đồng Anh về IELTS và IELTS UKVI để các bạn học sinh trường Chuyên Ngoại Ngữ được trang bị những thông tin cụ thể và rõ ràng nhất cho kì thi quốc tế khá “gian nan” này.

Các kinh nghiệm học IELTS được anh Tú Phạm chia sẻ

Các kinh nghiệm học IELTS được anh Tú Phạm chia sẻ

Tuy nhiên, phần được các CNN mong chờ và chăm chú theo dõi nhất chính là những chia sẻ của Mr. Tú Phạm về những “bí kíp” học IELTS cực kì hiệu quả . Với kinh nghiệm thi Ielts 8.0 và speaking 9.0, anh đã giải thích cặn kẽ nhưng cách học hiệu quả cho từng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Có rất nhiều phương pháp học tập đơn giản, thú vị nhưng vô cùng hiệu quả khiến cho các bạn học sinh vô cùng thích thú. Anh cũng nhấn mạnh rằng trước khi học ôn từng kỹ năng, các bạn nên tập trung thời gian để nâng cao vốn từ mới và khả năng ngữ pháp của bản thân.

Các bạn học sinh đang rất chú ý lắng nghe những phương pháp học IELTS hiệu quả

Các bạn học sinh đang rất chú ý lắng nghe những phương pháp học IELTS hiệu quả

Điều đặc biệt của “Ngày Hội Du Học Và Ielts” do INDEC tổ chức chính là chương trình Teabreak được tổ chức cuối giờ. Có vẻ như khi đấy trời đã tối và sau một ngày học tập, các bạn học sinh đã khá mệt mỏi, vậy nên những chiếc bánh ngọt ngon “tuyệt cú mèo” và những tách cà phê nóng hổi của Starbucks được các bạn học sinh hưởng ứng và thưởng thức vô cùng nhiệt tình.

Untitled

Hy vọng chương trình vừa qua đã đem lại cho các bạn học sinh thật nhiều thông tin bổ ích trên con đường học tiếng Anh và Du học của mình.Các bạn học sinh tại các trường khác cũng đừng quá lo lắng nhé, vì những ngày hội tiếp theo của INDEC sẽ ghé thăm các bạn trong một ngày gần nhất.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.