Subject talk: 2 giờ từ ngây ngô đến Pro trong xử lý khủng hoảng

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xử lý khủng hoảng cùng người “khổng lồ” trong ngành truyền thông: Mr. Nguyễn Đình Thành và đại diện trường Đại học Nottingham Trent.

DSC_3330

Thứ 6 ngày 3/3/2017 vừa qua, quán cà phê Anh Hòa Bakery đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của chương trình Coffee Talk cùng trường Đại học Nottingham trent: 2 giờ từ ngây ngô đến pro – để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực xử lý khủng hoảng truyền thông.

DSC_3284

Subject talk là chương trình đối thoại du học theo chủ đề. Đây sẽ là một chuỗi chương trình được tổ chức thường niên, chú trọng vào những nội dung chuyên sâu  về các ngành học đang được các bạn trẻ quan tâm như: dịch vụ khách hàng, giáo dục, thương mại, marketing, dịch vụ du lịch và khách sạn , kinh tế và luật…

DSC_3309

Chương trình lần này tập trung cơ bản vào kiến thức về xử lý khủng hoảng truyền thông của Việt Nam. Đây là một ngành nghề đang được các bạn “marketer” đặc biệt chú ý bởi tính  hiện đại, sáng tạo và khéo léo của nó.

DSC_3335

DSC_3345

Khách mời trong chương trình Subject talk lần này đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và media như – Mr. Nguyễn Đình Thành: Nhà sáng lập và Giám đốc chiến lược của Elite PR School , Giám đốc chiến lược của Công ty truyền thông Lebros . Cô Louise Dobson: Senior International Officer -International Development Office – Nottingham Trent University và chị Ms.Quách Thuỳ Dương: Vietnam Officer – International Development Office – Nottingham Trent University.  Những vị “quân sư” này đã thu hút rất đông số lượng khách mời đến tham dự chương trình, vượt quá cả dự kiến số ghế đã được xếp ra khiên cho không gian của quán cà phê tối thứ sáu trở nên đông đúc hơn bao giờ hết.

Trong bài giảng của Mr. Nguyễn Đình Thành, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu về khái niệm xử lý khủng hoảng truyền thông, tại sao lại có những scandal này,  chúng sẽ dẫn doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng đến đâu và các phương pháp để xử lý khủng hoảng truyền thông. Ngành học này đòi hỏi bạn trẻ phải có sự nhanh nhạy và tỉnh táo trước một biển thông tin khổng lồ, biết cách phân loại và nhìn nhận mục đích của từng nguồn tin là gì. Việc du học cũng là một phương pháp hiệu quả giúp bạn tích lũy kinh nghiệm sống và giải quyết khủng hoảng một cách thông minh nhất.

DSC_3291

DSC_3320

DSC_3350

Ngoài ra, các bạn cũng được cô Louise Dobson và chị Quách Thùy Dương định hướng cụ thể về các cách chọn trường, chọn ngành, những cơ hội nghề nghiệp nào dành cho các bạn học sinh Việt Nam khi học quản lý khủng hoảng truyền thông tại Anh Quốc.

DSC_3368

DSC_3376

DSC_3378
Một vài nét về trường Đại học Nottingham Trent – Anh Quốc
– City site nằm ở phía Bắc trung tâm thành phố Nottingham với hơn 16.000 sinh viên.
– Clifton campus là khu học xá thứ hai với trang thiết bị hiện đại thu hút hơn 7.000 sinh viên đang theo học.
– Brackenhurst campus cách trung tâm thành phố 14 dặm thuộc miền quê xinh đẹp với rừng, hồ và vườn hoa và hơn 1.000 sinh viên đang theo học tại đây.- Là một trong ba trường đại học ở Anh và xứ Wales có tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5% và xếp thứ nhất trong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật, kinh doanh, công nghệ thông tin.
– Cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất nước Anh với 350 triệu Bảng đã được đầu tư.
– Đại học Nottingham Trent đứng thứ 46 trong tổng số 113 trường đại học ở Anh (Theo tạp chí Good University Guide, 2010); Trường nằm trong top các trường đại học hàng đầu của Anh (theo Complete University Guide 2012).
– Là một trong những trường đại học nổi tiếng về đào tạo cử nhân (theo Times Good University Guide 2012).
– Dẫn đầu trong những trường Đại học mới ở vương quốc Anh, Nottingham Trent có nhiều khóa học được thiết kế phù hợp với thực tiễn. Hơn nữa trường có liên kết với các công ty đa quốc gia như Microsoft, Toyota, Boots, Experian, Rolls Royce rất tốt cho các bạn tham gia thực tập cũng như có được cơ hội được làm việc với các công ty này.

 

DSC_3381

Những sự kiện tiếp theo của chuỗi chương trình Subject Talk do INDEC hợp tác với những trường đại học danh tiếng trên thế giới sẽ tiếp tục được tổ chức  trong tương lai  hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bài giảng và những trải nghiệm thú vị cho sinh viên Việt Nam. Các bạn khách mời nhớ đừng bỏ lỡ nhé

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.