Nguyễn Thị Hương Quỳnh và hành trình du học 2 nước Mỹ và Canada

Trong buổi sáng mùa xuân, INDEC rất vui mừng khi bạn Nguyễn Thị Hương Quỳnh – học sinh của INDEC đã nhận được Visa du học Canada cùng sự đồng hành của Du học INDEC

Trước khi đến với INDEC, Hương Quỳnh đã theo học khoa Cử nhân kinh doanh – tài chính quốc tế của Đại học Minot State, Mỹ. Với một nền tảng kiến thức vững chắc, cùng với sự bản lĩnh đã được rèn giũa khi đi du học nhiều năm ở Mỹ, Hương Quỳnh trở về và tiếp tục làm hồ sơ du học Canada.

Bạn Hương Quỳnh (phải) cùng tư vấn viên du học của INDEC

Biết đến INDEC qua bạn bè giới thiệu, Hương Quỳnh bày tỏ nguyện vọng mong muốn đi du học ngành du lịch khách sạn. Sau một thời gian tìm hiểu thông tin cũng như xét trên nhiều yếu tố phù hợp, INDEC đã tư vấn cho bạn apply vào trường Centenial College, nằm tại thành phố Toronto, Canada.

Các thủ tục apply đi du học chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là đối với những bạn học sinh tự chuẩn bị hồ sơ. Đối với trường hơp của Hương Quỳnh, khó khăn nằm ở khâu giải trình với ĐSQ. INDEC đã giúp Quỳnh viết thư giải trình khi chuyển ngành từ Quản trị kinh doanh sang Quản trị khách sạn để chứng minh mục đích học tập chính đáng, cũng như chứng minh tài chính kĩ càng cho khoá học 2 năm của mình. Mặc dù làm visa Canada ưu tiên CES, nhưng tất cả học sinh INDEC đều chuẩn bị 1 thư giải trình hợp lý để đảm bảo khả năng visa cho các bạn.

Sau những nỗ lực hết mình của INDEC cũng như Hương Quỳnh, cô bạn đã đạt Visa chỉ mất  tuần khi nộp lên ĐSQ và chính thức trở thành tân du học sinh tại đất nước lá phong đỏ Canada. Xin chúc Quỳnh sẽ đạt kết quả học tập thật cao và có nhiều trải nghiệm thú vị để thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.