Những quán ăn lưu động không thể bỏ qua khi du học Anh

Du hoc Anh không chỉ mang đến cho bạn môi trường học tập tiên tiến mà còn giúp bạn khám phá ẩm thực đường phố đặc biệt từ những quán ăn lưu động và di chuyển khắp nơi chứ không cố định. Cùng tìm hiểu những quán ăn lưu động với món ngon đường phố đặc trưng nhé!

Đầu tiên là tiệm Grill My Cheese: Đây là chuỗi cửa hàng di động nổi tiếng với món bánh phô mai nướng. Cửa hàng này thường xuyên thay đổi địa điểm bán hàng và họ chỉ phục vụ từ 22h đến 3h sáng nhưng họ sẽ thông báo địa điểm trên trang web. Vì vậy, các bạn muốn thưởng thức món phô mai nướng kiểu Mỹ thì hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên website Grillmycheesse.co.uk.

Quan-an-luu-dong-du-hoc-Anh

Tiệm Grill My Cheese

Nếu bạn muốn ăn những món ăn chay thì hãy đến với quán Club Mexicana  phục vụ những món ăn chay của Mexico và Dosa Deli phục vụ món ăn chay của Ấn Độ thường thay đổi theo mùa. Đây là những món ăn tốt cho sức khỏe cộng thêm công đoạn chế biến rất cẩn thận và đẹp mắt.

Quan-an-luu-dong-du-hoc-Anh

Quán Club Mexicana

Bạn rất thích món gà rán?  Hãy đến với quán Mother Clucker – một quán ăn đường phố nổi tiếng với món gà rán được chế biến theo phong cách miền Nam. Bằng cách ngâm những miếng thịt gà được ướp muối trong trà ngọt, rồi thả vào bơ sữa cộng thêm các loại gia vị đem chiên ngập trong dầu đến khi vàng giòn và chín mềm. Chắc chắn du học Anh và thưởng món ăn này sẽ làm bạn liên tưởng đến món gà rán KFC nhưng nó lại có hương vị không hề giống nhau đâu nhé!

Quan-an-luu-dong-du-hoc-Anh

Quán Mother Clucker

Món gà rán vẫn chưa làm bạn thỏa mãn thì hương vị của các loại bánh sẽ làm bạn ngất ngây cùng các hương vị yêu thích như socola, caramen, dừa… vô cùng hấp dẫn tại của hàng Crosstown và Doughnuts và You Doughnut. Đến với quán You Doughnut, bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh rán ngọt ngào và các loại bánh Doughnut được làm theo mùa.

Quan-an-luu-dong-du-hoc-Anh

Quán You Doughnut

Còn nữa, bạn có muốn biết hương vị của loại bánh bao Đài Loan được chế biến theo phong cách Anh không? Quán “Mama Wuang’s” chính là điểm đến của bạn. Quán chuyên phục vụ các món đặc sản của Tây An, và Thiên Tây. Đây là  quán ăn chuyên phục vụ đồ ăn của người Trung Quốc rất nổi tiếng tại Anh.

Quan-an-luu-dong-du-hoc-Anh

Quán “Mama Wuang’s”

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.