fbpx

Những yếu tố khiến cho chương trình Du học New York không khó bởi chi phí chả hề đắt đỏ “đốn tim” khách tham dự

Ngày hôm qua, 18/6/2017 tại Madame Hương, hiệu bánh nhỏ xinh nép mình trong chiều hè mát mẻ của Hà Nội đã diễn ra buổi Café Du học do Du học INDEC kết hợp cùng nhóm trường Đại học công lập lớn nhất nước Mỹ State University of New York (SUNY). Chủ đề chương trình là “Du học New York không khó bởi chi phí không hề đắt đỏ”  đã thu hút được một số lượng lớn các bạn học sinh tham dự, giúp cho buổi chiều chủ nhật tại quán cà phê nhỏ thêm phần và sôi động.

Hãy cùng INDEC điểm qua những yếu tố đã “hạ gục” trái tim của tất cả khách mời tham dự chương trình nhé.

1. Yếu tố con người.

Để làm nên một chương trình du học bổ ích, cung cấp cho các bạn học sinh Việt Nam những thông tin du học đầy đủ nhất, du học INDEC đã mời đến chương trình Mr. John D. Pomeroy – Giám đốc Tuyển dụng và Tuyển sinh quốc tếcủa SUNY at Albany và Ms. Mary Marquez Bell – Phó Chủ tịch Enrollment Services của SUNY at Old Westbury, và Mr. Hồ Thái Bình, đại diện SUNY và là cựu học sinh của Albany.

Bên cạnh các khách mời có profile cực hấp dẫn, chương trình còn hân hạnh được tiếp đón gần 40 học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên địa bàn Hà Nội. INDEC và các bạn đã cùng nhau chia sẻ một buổi chiều thật ý nghĩa bên cạnh những cốc trà và miếng bánh ngọt, cùng tìm hiểu những thông tin vềdu học Mỹ, học bổng của hệ các trường công lập lớn nhất New York và những biểu tượng của nước Mỹ.

2. Yếu tố bổ ích

“Đi một ngày đàng – thu vềmột sàng thông tin”, đến với chương trình lần này, các bạn đã thu về được rất nhiều thông tin bổ ích, SUNY có tổng số sinh viên lên tới hơn 467.000, trong đó có khoảng 18.800 sinh viên quốc tế đến từ khắp mọi miền thế giới. Mỗi năm lại có thêm nhiều học sinh Việt Nam tới học tập ở SUNY.

Bang New York luôn là điểm đến ưa thích của những sinh viên quốc tế tài năng và xuất sắc từ khắp mọi nơi trên thế giới. Điều này cũng thật dễ hiểu bởi New York là nơi tọa lạc của hệ thống trường đại học bang lớn nhất và toàn diện nhất Hoa Kỳ.  Hệ thống trường đại học bang này được gọi là Hệ thống Đại học Bang New York (the State University of New York) với tên gọi tắt là SUNY.

Một vài thông tin ngắn gọn về trường:

– Tỉ lệ sinh viên/giảng viên của trường là 15/1.

– 37,5% số lớp học của trường có dưới 20 sinh viên.

– Các ngành đào tạo nổi tiếng nhất của trường: Kinh doanh, Quản trị, Marketing và các Dịch vụ Hỗ trợ liên quan, Giáo dục, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật Biểu diễn, Báo chí, Truyền thông,…

– 88,3% sinh viên hài lòng về các dịch vụ của trường.

3. Tìm hiểu thông tin về du học là chính – vui chơi là chủ yếu

Với tiêu chí tìm hiểu thông tin là chính, vui chơi là chủ yếu, các khách mời trẻ của chúng ta đã được tham dự hàng loạt trò chơi bổ ích, từ việc giải câu đố, chơi trách nhiệm đến “đuổi hình bắt chữ”. Vô số các phần quà thú vị từ những chiếc USB mỏng như một tấm card, cho đến những chiếc balo “xách tay” từ Mỹ về và 4 tấm vé xem phim “bom tấn” của BHD đã biến chương trình thành cơn mưa quà tặng. Các bạn học sinh và INDEC cùng chia sẻ với nhau rất nhiều khoảnh khắc rạng rỡ và những niềm vui khó quên.Hy vọng buổi Coffee Talk chiều Chủ Nhật tuần này đã mang đến cho các bạn học sinh những kỷ niệm thú vị và những thông tin du học bổ ích. Hãy theo dõi tiếp những buổi Cà Phê Du học tới đây của INDEC nhé, rất nhiều thông tin thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.