fbpx

Nguyễn Đặng Nguyên Phương (Đà Nẵng) nhận visa du học Anh Huddersfield University

Du học INDEC xin chúc mừng bạn Nguyễn Đặng Nguyên Phương (Đà Nẵng) đã nhận được visa du học Anh cho khóa học TESOL của trường Huddersfield University – trường nằm trong top 50 tại Vương quốc Anh. Với sự xuất sắc của mình, bạn còn nhận được học bổng trị giá 2.000 bảng của trường Huddersfield và khoản hỗ trợ lệ phí thi IELTS từ INDEC.

chuc-mung-visa-du-hoc-tu-van-du-hoc-indec.vn

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield. Hàng năm, trường chào đón các sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới đến bởi danh tiếng, chất lượng và những cơ hội học tập tiên tiến. Các khóa học của trường được thiết kế sao cho luôn tạo sự gắn kết giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng, nhằm giúp sinh viên có được cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Đây là một ngôi trường thân thiện và luôn hướng trọng tâm vào sinh viên theo học, một địa điểm lý tưởng cho học tập và là một trung tâm nghiên cứu lớn cho các nghiên cứu học thuật mang tầm vóc quốc tế.

INDEC xin gửi lời cám ơn tới bạn Phương vì đã lựa chọn cũng như tin tưởng INDEC. Chúng tôi hy vọng có thể giúp đỡ ngày càng nhiều các bạn học sinh Việt Nam thực hiện giấc mơ du học của mình. Đồng thời xin chúc bạn Phương sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong thời gian sinh sống tại UK.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.