Nguyễn Trung Hiếu và hành trình 3 tháng chạm tới ước mơ du học Canada

Từng trượt visa du học Newzealand kỳ 01/2017 vì lý do tài chính chưa thuyết phục và điểm học tập chưa thực sự ấn tượng, điều này đã khiến cho học sinh và gia đình rất lo lắng. Do đó, Nguyễn Trung Hiếu đã tìm đến INDEC để được tư vấn cho một hướng đi khác phù hợp hơn cho hành trình du học của mình.

Nguyễn Trung Hiếu (phải) cùng Tư vấn viên du học của INDEC

Nguyễn Trung Hiếu là sinh viên từ trường Đại học Hà Nội, khoa tiếng Bồ Đào Nha. Do được học tập và tiếp xúc với văn hoá nước ngoài từ sớm nên Hiếu và gia đình đều có nguyện vọng đi du học, nhưng bản thân Hiếu chưa nắm rõ các thủ tục trong việc chọn ngành, chọn trường và làm hồ sơ  Sau khi được lắng nghe những tư vấn về du học Canada, nhận thấy đây là quốc gia có thời gian học ngắn, chi phi sinh hoạt hợp lý và ngành học phù hợp, Hiếu đã quyết định chọn theo học 2 năm đầu tại trường Cao đẳng Camosun College với ngành Associate Degree of General Arts, mở ra cơ hội học 2 năm Đại học Royal Roads University ngành Professional Communication.

Trong quá trình làm hồ sơ xin Visa du học Canada, tuy có chính sách Visa Canada ưu tiên CES nhưng Hiếu vẫn được INDEC hỗ trợ viết thư giải trình rất kỹ để thuyết phục ĐSQ về khả năng tài chính của gia đình và định hưởng học tập rõ ràng của học sinh. Kết quả sau 3 tháng đồng hành cùng INDEC, Nguyễn Trung Hiếu đã chính thức trở thành một tân du học sinh Canada, cậu bạn sẽ chính thức nhập học trong tháng 3 này tại thành phố Victoria, bang British Columbia, một thành phố sầm uất và sôi động tại Canada.

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.