fbpx

Nhận học bổng 7000 USD và vi vu tới trường SUNY Old Westbury cùng bạn Phạm Nguyễn Thủy Tiên

Từ bến đỗ là trường THPT Chuyên Sư phạm Hà Nội, cùng sự đồng hành của INDEC, bạn Phạm Nguyễn Thủy Tiên đã thành công chinh phục được học bổng 7000 USD của trường ĐH SUNY at Old Westbury. Đúng là “có công mài sắt, có ngày nên kim”, mọi cố gắng của Thủy Tiên và tư vấn viên của chúng tôi đã được đền đáp xứng đáng với tấm visa du học Mỹ trên tay.

Phạm Nguyễn Thủy Tiên là một học sinh chăm chỉ, luôn phấn đấu hết mình vì ước mơ du học. Em có gia đình là hậu phương vững chắc nên việc em giành được học bổng 7000 USD của trường SUNY Old Westbury cũng không có gì quá khó khăn, với thành tích học tập tốt của Tiên.

Ngay sau khi nhận được tin vui ấy, gia đình Thủy Tiên đã nhờ INDEC giúp đỡ làm hồ sơ xin visa và luyện phỏng vấn cho em. Là lần đầu tiên xin visa nên quá trình làm thủ tục không tránh khỏi xảy ra sai sót, tuy nhiên INDEC luôn đồng hành cùng gia đình giải quyết kịp thời mọi vấn đề. Trong các giấy tờ thì sổ tiết kiệm của gia đình bị ghi sai địa chỉ nhà nên chúng tôi đã phải liên hệ với ngân hàng để chỉnh sửa thật chính xác. Nhờ đó, hồ sơ của Thủy Tiên được Đại sứ quán xét duyệt rất nhanh chóng, em có visa chỉ vài tuần sau khi phỏng vấn.

Hiện tại, có lẽ Tiên đã có những trải nghiệm đầu tiên tại nước Mỹ, bắt đầu những trải nghiệm du học sinh của mình. Hãy nhớ lời hứa với INDEC, học tập thật tốt nhé em gái nhỏ!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.