Nguyễn Thị Thanh Mai – Nhà lãnh đạo tương lai đã chọn INDEC để bay ra thế giới.

GPA 8.1/10, là cán bộ lớp kì cựu, tham gia nhiều hoạt động tại NEU- Đại học Kinh tế Quốc dân ngành Hệ thống thông tin, Nguyễn Thị Thanh Mai thực sự là người mà nhà tuyển dụng nào cũng mong được trải thảm đỏ chào đón.

Ng Thị Thanh Mai

Với mục tiêu sẽ xin ứng tuyển FPT, tập đoàn hàng đầu Việt Nam về công nghệ, Mai cho rằng mình không chỉ đi sâu vào nghiên cứu chuyên môn về phân tích thông tin, xây dựng hệ thống dữ liệu, cô gái đầy triển vọng này còn muốn nâng cao kĩ năng quản lí chuyên nghiệp, kĩ năng trao đổi gặp gỡ đối tác cũng những như kiến thức mới nhằm tìm ra các giải pháp nâng cao. Vì thế, tìm kiếm những trải nghiệm quốc tế rõ ràng là một chiến lược có hiệu quả mạnh, tăng khả năng cạnh tranh trong công việc cho Mai. Sau khi tham khảo ý kiến từ bạn bè thân thiết, bạn quyết định tới INDEC để xin tư vấn về định hướng, thông tin cũng như cả thủ tục để theo học một trường bậc Master uy tín tại nước ngoài, phù hợp với cả khả năng học tập cũng như tài chính của mình.

Câu trả lời của INDEC chính là 01 tháng tập trung hỗ trợ, nhằm hạn chế tối đa những điểm yếu còn sót lại cũng như giúp bạn tăng khả năng thuyết phục nhà trường. Những đêm viết đi viết lại bài bày tỏ nguyện vọng cùng với đội support từ INDEC, nhiều đến mức mà bạn kể lại “nhìn nhau lúc nào cũng cười”, từ những lúc ý còn chung chung mộc mạc, hạn chót càng đến thì những điểm mạnh của Mai ngày càng được mài giũa và nổi bật.

Kết quả? Học bổng 50% nhập học ngay tháng 1/2017 tại Nottingham Trent University, ngành Management and International Business, thực sự là món quà không thể tuyệt vời hơn những ngày xuân sang năm mới đến. Năm học mới tại Anh Quốc sắp bắt đầu rồi, INDEC xin chúc Thanh Mai có một hành trình mới thật nhiều may mắn!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.