TỔNG HỢP TẤT CẢ HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC – THẠC SỸ – TIẾN SỸ TẠI ANH QUỐC  NĂM 2017

Lựa chọn thông minh – Lộ trình hợp lý – Tiết kiệm chi phí

hoc-bong-thang-9-01

Chương trình tổng hợp học bổng bậc Đại học – Thạc sỹ – Tiến sỹ là sự kiện học bổng lớn nhất năm do INDEC kết hợp với các trường Đại học tại UK tổ chức, với mong muốn hỗ trợ toàn diện cho du học sinh Việt Nam trong hành trình học tập tại Anh Quốc. Sự kiện học bổng này gồm có:

– Sự tham gia của hơn 97 trường Đại học tại Anh Quốc
– Hơn 3000 học bổng cho bậc Thạc sỹ
– Gần 200 suất học bổng toàn phần học phí cho bậc Tiến sỹ
– Và vô số học bổng tự động, chỉ cần đăng ký là bạn sẽ được nhận

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

I. Tổng quan về chương trình Học bổng

Nước Anh sở hữu một nền giáo dục lâu đời (hơn 800 năm) với 3 trường đại học là Oxford, Cambridge, Imperial College thuộc TOP đầu của thế giới. Học tập tại Anh không chỉ giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, có cơ hội trải nghiệm và làm việc tại môi trường quốc tế mà bằng cấp ở đây còn được tất cả các nhà tuyển dụng trên thế giới yêu thích.Tuy nhiên, những trở ngại về tài chính, tiền học phí đắt đỏ đã gây khó khăn cho không ít sinh viên trong việc thực hiện ước mơ du học của mình.

Để giúp tất cả các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học, INDEC xin gửi đến bạn Danh sách học bổng Toàn phần và Bán phần của các trường đại học Anh Quốc năm 2017. Bên cạnh đó, INDEC sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ các bạn tối đa trong việc chuẩn bị hồ sơ, viết SOP, luyện phỏng vấn xin học bổng để học sinh Việt Nam có thể đến gần hơn với những mức học bổng mong muốn.

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

II. Những ưu điểm của chương trình du học “quyền lực” nhất năm 2017

-Lượng học bổng nhiều nhất năm:  Với tổng số lượng học bổng lên đến hơn 6000 suất (3000 suất cho bậc Đại học, 3000 suất cho bậc Thạc sỹ, và 100 suất bậc Tiến sỹ) cùng sự tham gia của gần 100 trường Đại học tại Anh Quốc. Đây là chương trình học bổng lớn nhất trong năm 2017 với nhiều mức học bổng đa dạng, phù hợp với năng lực của từng học sinh.
– Dễ dàng đạt học bổng:  Do đây là chương trình học bổng lớn nhất năm nên số lượng học bổng dồi dào, tỷ lệ cạnh tranh thấp. Một số học bổng trong chương trình không yêu cầu thành tích học tập quá cao.Chỉ với điểm trung bình môn từ 6.5 bạn đã có thể tìm được một mức học bổng phù hợp với năng lực của mình

– Đa dạng chương trình thực tập hưởng lương:  Các trường đại học tại Anh luôn có những khóa thực tập ngắn và dài hạn trong thời gian học tập. Điều này giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức của nhà trường vào thực tế, chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ ấn tượng nhất và sẵn sàng thích nghi nhanh nhất với môi trường làm việc trong tương lai.
Đối với bậc cử nhân, sinh viên sau khi học hết năm 2 Đại học sẽ được đi làm một năm theo đúng chuyên ngành sau đó quay lại trường học tiếp năm 3. Đối với bậc Thạc sỹ các bạn sẽ được nhận visa 2 năm để tiếp tục ở lại UK làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp. Trong suốt thời gian thực tập, các sinh viên sẽ được nhận mức lương toàn thời gian.


-Nhiều học bổng lên đến 50%-100% học phí:  
Bên cạnh những học bổng tự động và học bổng từ 2000 bảng – 5000 bảng, những bạn học sinh có học lực xuất sắc có thể đăng ký xin học bổng toàn phần và bán phần. Các học bổng này sẽ được xét duyệt dựa trên điểm trung bình môn, thư xin học bổng, thư giới thiêu v.v…. Những hồ sơ xin học bổng này sẽ được INDEC hỗ trợ tối đa trong quá trình chuẩn bị.

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

III. NHỮNG HỖ TRỢ CỦA INDEC

Bên cạnh việc mang về cho mình những mức học bổng vô cùng hấp dẫn, bạn còn có cơ hội:

 • Gói 01:Hoàn lại 5,500,000 đ ( trong đó có 2,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)
  Gói 02: Hoàn lại 2,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu ( bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000 đ và lệ phí Đại sứ quán)
  Gói 03: Hoàn lại 2,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ.
 • Miễn phí các dịch vụ sau
  + Dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin.
  + Dịch thuật công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường.
  + Hồ sơ xin visa, chứng minh tài chính, chuyên gia luyện phỏng vấn.
  + Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
  + Pre-departure orientation: hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí.nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

  IV. NHẬN XÉT CỦA HỌC SINH VỀ INDEC

  chúc mừng visa

  ``Tuy trong quá trình chuẩn bị Linh Chi khá lo lắng và không tự tin hồ sơ của mình có thể gây ấn tượng với đại diện trường nhưng vào buổi phỏng vấn, bạn đã lấy lại tự tin và thể hiện vô cùng xuất sắc. Cảm ơn INDEC rất nhiều.``

  Linh Chi - Du học sinh tại Anh

  chúc mừng visa

  ``Mình cực kì ấn tượng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của tư vấn viên INDEC – những người trẻ nhưng vô cùng trách nhiệm với công việc!``

  Trọng Dương - Du học sinh tại Mỹ

  ``Mình rất ấn tượng với thái độ và trách nhiệm làm việc của INDEC, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lo lắng chu đáo, để mình có được visa chỉ trong vòng chưa đến một tháng, và chỉ mất thêm một tuần nữa để làm visa Châu Âu.``

  Nhật Hoàng - Du học sinh tại Anh

  ``Chị Ánh và chị Dung rất nhiệt tình, khi mình gặp khó khăn về việc chuẩn bị giấy tở để appy visa, thì hai chị cập nhật tất cả thông tin bên trường rất nhanh và kịp thời để gia đình mình nắm được. Mình xin cảm ơn Indec, và đặc biệt là hai chị rất nhiều.``

  Hà Anh - Du học sinh tại Anh

 

 

V. Danh sách học bổng toàn phần và bán phần của tất cả các trường Đại học Anh Quốc

DANH SÁCH HỌC BỔNG CỬ NHÂN

DANH SÁCH HỌC BỔNG THẠC SỸ

DANH SÁCH HỌC BỔNG TIẾN SỸ

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.