fbpx

TÌM HIỂU ĐẠI HỌC CHARLES STURT UNIVERSITY

CHARLES STURT UNIVERSITY

charles-sturt1

8191

I. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG

Thành lập năm 1989, Đại học Charlest Sturt (CSU) là một đại học quốc gia, chú trọng tính toàn cầu, giảng dạy tận tình, trang bị cho sinh viên lợi thế cạnh tranh và năng lực thành công.

Trường nắm bắt niềm đam mê của sinh viên và cam kết tạo lập một môi trường học tập hiệu quả và dễ tiếp cận để tổ chức trên 300 khóa học trực tuyến hoặc tại trường. Trường có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, nguồn lực và hỗ trợ sinh viên cần để thực hiện được những mục tiêu nghề nghiệp của mình.

CSU cam kết đào tạo sinh viên ra trường đi làm được ngay, thể hiện qua việc trường liên tục đạt thứ hạng cao về kết quả đầu ra của sinh viên tốt nghiệp. Sự chú trọng của trường đến chất lượng cao trong giảng dạy và học tập góp phần vào thành công này, và nhiều cán bộ của trường đã giành được những giải thưởng xuất sắc. Ngoài ra, CSU đi đầu về nhiều lĩnh vực nghiên cứu và thực hành bền vững về môi trường, và giành được nhiều giải thưởng quốc gia và quốc tế. Đó mới chỉ là vài lĩnh vực CSU vượt trội ở trong nước và quốc tế.

II. TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG?

– Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

– Trường Đại học CSU được biết đến trong việc các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế và đồng thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

– CSU cũng được biết đến với chương trình đào tạo có sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực tế, do vậy sinh viên tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và họ thường sớm tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

– Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo  rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

– Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

– Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và phát triển phần mềm…

– Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…

III. CÁC NGÀNH HỌC CỦA TRƯỜNG

Trường đều công nhận những kiến thức đã học và đào tạo các khóa về các lĩnh vực sau:

– Nông nghiệp và Khoa học rượu vang

– Các ngành nghề y tế và dược khoa

– Động vật học và Thú y

– Kinh doanh

– Truyền thông và Các ngành sáng tạo

– Khoa học môi trường & Giải trí ngoài trời

– Khoa học Thể dục Thể thao

– Nhân văn, Công tác xã hội và Dịch vụ con người

– Khoa học Thông tin và Thư viện

– Công nghệ Thông tin, Máy tính và Toán học

– Y khoa và Nha khoa

– Điều dưỡng

– Cảnh sát, An ninh và Quản lý tình trạng khẩn cấp

– Tâm lý học

– Khoa học tự nhiên

– Sư phạm và Giáo dục

– Thần học và Tôn giáo học

120228-1249-15

IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

1. Chương trình cử nhân:

Có nhiều chuyên ngành như: kinh doanh, kế toán, Quản lý kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

Kì khai giảng: Tháng 2,7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT có điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất). Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213…

2. Chương trình Thạc sỹ:

Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc). Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213.

3. Chương trình tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khoá học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khoá học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

Khai giảng: tháng 2,3, 4,5,6 7, 8,10,11 và 12 hàng năm.

V. HỌC PHÍ

Khóa họcCampusPhí (8 pts)Phí 1 năm
Tất cả các khóa học Đại học (ngoại trừ khóa học Veterinary Science)Albury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie, Wagga Wagga2500$20,000 (64pts)
Khóa học Đại học ngành Veterinary ScienceWagga Wagga6600$52,800 (64pts)

INTERNATIONAL POSTGRADUATE RESEARCH SCHOLARSHIP (IPRS)

– Dành cho tất cả sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học với điều kiện ứng viên chưa có bằng nghiên cứu tương đương Australian Research Doctorate hoặc nếu đang học Thạc sỹ nghiên cứu, không được hold bằng cấp nghiên cứu tương đương hoặc cao hơn Australian Research Masters.

– Cover tất cả tiền học phí 2 năm đối với bậc thạc sỹ, 3 năm đối với bậc tiến sỹ + stipend $26,288 1 năm.

INTERNATIONAL TUITION PAYMENT SCHOLARSHIP (ITP)

– Dành cho tất cả sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học với điều kiện chưa nhận học bổng AusAid scholarship trong 2 năm gần nhất hoặc chưa nhận trợ cấp học phí của chính phủ Úc.

– Cover tiền học phí 2 năm đối với bậc thạc sỹ, 3 năm đối với bậc tiến sỹ + stipend $26,288 1 năm.

Chi tiết liên hệ: 0967 20 77 55

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.