fbpx

Ngồi cà phê nói chuyện du học và nhận “bút James Bond” từ đại diện trường Winchester, UK

Tối 8/11 vừa qua, buổi Cà phê du học cùng INDEC và đại diện trường đại học Winchester, UK đã diễn ra thân mật và sôi nổi với sự có mặt của hơn 20 bạn trẻ và tư vấn viên của Du học INDEC tại Highlands Coffee, Hà Nội.

IMG_9844

IMG_9808

Cà phê du học là chương trình gặp gỡ, trò chuyện về du học được INDEC tổ chức thường xuyên nhằm mục đích tạo cơ hội cho các bạn trẻ có nhu cầu du học được trực tiếp đặt câu hỏi, cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình học bổng từ chính các đại diện trường tại Anh Quốc, đồng thời lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm du học từ các cựu du học sinh. Tham gia buổi cà phê du học, các bạn sẽ không còn “lạc lối” giữa biển thông tin ngập tràn trên internet mà có cái nhìn tổng quát hơn, rõ ràng hơn về con đường du học của chính mình trong tương lai.

Trong buổi Cà phê du học này, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ anh Jamie Simpson – đại diện trường đại học Winchester, ngôi trường đầu tiên tại Anh được công nhận là trường 5 sao, “Recognised for Excellence” (the British Quality Foundation).

IMG_9843

Mr. Jamie Simpson – Đại diện trường Winchester University

Để giúp các bạn có một hình dung rõ hơn về Winchester, Jamie đã mang đến một clip thú vị về trường, tổng hợp đầy đủ những hình ảnh từ khuôn viên vừa cổ kính, đậm chất Anh vừa có những khu vực hiện đại như phòng lab, thư viện, quán cà phê 24h mở bên trong trường nhằm phục vụ việc trao đổi và học tập không ngừng của các sinh viên,…

Anh Jamie cũng chia sẻ vô cùng cụ thể và chi tiết về các khóa học thuộc khoa thế mạnh của trường như khoa Kinh doanh, Truyền thông, Ngôn ngữ Anh, Tâm lý học và Nhân văn. Ngoài ra, những thông tin quan trọng được các bạn quan tâm nhiều nhất là điều kiện nhập học, các hồ sơ cần thiết, thông tin học bổng và điều kiện để đăng ký học bổng cũng được anh Jamie giải thích rõ ràng.

IMG_9787 IMG_9806 IMG_9824

Điều đặc biệt của buổi Cà phê du học lần này chính là phần trò chơi “Hỏi nhanh đáp gọn” về trường Winchester với món quà hấp dẫn là những chiếc “bút James Bond” được chính đại diện trường Winchester trao tặng.

IMG_9952

Sau sự thành công không ngờ của phần chơi đầu tiên, INDEC quyết định nhờ anh Jamie tổ chức thêm một trò chơi nữa để các bạn có cơ hội nhận quà nhiều hơn. Ở trò chơi này, người tham gia được chia thành 5 nhóm nhỏ để cùng thảo luận và trả lời cho câu hỏi thường gặp nhất trong các buổi phỏng vấn du học: “Nếu trở thành một sinh viên trường Winchester, các bạn sẽ làm gì để trường được biết đến nhiều hơn?” Đây chính là cơ hội để mọi người có thể “tập trả lời” với chính vị giám khảo đến từ Winchester trước khi buổi phỏng vấn thực sự diễn ra nên ai cũng cố gắng để đưa ra câu trả lời thuyết phục nhất.

IMG_9943

Sau khi buổi Cà phê du học kết thúc, INDEC đã có dịp phỏng vấn ngắn với bạn Quốc Anh, một bạn học sinh đang tìm kiếm cơ hội du trong lĩnh vực Kinh doanh-Tài chính, về những cảm xúc sau buổi trò chuyện cùng đại diện trường. Bạn Quốc Anh chia sẻ, “Sau buổi hôm nay, mình đã nhận được khá nhiều thông tin hữu ích về trường Winchester. Tuy không có bút James Bond mang về nhưng chắc chắn mình sẽ cân nhắc việc đăng ký học bổng để theo học học Winchester trong thời gian tới.” INDEC cũng rất mong là nguyện vọng du học của bạn sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất!

IMG_9804

Nếu bỏ lỡ buổi trò chuyện lần này, các bạn cũng đừng lo lắng nhé. INDEC sẽ liên tục tổ chức nhiều buổi Cà phê du học trong thời gian tới. Các bạn nhớ thường xuyên cập nhật thông tin trên website của INDEC và Facebook Du học cùng INDEC để có thể đăng ký tham gia vào những dịp sắp tới. Hẹn gặp lại mọi người!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.