RÚT GỌN LỘ TRÌNH VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ DU HỌC ANH CÙNG TỔ CHỨC CAMBRIDGE EDUCATION GROUP (CEG)

Hiện nay, chương trình Dự bị kết hợp năm nhất Đại học (International Year One) đang là phương án du học được nhiều các bạn bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi sự tối ưu của chương trình học này, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí du học. Chính vì vậy, tổ chức giáo dục CEG hàng đầu Anh quốc đã đưa ra các chương trình học hấp dẫn để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế du học tại UK dễ dàng hơn.

I. ĐÔI NÉT VỀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC CEG

CEG (Cambridge Education Group là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, THPT, dự bị quốc tế, A-levels. các trường trình IB – Tú tài quốc tế, dự bị đại cũng như dự bị thạc sĩ cho các sinh viên du học tại những cường quốc về giáo dục như Anh, Mỹ, Hà Lan…

Mô hình học của CEG rất đa dạng. Ngoài các môn chính được học ở trên giảng đường, CEG cũng hỗ trợ các bạn sinh viên các lớp học về kĩ năng, thuyết trình,… ngoài ra còn có lớp bổ trợ về Tiếng Anh trong năm đầu tiên. Trung bình, sinh viên sẽ học 29 giờ một tuần, trong đó có 14 giờ học Tiếng Anh bổ trợ. Các lớp học có sĩ số trung bình được duy trì ở mức 15 – 25 học sinh, mỗi học sinh còn có một cố vấn học tập riêng nhằm đảm bảo nền tảng kiến thức để có thể chuyển tiếp vào đại học trong năm 2.

Sau khi kết thúc năm nhất tại các trường của CEG, sinh viên có thể nộp hồ sơ và xin học bổng tại các trường Đại học có xếp hạng cao hơn hoặc có thể ở lại tiếp tục học các trường của CEG. Trong quá trình học năm nhất, các thầy cô cũng sẽ hỗ trợ các bạn đi tham quan các trường Đại học thuộc đối tác của CEG để tìm hiểu thêm môi trường học cũng như chất lượng học tập, nhằm xác định rõ ràng hơn cho quyết đị-nh học tập của mình sau này.

II. INTERNATION YEAR ONE LÀ CHƯƠNG TRÌNH GÌ?

Đây là các chương trình học tương đương với năm thứ nhất của đại học tại một trường ĐH Anh quốc nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng năm thứ hai đại học. Chương trình International Year One đã được công nhận và giảng dạy tại rất nhiều trường đại học danh tiếng, lâu đời trên toàn nước Anh và có quan hệ đối tác với nhiều công ty đa quốc gia, tạo cơ hội cho sinh viên có thể có thể thực tập tại các công ty đối tác ngay sau khi sinh viên chuẩn bị ra trường. Việc tham gia chương trình này sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đảm bảo các kỹ năng nền tảng cho bậc Đại học.

III. CHI TIẾT LỘ TRÌNH DỰ BỊ KẾT HỢP NĂM NHẤT ĐẠI HỌC (INTERNATIONAL YEAR ONE)

Thông thường sinh viên Vietnam tốt nghiệp Trung Học cần trải qua một năm học dự bị tại Anh trước khi được nhập học chính thức vào năm thứ nhất Đại Học. Điều đó có nghĩa là phải sau 4 năm sinh viên mới cầm trong tay tấm bằng đại học. Tuy nhiên, với lộ trình tiết kiệm 2 giai đoạn sẽ giúp sinh viên bỏ qua được năm dự bị và hoàn thành Đại Học trong vòng 3 năm.

Giai đoạn 1: nhập học chương trình INTERNATIONAL YEAR ONE dành riêng cho sinh viên quốc tế, tương đương với năm thứ nhất đại học tại Anh Quốc

Giai đoạn 2: chuyển tiếp vào thẳng năm thứ 2 đại học để hoàn thành nốt 2 năm của hệ Đại Học

Ưu điểm của chương trình:

– Sinh viên chắc chắn được đảm bảo một chỗ học vào năm 2 của trường Đại học nếu bạn hoàn thành khóa học International Year One với kết quả đạt yêu cầu của trường.

– Điều kiện đầu vào tương đối “đơn giản”. Chương trình được biên soạn đặc biệt dành riêng các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật cũng như kỹ năng Tiếng Anh của học sinh.

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí tại một nền giáo dục quốc tế vì tổng thời gian học để lấy một tấm bằng cử nhân chỉ là 3 năm.

– Chương trình International Year One thường kéo dài 9 tháng (có kỳ nhập học tháng 1 và tháng 9). Đây là ưu điểm của chương trình này, so với năm 1 Đại học chỉ có kỳ nhập học tháng 9.

– Nhiều suất học bổng bán phần dành cho sinh viên Việt Nam từ 10% đến 100% tại các trường đại học trên.
Điều kiện nhập học của chương trình:

– Học sinh trên 17 tuổi, tốt nghiệp chương trình lớp 12 loại khá hoặc đang học đại học/cao đẳng năm thứ 1

– Chứng chỉ ngọai ngữ tương đương với IELTS 5.0- 6.0. Các bạn sinh viên chưa đủ trình độ ngọai ngữ trên có thể đi học khóa tiếng Anh do các trường cung cấp.

IV. NHỮNG HỖ TRỢ HẤP DẪN CỦA INDEC:

– MIỄN PHÍ:

+ Tư vấn, cung cấp thông tin

+ Dịch thuật, công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học (hỗ trợ chuẩn bị và sửa thư bày tỏ nguyện vọng và thư giới thiệu)

+ Xin thư mời của trường

+Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn_

+ Đặt vé máy bay

– Gói 01: Hoàn lại 3,000,000 đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán) và 1 Sim điện thoại UK

– Gói 02: Hoàn lại 3,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS (hoặc tiền mặt) trị giá 3,500,000đ và 1 Sim điện thoại UK

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.