fbpx

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC Ý BẰNG TIẾNG ANH VỚI CHI PHI CHỈ TỪ 0 ĐỒNG

Quên đi nỗi lo tài chính khi chi phí du học nay đã gần như miễn phí cho bậc Thạc sỹ và Đại họcGần đây, du học Ý đang được coi là một điểm đến vô cùng hấp dẫn cho du học sinh Việt Nam bởi những hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Học tập tại Ý, sinh viên Việt Nam không những dễ dàng nhận được những suất học bổng toàn phần học phí, hỗ trợ ăn ở toàn diện mà còn có cơ hội du học tại một nước thứ ba ngay trong khóa học của mình.
I. THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ TẠI MILAN – HỌC PHÍ RẺ HƠN HỌC Ở NHÀ


1. Đối tượng tham dự chương trình:

– Các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 và Đại học tại Việt Nam

– Các bạn có nhu cầu và nguyện vọng học Đại học và Thạc sỹ tại MILAN – Ý

– Điểm IELTS  từ 5.5  trở lên

2. Hỗ trợ của chương trình

– Học phí chỉ từ 500 Euro (~12,5 triệu/năm)

– Hỗ trợ tài chính ăn ở lên đến 4500 Euro

– Nhận thẻ ăn một bữa miễn phí mỗi ngày

– Tham dự chương trình trao đổi sinh viên Erasmus – chuyển tiếp sang một nước Châu Âu khác trong quá trình học

– Học tập tại Milan– trung tâm tài chính văn hóa, thời trang của thế giới.

3. Đôi nét về trường Đại học Milan

Trường University of Milan được thành lập năm 1924, bằng sự hợp nhất của 2 tổ chức giáo dục có bề dày thành tích và lịch sử hàng đầu tại Ý về Y khoa, Khoa học và Nhân chủng học: the Accademia Scientifico-Letteraria (Học viện Khoa học – Văn học), hoạt động từ năm 1861, và the Istituti Clinici di Perfezionamento (Viện Chuyên khoa lâm sàng), được thành lập từ 1906. Trường nằm tại trung tâm thành phố Milan, kinh đô thời trang và kinh tế, phía Tây Bắc nước Ý

Từ 1928, University of Milan đã trở thành trường Đại học có số lượng sinh viên đăng ký học đứng thứ 4 tại Ý, sau Naples, Rome và Padua, qua đó khẳng định vị thế vượt trội của trường trong hệ thống giáo dục tại Ý.

Trụ sở của trường được đặt tại Città Studi (Thành phố Học tập), một góc của trường được xây dựng từ năm 1915 trở thành Khoa Khoa học tự nhiên, và một vài tòa nhà di tích lịch sử tại trung tâm thành phố trở thành Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Khi thành lập, trường có 4 khoa “truyền thống”: Luật, Nhân học, Y khoa và Toán học, Vật Lý và Khoa học tự nhiên; sau đó, vào những năm 30, Khoa Thú y và Nông nghiệp được ra đời sau sự hợp nhất của 2 trường cổ: Trường Y học Thú y (1792) và Nông nghiệp (1871).

II.CHƯƠNG TRÌNH HỌC SONG BẰNG TẠI Ý VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ

1. Đối tượng tham gia chương trình:

– Các bạn muốn học Thạc sỹ tại Ý

– Có điểm tiếng Anh tương đương IELTS 5.5 – 6.5 HOẶC tương đương TOEFL iBT 72 – 94, phỏng vấn qua Skype với giáo sư của trường.

2. Hỗ trợ của của chương trình
– 100 suất học bổng 100% học phí

– Nhận hỗ trợ học bổng ăn ở từ chính phủ Italy lên tới 4,524 EUR/năm

– Nhận 5000 EURO học bổng của trường cho 90 sinh viên có hồ sơ xuất sắc

– Tiết kiệm sinh hoạt phí với một bữa ăn miễn phí/ngày ngay tại trường theo tiêu chuẩn Châu Âu

– Được học tập và sinh sống tại một nước thứ ba với chi phí tương đương của Ý

– Nhận 2 bằng tốt nghiệp của trường Venice và một trường đại học tại Châu Âu

3. Đôi nét về trường Đại học Venice

Trường Ca’ Foscari University of Venice ban đầu được thành lập với tên gọi Regia Scuola Superiore di Commercio (trường trung học hoàng gia của thương mại) bởi Nghị định Hoàng gia ngày 6/8/1868 và bắt đầu giảng dạy vào tháng 12 cùng năm. Các ngành đào tạo chính của trường gồm có: Kinh tế, ngôn ngữ, tự nhiên, kĩ thuật, khoa học xã hội nhân văn, bảo tồn văn hóa… cùng những chuyên ngành mới mẻ theo xu hướng phát triển toàn cầu.

Nằm tại Venice, thành phố du lịch thơ mộng được biết đến với rất nhiều tên gọi lãng mạn:  thành phố nổi, thành phố của mặt nạ, thành phố của những cây cầu, thành phố kênh rạch… Có thể hình dung, Venice giống như một mạng nhện khổng lồ được tạo thành bởi 118 đảo và 175 kênh đào, các đảo nối với nhau bởi 444 cây cầu.

 

III. HỌC TẠI TRƯỜNG TOP 5 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC TỐT NHẤT ITALY CÙNG HỌC BỔNG EDUCATT

1. Đối tượng tham dự chương trình:

– Các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 và đại học tại Việt Nam

– Các bạn có nhu cầu và nguyện vọng học Đại học và Thạc sỹ tại  Ý

– Điểm IELTS  từ 6.0  trở lên

2. Những hỗ trợ hấp dẫn của chương trình:

– Học bổng trường cho tất cả các năm học: Nhận học bổng lên đến 3000 EURO học phí

– Học bổng Educatt:

+ Miễn toàn bộ học phí

+ Tiền hỗ trợ sinh hoạt khoảng 200-300 Euro/tháng

+ Thẻ ăn miễn phí tại Canteen trường

–  Học chuyển tiếp 3-6 tháng tại một nước Châu Âu bất kỳ

– Không mất thêm học phí khi đăng ký chương trình

– Nhận học bổng kép của trường Cattolica và trường Đại học khác tại châu Âu

3. Đôi nét về trường Đại học Catolica

Università Cattolica del Sacro Cuore, thường được biết đến với tên gọi Đại học Cattolica, được thành lập từ 1921 là trường Đại học tư thục lớn nhất và lâu đời nhất tại Ý. Ban đầu, một nhóm những người đàn ông cấp tiến bao gồm Cha Agostino Gemelli, Ludovico Necchi, Francesco Olgiati, Armida Barelli và Ernesto Lombardo đã cùng họp bàn với nhau vào năm 1919 và quyết định thành lập một trường Đại học Công giáo mang tên Istituto Giuseppe Toniolo di Studi Superiori, tiền thân của Università Cattolica del Sacro Cuore.

Với 5 campus ở các thành phố lớn, sôi động bậc nhất Italia: Milan, Brescia, Piacenza – Cremona và Rome cùng hơn 41000 sinh viên trong nước và quốc tế đang theo học, Đại học Cattolica là trường Đại học tư thục có lớn nhất tại Ý.

IV. TẠI SAO ITALY LẠI LÀ LỰA CHỌN DU HỌC HOÀN HẢO:

–  Nền giáo dục đẳng cấp, chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:Italy là 1 trong 4 nước sáng lập ra “giáo dục bậc cao Châu Âu”, là tiền đề quan trọng cho quá trình cải cách giáo dục bậc Đại học trở lên được phát triển rộng khắp Châu Âu. Các trường Đại học ở Italy đều là các trường đào tạo lâu đời và có uy tín bậc nhất thế giới, qui trình đào tạo, hệ thống tổ chức cực kì chuyên nghiệp và bằng Tốt nghiệp Đại học của Italy được công nhận toàn cầu.
– Sự phong phú trong hệ thống đào tạo: Italy gồm 96 trường Đại học và 12 trung tâm nghiên cứu quốc gia, 132 học viện bao gồm học viện âm nhạc, nghệ thuật tổng hợp, khiêu vũ, mỹ thuật công nghiệp v.v… là cái nôi của văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực. Đối với kinh doanh, thương mại, đất nước này có các ngành học Kinh tế và Quản trị xuất sắc, điều này đã góp phần giúp Italy trở thành nền kinh tế đứng thứ 6 trên thế giới và thứ 4 tại Châu Âu, đảm bảo sự đa dạng trong cách ngành học cho sinh viên lựa chọn
– Tiết kiệm chi phí: Mặc dù chất lượng cuộc sống cao nhưng so với các nước tại châu Âu thì chi phí sinh hoạt khi du học Italy chỉ ở mức trung bình và thấp hơn rất nhiều so với các nước châu Âu khác. Đây là một trong những lợi thế lớn cho các du học sinh quốc tế đến học tập và sinh sống tại quốc gia xinh đẹp này.
– Cơ hội làm thêm hấp dẫn: Italy nổi tiếng là một đất nước của du lịch. Nơi đây có rất nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn du khách thế giới. Chỉ cần học tiếng Ý ở mức giao tiếp thông thường, bạn cũng có thể tìm được một công việc làm thêm thú vị với mức lương hấp dẫn.
– Cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam đoàn kết và năng động: Cộng đồng lưu học sinh, sinh viên Việt Nam tại Ý được xây dựng và phát triển rất mạnh góp phần hình thành 1 thế hệ trẻ, nhiệt huyết và đoàn kết. Bạn hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn và được hỗ trợ giúp đỡ khi học tập và sống tại Ý.
– Cùng vố số những điều hấp dẫn về văn hóa, du lịch, ẩm thực đang chờ bạn khám phá!

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.