fbpx

THỨ 6 CÓ HẸN – CHƯƠNG TRÌNH “DU HỌC KHÔNG KHÓ – HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC TRUNG QUỐC VÀ Ý”

Ngày 16 tháng 12 vừa qua, Du Học INDEC đã phối hợp cùng trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa tổ chức chương trình “Du Học Không Khó – Học Bổng Toàn Phần Du Học Trung Quốc và Ý” tại Hội Trường Nhà D của nhà trường.  Chương trình đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, với gần 400 chỗ ngồi trong hội trường được lấp đầy!

1

Trong phần đầu của chương trình, các bạn sinh viên và INDEC đã cùng tham gia phần warm-up game vô cùng hấp dẫn và thú vị, với nội dung xoay quanh chủ đề du học cùng học bổng. Phần thi đã thu hút được số lượng lớn các bạn sinh viên tham dự, tạo nên không khí sôi nổi và hào hứng xuyên suốt chương trình!

2

Tiếp nối chương trình, INDEC đã giới thiệu đến các bạn sinh viên tổng quan về đất nước, con người Trung Quốc cũng như môi trường giáo dục cùng các điều kiện sinh hoạt hàng ngày tại đây, giúp các bạn có những cái nhìn chân thực và khách quan nhất về cuộc sống một du học sinh tại nước ngoài nói chung cũng như ở Trung Quốc nói riêng.

3

Sau những chia sẻ của các chuyên viên tư vấn của INDEC, chương trình rất may mắn được lắng nghe những chia sẻ của chị Tuyết Nhung – một trong những cựu du học sinh tại Trung Quốc. Những chia sẻ quý giá của chị đã giúp các bạn sinh viên hình dung rõ ràng hơn về cuộc sống của một du học sinh tại đất nước với bề dày lịch sử văn hoá hàng ngàn năm!

4

Trong phần sau của chương trình, INDEC đã giới thiệu đến các bạn sinh viên thông tin về các chương trình du học cùng học bổng tại Ý. Không chỉ giới thiệu về các chương trình du học hay học bổng hấp dẫn, INDEC cũng chia sẻ đến các bạn sinh viên tổng quan về đất nước và con người Ý, giúp các bạn hình dung rõ nét nhất về đất nước cùng nên giáo dục tại quốc gia Châu Âu xinh đẹp này.

5

Với phần hỏi đáp cuối chương trình, các bạn học sinh trường Cao Đẳng Nghề Bách Khoa đã mang đến cho chương trình không khí thảo luận vô cùng sôi nổi, hào hứng. Trước những thông tin hấp dẫn về các chương trình du học cùng học bổng du học Trung Quốc và Ý, các bạn học sinh đã liên tiếp đặt ra các câu hỏi và thể hiện sự hứng thú của mình với các khách mời cùng chuyên viên tư vấn của INDEC.

6

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.