fbpx

TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO KỲ MÙA XUÂN NĂM 2019

Nhanh tay đăng ký – Nhận ngay muôn vàn suất học bổng miễn tới 100% chi phí

“Thời điểm vàng” săn học bổng du học Mỹ cho kỳ nhập học mùa xuân đã đến. Kỳ mùa xuân là kỳ nhập học lý tưởng dành cho những bạn có mong muốn du học Mỹ nhưng lại bỏ lỡ mất kỳ mùa thu do chưa kịp chuẩn bị hồ sơ hay chưa apply được vào những trường mình mong muốn. Học bổng từ các trường cho kỳ mùa xuân thường có tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn rất nhiều so với kỳ mùa thu nhưng vẫn vô cùng đa dạng về giá trị mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận.

I. HỌC BỔNG NHIỀU, NHƯNG BẠN BIẾT ĐƯỢC BAO NHIÊU?
Nguồn học bổng đa dạng và phong phú đang trở thành một trong những lí do khiến sinh viên quốc tế lựa chọn Mỹ làm điểm đến du học. Thế nhưng, không phải ai cũng có khả năng xin được học bổng dễ dàng bởi nhiều lí do như:

– Không có thông tin chính xác về học bổng hoặc không tìm được học bổng phù hợp với bản thân
– Không nắm được timeline nộp hồ sơ, dẫn đến nộp hồ sơ muộn
– Hồ sơ không đạt yêu cầu với tiêu chí của học bổng, không đủ những tài liệu nhà trường yêu cầu
– Bản thân có thế mạnh nhưng chưa thể hiện được rõ ràng qua các quy trình của hồ sơ

Hiểu được điều đó, Du học INDEC xin gửi đến các bạn danh sách TỔNG HỢP HỌC BỔNG DU HỌC MỸ CHO KỲ MÙA XUÂN NĂM 2019.

II. ĐẢM BẢO CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CÙNG VÔ VÀN ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ BỎ QUA:

1. Thông tin cập nhật học bổng từ các trường TOP 1% Hoa Kỳ cùng rất nhiều thông tin hỗ trợ tài chính của 200 trường Đại học khác trên toàn nước Mỹ:

Hiểu được nỗi lo tài chính khi dự định du học Mỹ của nhiều bạn học sinh, rất nhiều trường Đại học tại Mỹ, bao gồm cả những trường ranking cao, dành riêng quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ các bạn theo đuổi con đường du học. Thông tin học bổng được INDEC luôn cập nhật từ các trường và các tổ chức giáo dục đối tác uy tín, đảm bảo độ chính xác và tính thời điểm cao, các bạn học sinh không cần lo lắng về việc nhận thông tin sai lệch hay quá thời hạn.

2. Nhận học bổng bậc cử nhân và thạc sỹ từ các trường đại học hàng đầu nước Mỹ:

Những trường Đại học trong chương trình đều được xếp hạng rất cao trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, đảm bảo chất lượng giáo dục, cơ hội việc làm cũng như một tấm bằng Đại học và Thạc sỹ giá trị cho sinh viên sau khi ra trường. Đặc biệt, những hỗ trợ học bổng trong chương trình đều được đánh giá là vô cùng hấp dẫn và đa dạng với các mức từ 10 – 100%, với yêu cầu IELTS chỉ từ 5.5, đảm bảo tất cả các bạn có cơ hội nhận học bổng phù hợp với năng lực.

3. Ở lại Hoa Kỳ làm việc từ 12 – 36 tháng đối với sinh viên học ngành STEM:

Sinh viên theo học các ngành thuộc khối STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) có cơ hội tham dự chương trình “Tùy chọn đào tạo thực tế” (hay còn gọi là Optional Practical Training – OPT). Chương trình này cho phép sinh viên quốc tế ở lại Mỹ làm việc từ 12- 36 tháng, giúp bạn trau dồi kiến thức, bổ sung kinh nghiệm và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng.

4. Du học Mỹ không cần SAT, ACT, GMAT, GRE:

Tại các trường Đại học TOP đầu tại Mỹ, để được chấp nhận bởi nhà trường, sinh viên quốc tế bắt buộc phải cung cấp những chứng chỉ trên. Tuy nhiên, đây lại là những chứng chỉ không quá phổ biến với sinh viên Việt Nam, đòi hỏi rất nhiều công sức và tiền bạc để đáp ứng được số điểm mà trường đại học Mỹ yêu cầu. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học lớn ở Mỹ xây dựng chương trình “Năm 1 Đại học cho sinh viên quốc tế” hoặc “Dự bị” nhằm giúp sinh viên được miễn các chứng chỉ trên, đồng thời bổ trợ tiếng Anh học thuật và kiến thức chuyên ngành. Điều này giúp sinh viên Việt Nam vẫn vào được đại học Mỹ và bắt kịp chương trình học tốt hơn ở mức học phí tương đương.

5. Những cơ hội thực tập hưởng lương cực chất với mức lương cao “ngất”:

Rất nhiều trường nằm trong danh sách có chương trình đào tạo tại Mỹ tích hợp kỳ thực tập hưởng lương nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành kiến thức chuyên ngành ngay trong thời gian học cũng như kiếm thêm thu nhập. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các tập đoàn quốc tế hàng đầu nước Mỹ như Google, BMW, Porsche, NASA, Boeing, Microsoft… với mức lương lên đến 60 triệu/tháng.

BẢNG TỔNG HỢP MỘT SỐ HỌC BỔNG NỔI BẬT THUỘC CHƯƠNG TRÌNH (Đăng ký để nhận được bảng tổng hợp đầy đủ với những suất học bổng hấp dẫn nhất)

III. ĐỐI TƯỢNG VÀ YÊU CẦU:

– Tốt nghiệp THPT/Đại học
– IELTS từ 5.0/TOEFL 70 (*Nếu chưa có chứng chỉ Tiếng Anh, học sinh có thể làm bài thi đầu vào miễn phí của trường)
– Chứng chỉ SAT/ACT/GMAT/GRE (*Không bắt buộc)

IV. HỖ TRỢ NGẬP TRÀN TỪ INDEC

– Nhận ngay cẩm nang du học Mỹ “5 trong 1” và bí kíp phỏng vấn visa Mỹ: Bạn sẽ tìm thấy tất cả những thông tin cần biết về du học Mỹ và nắm bắt được các lời khuyên “độc quyền” từ chính những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành biên soạn.
– Định hướng chọn ngành, chọn nghề dễ xin việc và định cư tại Mỹ: Nếu bạn chưa thực sự tìm hiểu kĩ càng về du học hay còn băn khoăn chưa biết lựa chọn trường, ngành học nào, đừng lo lắng. Đến với INDEC, đội ngũ chuyên gia cùng tư vấn viên có kinh nghiệm du học Mỹ sẵn sàng giúp bạn đưa ra định hướng tương lai tốt nhất.
– MIỄN PHÍ tư vấn, chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ du học/hồ sơ xin học bổng/thủ tục Visa: Quá trình hoàn thiện hồ sơ có gian nan nhưng cũng đừng sợ nhé, có INDEC ở đây mọi quy trình sẽ trở nên thật đơn giản và được hoàn thiện trơn tru nhất có thể.
– Tư vấn chiến lược săn học bổng, sửa SOP/LOR/CV: Nhằm giúp học sinh chinh phục những học bổng giá trị cao nhất, INDEC luôn sẵn sàng giúp bạn lên “chiến lược riêng” cho hành trình du học của mình. Các lớp săn học bổng, luyện viết SOP, LOR và CV được tổ chức MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn làm hồ sơ tại Du học INDEC.
– Luyện phỏng vấn Visa Mỹ 1:1 với chuyên viên phỏng vấn, đảm bảo tỉ lệ thành công lên đến 99%: INDEC đã hỗ trợ thành công hàng ngàn học sinh, sinh viên xin thị thực Hoa Kỳ, bạn sẽ là người tiếp theo chứ?

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.