Du học THPT tại Canada chỉ trong 2 năm cùng mức học bổng lên đến 5000 CAD

Du học THPT tại Canada – học phí thấp – học bổng cao – rút ngắn thời gian học

hoc-thpt-canada-2nam

Là một trong những quốc gia có chi phí giáo dục hợp lý nhất thế giới, chính vì vậy quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế của Canada rất hạn chế. Tuy nhiên, trường Pattison lại là một trong những ngôi sao THPT hiếm hoi của nước này có mức học bổng lên đến 5000 CAD.

I. Giới thiệu chương trình du học THPT tại  Canada chỉ trong 2 năm:

Thông thường, để tốt nghiệp THPT tại các trường công lập Canada, du học sinh sẽ phải mất từ 3-4 năm để hoàn thành khóa học. Tuy nhiên với chương trình nâng cao tín chỉ của trường Pattison High School, học sinh sẽ được lấy bằng cấp 3 chỉ trong 2 năm nếu đăng ký học 3 kì/năm. Chương trình học này giúp du học sinh tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phú nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và kiến thức.  Không những thế, Pattison High School cũng là một ngôi sao trong nền giáo dục THPT tại đất  nưDớc lá phong với thành tích 70% học sinh được nhận vào các trường TOP đầu của Canada.

 

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

II. Những ưu điểm không thể bỏ qua khi học sinh học tại trường Pattison High School:

– Tốt nghiệp THPT chỉ sau 2 năm học
– Trải nghiệm nền giáo dục  tốt nhất nhất thế giới
– Nhận học bổng lên đến 86,5 triệu (5000 CAD)
– Du học siêu tiết kiệm với mức học phí thấp hơn nhiều so với Anh, Úc, Mỹ …
– Học tập tại Vancouver – thành phố an toàn và trong lành bậc nhất Canada

III. Yêu cầu đầu vào của chương trình Du học THPT tại Canada

– Học sinh từ 14-17 tuổi
– Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
– Học lực trung bình 6.5
– Không đòi hỏi khả năng tiếng Anh

Một vài điều kiện đi kèm:
– Là học sinh mới tại trường và đăng ký tối thiểu 12 khóa học (một năm);
– Có thành tích học tập vượt trội;
– Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động cộng đồng
– Có khả năng nghệ thuật, thể thao và sáng tạo

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

IV. Các giấy tờ cần thiết:

Điền form apply học bổng chương trình Du học THPT tại Canada

 • Đơn xin nhập học
 • Phí đăng ký ($ 300)
 • Bản sao bảng điểm từ 2-3 năm gần đây nhất
 • 2 LOR
 • Bằng chứng về các hoạt động ngoại khóa
 • Bản sao hộ chiếu

Học sinh cần phỏng vấn qua Skype với trường. Học bổng sẽ được trừ vào học phí của chương trình Du học THPT tại Canada

V. Những lợi thế vàng khi du học bậc THPT tại Canada:

–  Học sinh được học tập tại môi trường giáo dục an toàn, chất lượng nhất thế giới: Nằm trong danh sách 8 quốc gia giàu nhất thế giới, mức độ thành công của nền giáo dục đứng thứ 7, nhiều năm qua, Canada đã liên tục xuất hiện trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới đồng thời được xếp hạng là 1 trong 10 điểu du học tốt nhất hành tinh.

–  Học phí Du học bậc THPT tại Canada thấp hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ: Không chỉ riêng bậc THPT mà chi phí du học của hầu hết các bậc học tại Canada đều thấp hơn những nước phát triển khác. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không hề thua kém, thậm chí có những mặt còn vượt trội hơn tuy nhiên chi phí sinh hoạt và học tập tại tiết kiệm đáng kể.

–  Chính sách định cư rộng mở,  định cư và nhận thẻ xanh ngay sau khi tốt nghiệp Đại học: Chính sách định cư của Canada cho phép sinh viên quốc tế sau khi học tập và sinh sống tại đất nước này trên 6 năm có thể đăng ký xin cấp thẻ Xanh và có cơ hội định cư, làm việc tại đất nước lá phong đỏ.  Đặc biệt, 90 % sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Canada đều tìm được việc làm sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

– Khi Du học THPT tại Canada học sinh được học trong lớp nhỏ, giúp học sinh được hỗ trợ và nhận sự chăm sóc tốt nhất từ nhà trường: Một lớp học THPT tại Canada thường có tối đa 10 -15 học sinh, điều này giúp tăng tính tương tác giữa các bạn trong lớp đồng thời mỗi học sinh đều đảm bảo nhận được sự chú ý của giáo viên và hỗ trợ các em kịp thời nhất

– 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học và cao đẳng lớn ở Canada trong đó 80% hoc sinh vào các trường top đầu tại Canada, Mỹ

– Hỗ trợ chuyển tín chỉ từ THPT lên Đại học giúp học sinh tiết kiệm thời gian học cử nhân: Các trường cấp ba tại Canada đều áp dụng chương trình AP. Đây là chương trình được đa số các trường đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ APDu học bậc THPT tại Canada giúp học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet

VI. Thông tin về trường Pattison High School

Là một trường trung học tư thục được công nhận bởi Bộ Giáo Dục tỉnh bang British Columbia (Canada) công nhận, trường cung cấp các chương trình giáo dục trung học từ lớp 9-12 cho học sinh Canada và quốc tế.. Học tập tại trường học ính sẽ được nâng cao khả năng, sự tự tin, kỹ năng và trách nhiệm cần thiết để thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là một trong những thành phố xinh đẹp nổi tiếng khắp thế giới. Nơi đây là môi trường học tập lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Du học Canada tại Vancouver với khí hậu trong lành, chi phí sinh hoạt không đắt đỏ, an ninh tốt và người dân thân thiện sẽ tạo cho du học sinh quốc tế cảm giác như sinh sống tại chính nhà của mình. Trường cung cấp  cơ sở vật chất vô cùng đày đủ và hiện đại như phòng học, phòng thí nghiệm, nhà ăn, khu giao dục thể chất, dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay….Lớp học có quy mô nhỏ nhỏ, với  tỷ lệ học sinh / giáo viên của 15: 1, cho phép giáo viên có thể quan tâm đến từng  học sinh và hỗ trợ các em tốt nhất trong lớp cũng như ngoài giờ lên lớp. Ngoài ra, hàng tuần nhà trường đều thông báo kết quả học tập về cho gia đình, homestay hoặc người giám hộ.

Pattison High School có 3 học kí 1 năm, với các đợt tuyển sinh vào tháng Giêng, tháng 5 và tháng Chín. Sinh viên có thể lựa chọn ba học kỳ mỗi năm, không giống như các trường công lập nơi mà học sinh thường dành 3-4 năm ở trường. Tại Pattison, sinh viên có thể hoàn thành 12 khóa học mỗi năm, cho phép  tốt nghiệp trong vòng 2 năm, tùy thuộc vào khả năng ngôn ngữ của học.sinh. Đây là một trong những trường Du học THPT tại Canada có chương trình học tiết kiệm thời gian.

Trường có trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên. Mỗi học sinh sẽ có một lộ trình học tập riêng phù hợp với năng lực. Ngoài ra, trường cũng có các các cố vấn để hỗ trợ học tập cho học sinh sau giờ học trên lớp. Với các hoc sinh mong muốn học lên câc bậc học cao hơn sẽ được hướng dẫn lộ trình để nộp hồ sơ và đăng kí các môn hoc của bậc đại học phù hợp. Tỷ lệ sinh  viên tốt nghệp tại trường và được nhận vào các trường Top ở Canada  là 70% như:

 • University of British Columbia
 • Simon Fraser University
 • University of Alberta
 • University of Toronto 
 • University of Calgary
 • University of Victoria

Học phí

2 kì: $16.000

3 kì: $23.500

Nhà ở (Homestay)

8 tháng: $7.600 (phòng đơn, 3 bũa ăn 1 ngày)

12 tháng: $11.200 (phòng đơn, 3 bữa ăn 1 ngày)

nut-dang-ky-gan-trong-bai-viet


 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.