fbpx

Trial Class cùng Nottingham Trent University tại Hà Nội: Chẳng có gì ý nghĩa hơn một ngày tích lũy vô vàn giá trị

Tối ngày 24/11 vừa qua, tại The Vuon Coworking Space, D2 Giảng Võ, Hà Nội, chương trình Trial Class cùng Nottingham Trent University đã được tổ chức vô cùng thành công. Bất chấp cái lạnh của mùa đông Hà Nội, bất chấp cả ngày Black Friday rộn rã, các bạn trẻ quan tâm tới chương trình vẫn tới khá đông, không chỉ là để trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc mà còn để gặp gỡ trực tiếp các vị khách mời “cực xịn” của Trial Class. Các bạn ấy đã rất phấn khích khi được tham dự chương trình tại một không gian đẹp và hiện đại như The Vuon Coworking Space, khiến không khí hào hứng ngay khi chương trình chưa bắt đầu.

Các bạn tham gia chương trình đến khá sớm, thể hiện sự quan tâm đến chương trình cũng như trường Nottingham Trent University (NTU). Ban Tổ chức chương trình cũng mời các bạn ấy thưởng thức cốc trà ấm, xua đi cái lạnh ngoài trời, đồng thời dành thời gian để các bạn ấy tìm hiểu sâu hơn về INDEC, về NTU và những điều các bạn sắp được trải nghiệm. Hai vị khách mời của chương trình còn thân thiện đến tận chỗ ngồi dành thời gian trò chuyện để tìm hiểu nguyện vọng của các bạn sau Trial Class này.

Đúng 19:00, chương trình chính thức bắt đầu. Đồng thời, “danh tính” của hai vị khách mời thân thiện cũng được giới thiệu tới tất cả mọi người tham gia sự kiện:

  • Ms. Liza Pybus: Trưởng khóa học Thạc sỹ Quản trị, Trợ lý Giám đốc chương trình Sau đại học, Principal Lecturer tại Nottingham Business School, từng là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của the Tongue Tied Theatre
  • Mr. James Stephenson: Giám đốc tuyển sinh chương trình sau Đại học của Nottingham Trent University

Sự kiện Trial Class trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với trò chơi Warm-up không thể thú vị hơn, để cho tất cả các bạn tìm hiểu về nước Anh và trường NTU. Mới là trò chơi mở đầu thôi mà các bạn ấy đã “nghiêm trọng” thật đấy. Vậy các bạn hãy cùng trả lời một câu hỏi của trò chơi này để kiểm tra xem mình có phải chuyên gia Anh quốc không nhé:

Tại Anh, Visa khởi nghiệp dành cho sinh viên Sau Đại học là loại Visa nào:

A. Visa Tier 1

B. Visa Tier 2

C. Visa Tier 3

D. Không có phương án nào đúng

Cuối cùng, đội chiến thắng trò chơi đã nhận được món quà cực đáng yêu và ngọt ngào từ Mr. Liza – những thanh Kitkat làm ấm lòng giữa trời đông giá rét.

Phần chính của chương trình – Trial Class chính thức được bắt đầu. Ms. Liza với vai trò là một giảng viên mẫu mực của lớp học Thạc sỹ tại ĐH Nottingham Trent, đã mang đến cho các bạn tham gia những giờ phút khó quên. Chỉ với 2 tiếng của chương trình, các bạn ấy đã được thực sự trở thành một sinh viên của chương trình Thạc sỹ tại một trong những trường Đại học hàng đầu nước Anh. Không chỉ là những lý thuyết suông nhàm chán, case study của thương hiệu nội thất nổi tiếng IKEA được đưa vào làm ví dụ thực tế cho những lý thuyết liên quan đến chủ đề lớp học. Khi giải quyết case study này, mọi kỹ năng mềm đã được vận dụng như: Kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, thuyết trình, brainstorming, tư duy phản biện,… Hãy cùng trải nghiệm lớp học vô cùng nghiêm túc và mang lại vô vàn giá trị qua series ảnh dưới đây nhé:


Khi các bạn tham gia lớp học Thạc sỹ tại Nottingham Trent University, sẽ chẳng có chuyện bạn đến lớp hàng ngày chỉ để điểm danh, nghe giảng chán thì có thể ngủ. Môi trường học tập chuẩn Anh có nghĩa là bạn – mỗi sinh viên sẽ là trung tâm của lớp học, mọi bài giảng được soạn đều xoay quanh bạn. Trên lớp bạn sẽ được tương tác tối đa với bạn học và giảng viên, học đi đôi với hành, bạn sẽ được chủ động tích lũy giá trị cho bản thân chứ không phải tiếp nhận lý thuyết thụ động như ở rất nhiều trường Đại học tại Việt Nam. Chính vì được trải nghiệm phong cách học tập mới mẻ như vậy mà các bạn tham gia sự kiện đều đặt 100% sự tập trung vào bài giảng, đồng thời ai cũng được thể hiện kiến thức và kỹ năng của bản thân. Đặc biệt, Ms. Liza và Mr. James còn đến từng bàn nghe chia sẻ và trợ giúp cho các bạn ấy nữa. Còn gì tuyệt vời hơn nhỉ!

Và sau Trial Class, khách mời chương trình còn dành tặng cho đội thể hiện xuất sắc nhất những món quà ý nghĩa: những tấm vé xem phim CGV trên toàn hệ thống. Các bạn có thấy những nụ cười chiến thắng của các bạn ấy. Thành quả đạt được sau Trial Class còn giá trị hơn việc mua được một món đồ rẻ vào ngày Black Friday phải không nào. Các đội còn lại cũng cũng chẳng có thời gian buồn lâu, khi cô Liza dành tặng các bạn ấy những chiếc kẹo chocolate ngọt ngào mà cô mang từ tận Anh quốc đến Việt Nam, món quà để khích lệ tinh thần “chiến đấu” hết mình của các bạn ấy.

Chương trình kết thúc với một tấm ảnh kỷ niệm ghi lại những nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người tham dự chương trình. Sự kiện Trial Class đã kết thúc nhưng INDEC tự hào đã mang lại vô vàn giá trị cho các bạn trẻ Việt Nam. Hãy cùng chờ mong những sự kiện tiếp theo của INDEC nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.