fbpx

Khám phá về ngôi trường Bond University – Australia

Khám phá về ngôi trường Bond University – Australia

1. Tổng quan về Bond University

Đại học Bond là một trường đại học tư nhân nằm tại Robina ở Bờ biển Vàng, Queensland và được thành lập vào năm 1989. Đại học Bond là đại học được xếp hạng cao nhất tại Úc về trải nghiệm giáo dục theo Good Universities Guide 2017, được 5 sao tuyệt đối về các lĩnh vực hoạt động cốt yếu như Chất lượng Giảng dạy, Kỹ năng chung, Sự hài lòng của Sinh viên tốt nghiệp, Tỉ lệ Cán bộ/Sinh viên và Trình độ cán bộ, được Cục Tiêu chuẩn Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA) kiểm định, đồng thời là thành viên Hiệp hội Các đại học Khối Thịnh vượng chung và Các đại học Úc.

bond-uni-indec

2. Vị trí địa lý tuyệt đẹp

Bờ biển Vàng là một nơi sinh sống sôi động, đa văn hóa. Nơi đây đã được xác định là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới cả về các mặt chính trị, xã hội, văn hóa, môi trường, an toàn và sức khỏe cá nhân.

gold-coast-indec

 

3. Các Chương trình Đào tạo Chuyên Nghiệp dành cho sinh viên quốc tế

 • Khoa Kinh doanh
  Khoa đã giành được uy tín là một trong các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu, được AACSB Quốc tế – Hiệp hội Xúc tiến Các Trường Kinh doanh kiểm định.
 • Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học
  Khoa Khoa học Sức khỏe & Y học đã tạo lập được uy tín với các chương trình đào tạo mới mẻ về hàng loạt các ngành nghề và chuyên ngành liên quan đến sức khỏe như Khoa học Y Sinh, Khoa học Thể dục Thể thao, Quản lý Thể thao, Khoa học Sức khỏe, Khoa học Phòng Thí nghiệm Y học, Dinh dưỡng học và Chế độ Ăn uống, Y học Phục hồi và Vật lý Trị liệu. Các chương trình Y học và Vật lý Trị liệu đã được các tổ chức chuyên môn bên ngoài công nhận.
 • Khoa Xã hội & Thiết kế
  Là một trong những khoa chuyên ngành mới mẻ nhất ở Úc, Khoa Xã hội & Thiết kế đào tạo nhiều chương trình đại học và sau đại học về nhiều lĩnh vực khác nhau từ Quan hệ Quốc tế, Kiến trúc, Bền vững, Tâm lý học và Tội phạm học cho tới Báo chí, Điện ảnh Truyền hình và Truyền thông tương tác tới Thiết kế, và nhiều ngành khác.
 • Khoa Luật
  Khoa Luật ĐH Bond vẫn duy trì mục tiêu từ khi thành lập đến nay là đảm bảo sự giáo dục pháp lý đổi mới và độc đáo, tính tới bối cảnh và yêu cầu trong ngành, và đào tạo ra các sinh viên tốt nghiệp có tính chuyên nghiệp và sự nhiệt tình cao.
 • Cao đẳng Bond & Viện Anh ngữ ĐH Bond
  Cao đẳng Bond đào tạo nhiều chương trình cơ sở và diploma nhằm chuẩn bị cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng đại học và sau đại học. Viện Anh ngữ ĐH Bond (BUELI) nằm ở vị trí trung tâm ngay giữa khuôn viên xinh đẹp của ĐH Bond. BUELI là thành viên Hệ thống Kiểm định tiếng Anh Quốc gia (NEAS) và tổ chức Tiếng Anh Ôxtrâylia (EA). BUELI đào tạo các chương trình tiếng Anh từ giao tiếp thường ngày tới tiếng Anh học thuật và thương mại. Các chương trình này có thể đảm bảo trình độ cho sinh viên vào học các chương trình chính khóa cấp bằng tại ĐH Bond và tăng cường mạnh mẽ triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

Đại học Bond còn được biết đến với thế mạnh nghiên cứu, cam kết tiến hành các nghiên cứu đổi mới và tiên phong phối hợp cùng với các đối tác chính phủ, các ngành cấp vùng, quốc gia và toàn cầu.

Đội ngũ cán bộ Đại học Bond gồm các học giả nổi tiếng quốc tế năng động trong công tác nghiên cứu về nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Họ là các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và năng lực nghiên cứu độc lập về nhiều ngành khác nhau như kinh doanhkhoa học sức khỏexã hội & thiết kế và luật.

4. Đời sống Đại học Bond

Bond có không khí cộng đồng thực sự và đời sống xã hội sôi động cho sinh viên. Ban Thể thao và Giải trí ĐH Bond cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình thể thao giải trí đa dạng. Ngoài lớp học, còn có vô vàn cơ hội làm phong phú thêm đời sống sinh viên. Các hoạt động này thường là nơi vun đắp tình bạn và thiết lập mạng lưới. Thách thức phải cân đối nhu cầu học tập, kế hoạch sự nghiệp và các sở thích ngoại khóa của mình chuẩn bị vững vàng cho sinh viên thành công trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp.

Bond_University_Cheerleaders

5. Chỗ ở

Bond có nhiều phương án chỗ ở khác nhau giúp sinh viên sinh sống và học tập thuận lợi ở Đại học Bond. Các phương án chỗ ở gồm:

 • Phòng đơn có trang thiết bị khép kín riêng
 • Phòng đơn dùng chung trang thiết bị với 5 – 8 sinh viên khác ở từng khu riêng theo giới
 • Phòng đơn trong căn hộ; các căn hộ thường gồm 2 – 3 phòng ngủ, dùng chung phòng tắm và một vài thiết bị nấu nướng.
 • Phòng đôi ở chung; mỗi phòng có 2 giường đơn và trang thiết bị dùng chung.
 • Các kiểu căn hộ lớn hơn với phòng ngủ riêng – mỗi phòng có giường đơn cỡ lớn, và dùng chung trang thiết bị.

 

7 FACTS WHY YOU SHOULD CHOOSE BOND UNIVERSITY!

 1. Là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao cao nhất của Úc về kinh nghiệm đào tạo.
 2. Thời gian cho 1 khóa học ngắn (được hoàn thành khóa học trước 12 tháng theo quy định do học 3 kỳ/năm)
 3. Lớp học với mô hình ít sinh viên
 4. Chất lượng giảng dạy 5 sao
 5. Sinh viên được học tập trong cơ sở vật chất tốt nhất
 6. Mô hình vừa học vừa làm dựa trên những kiến thức thực tế nhất, giúp cho bạn nhanh chóng định hình được công việc của mình làm gì chứ không phải tập trung học lý thuyết
 7. Trường Bond có một công đồng sinh viên thực sự và sôi động. Có khoảng hơn 70 câu lạc bộ thể thao, xã hội khác nhau.
Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.