fbpx

Nguyễn Thị Loan – Cô bạn nhận được Visa du học Ireland cho khóa học tại IBAT College

Du học là ước mơ và mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, muốn vươn xa và thể hiện bản thân ở những vùng đất mới. Nắm được điều đó, Du học INDEC luôn nỗ lực hết mình đã trở thành cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên đến với ngôi trường mơ ước. Lần này, INDEC xin gửi lời chúc mừng đến Nguyễn Thị Loan, người vừa nhận được VISA du học tại Ireland cho khóa học cử nhân Quản trị kinh doanh của trường IBAT College.

12f6ebf1-c5e4-46f8-8dfd-005b1eaf1cff

Bạn Nguyễn Thị Loan và nhân viên du học INDEC

Loan sở hữu một bộ hồ sơ khá đặc biệt và hoài bão đáng khâm phục. Từng học Trung cấp Y – hệ điều dưỡng, cô bạn nuôi ý định mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng hiện đại ở quê nhà Hải Dương. Đến với INDEC, Loan được các nhân viên tư vấn hết sức tận tình và đầy đủ trước khi chọn cho mình khóa học Quản trị kinh doanh của ngôi trường danh tiếng IBAT College nằm ở trung tâm Dublin, Ireland.

Mặc dù vậy, việc hoàn thiện thủ tục cho Loan lại gặp phải một số khó khăn khi chương trình cử nhân có một số khác biệt so với hệ cao đẳng mà bạn từng theo học. Biết được điều này, INDEC nhanh chóng hỗ trợ Loan sửa chữa SOP và bổ sung những giấy tờ cần thiết nhằm thuyết phục nhà trường tạo điều kiện cho bạn và đã may mắn được mời nhập học. Sau 2 tháng chờ đợi visa, vào đầu năm nay Loan đã “xách balo lên và đi” tới Ireland, sẵn sàng đón những cơ hội cũng như thách thức phía trước.

Trước khi lên đường, cô bạn không quên cảm ơn INDEC đã đồng hành cùng mình trong suốt quãng thời gian chuẩn bị hồ sơ. Du học INDEC rất cảm kích và cũng gửi lời chúc mừng những thành quả mà Nguyễn Thị Loan đã đạt được. Hy vọng bạn sẽ gặt hái được thật nhiều thành công và hoàn thành được ước nguyện của mình trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.