fbpx

LỄ TRAO GIẢI DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG VÒNG 1 CUỘC THI BÃO HỌC BỔNG 2018

Chủ nhật ngày 21/1/2018 vừa qua,INDEC đã hân hạnh được tổ chức một buổi lễ trao giải ấm cúng và tình cảm, nhằm vinh danh các bạn trẻ đã có thành tích tốt trong vòng thi đầu tiên của cuộc thi bão học bổng mùa thứ 4

Không khó để nhận ra, các bạn trẻ tham dự sự kiện này đều sẽ là “hy vọng vàng” của đất nước, niềm tự hào của gia đình bởi dù rất trẻ, các bạn vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố ham học hỏi, tự tin, nhiệt huyết. Điều này càng được thể hiện qua những lần trao đổi với INDEC cũng như kết quả vừa qua của cuộc thi.

Lễ trao giải ngày hôm qua tại INDEC đã trở nên càng thêm ý nghĩa khi các bậc phụ huynh cũng có mặt để chia vui cùng các con.  Được trao cơ hội tổ chức buổi lễ này, du học INDEC càng thêm vinh hạnh  khi được chứng kiến niềm tự hào và yêu thương hiện lên trong mắt các bậc làm cha và mẹ.

Hơn một nửa quãng đường đã trôi qua, đây là quãng thời gian vô cùng quan trọng để các bạn học sinh lên kế hoạch chọn trường và ngành học trong tương lai. Do đó, lễ trao giải vừa qua cũng chính là dịp vô cùng đặc biệt để phụ huynh và học sinh tề tựu bên nhau, cùng lên một bản kế hoạch du học chỉn chu nhất và phân tích ưu điểm của từng nền giáo dục trên thế giới.

Nếu như tại Anh và Mỹ,  kho học bổng từ 50-100% sẽ dồi dào hơn, các bạn trẻ Việt Nam cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm  chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới thì ở Canada, học sinh sẽ có rất nhiều lợi thế về việc xin định cư cũng như tham dự các chương trình thực tập hưởng lương. Chính bởi vậy,  để tìm ra chương trình du học phù hợp nhất với gia đình mình, quý phụ huynh đã dành rất nhiều thời gian để bàn bạc với INDEC,  gửi những thắc mắc của mình đến từng tư vấn viên của công ty bất chấp đây là khoảng thời gian cuối năm đầy bận rộn. Chứng kiến sự chuẩn bị tỉ mỉ như vậy cho tương lai của các em, INDEC càng thêm quyết tâm và cố gắng sẽ đồng hành sát sao cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong hành trình vươn mình ra biển lớn. Để các em học sinh có thể đạt được mức học bổng cao nhất, INDEC sẽ hỗ trợ các bạn trong việc viết bài luận xin học bổng, luyện phỏng vấn học bổng cũng như cung cấp đầy đủ cho các bạn những thông tin  trường học, ngành học và từng kế hoạch cho tương lai.

Hy vọng sau lễ trao giải dành cho các bạn học sinh có kết quả xuất sắc này, các bạn trẻ sẽ tìm được ngôi trường yêu thích của mình, dành được những suất học bổng phù với khả năng và nhanh chóng thực hiện được ước mơ du học của mình.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.