PHAN ĐỨC TÂM – CHÀNG TRAI ĐÃ CHINH PHỤC ĐƯỢC “AMERICAN DREAM”

Nhờ dự án hợp tác dài hạn giữa Công ty tư vấn du học INDEC và trường Đại học Ngoại thương, chàng trai Phan Đức Tâm đã chủ động liên hệ với INDEC để hiện thực hóa giấc mỡ du học Mỹ mà bạn ấy đã ấp ủ từ lâu. Thi đỗ vào trường Đại học top đầu với số điểm cao và luôn giữ vững thành tích học tập khủng khi ngồi trên ghế nhà trường, nhưng Đức Tâm vẫn luôn mong muốn được đi du học để mở mang tầm hiểu biết và nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế quốc tế.

Bạn Phan Đức Tâm – sinh viên Đại học Ngoại thương

Thông qua một sự kiện nằm trong chuỗi chương trình Du học Mỹ mà INDEC tổ chức cho sinh viên Đại học Ngoại thương, thật may mắn khi bạn Đức Tâm đã xác định được con đường du học cho mình. Vì có ý định du học từ lâu nên bạn ấy đã chuẩn bị kỹ càng về mặt kiến thức cũng như các bằng cấp và chứng chỉ cần có. Với nền tảng Tiếng Anh tốt và môi trường đại học thuận lợi, bạn ấy dễ dàng hoàn thành bài thi IELTS của Hội đồng Anh. Cùng với đó, bạn ấy luôn cố gắng hết mình trong học tập và hoạt động xã hội. Chính vì vậy, việc xin học bổng du học Mỹ không nằm ngoài tầm tay của Đức Tâm.

Đức Tâm và tư vấn viên của INDEC

Mặc dù thành công trong việc xin được học bổng du học Mỹ nhưng trong quá trình làm thủ tục, Đức Tâm cũng gặp không ít khó khăn. Vì việc xin các giấy tờ cần thiết lại rơi đúng vào những ngày nghỉ lễ của cả nước nên bạn ấy rất lo lắng không thể hoàn thành thủ tục du học trước hạn. Trong quá trình ấy, nhân viên tư vấn của INDEC luôn ở bên cạnh động viên bạn, đồng thời giúp đỡ hết khả năng của mình để việc hoàn thành giấy tờ có thể diễn ra nhanh chóng. Cuối cùng, vào ngày 4/5/2017, Đức Tâm đã cầm trong tay visa để bay đến Mỹ nhập học tại bang Massachusetts đúng thời hạn. INDEC xin chúc mừng bạn, và mong Tâm sẽ hoàn thành thật tốt chương trình học của mình tại Mỹ nhé.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.