fbpx

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGOR, UK MỞ RỘNG CÁNH CỬA CHÀO ĐÓN BẠN TRẦN MINH HUỆ CÙNG HÀNH TRANG 3000 GBP

Không thể phủ nhận rằng, trường Đại học Ngoại thương chính là bệ đỡ vững chắc và đáng tin cậy cho các bạn sinh viên có ước mơ du học. Tính đến thời điểm hiện tại, INDEC đã giúp đỡ không biết bao nhiêu bạn sinh viên Ngoại thương định hướng và hiện thực hóa giấc mơ du học. Một trong số đó chính là bạn Trần Minh Huệ. Huệ đã có định hướng và tương lai rõ ràng, qua nhiều lần chọn lựa, đã tìm được môi trường học phù hợp với dự định cho tương lai của mình. Huệ muốn chọn những trường ranking cao và chất lượng tốt, sau khi được tư vấn thì em đã chọn trường Bangor làm đích đến cho mình. Không chỉ vậy, Huệ còn giành được học bổng 3000 GBP nhờ có điểm GPA cao và hồ sơ tốt.

Sau khi đã nhận được tin mừng từ trường gửi về, với sự giúp đỡ nhiệt tình của tư vấn viên Hoàng Thu Huyền và sự ủng hộ hết mình của gia đình, hồ sơ visa của Minh Huệ được hoàn thiện rất nhanh chóng. Không chỉ vậy, các giấy tờ chứng minh tài chỉnh rất rõ ràng, đầy đủ và đúng pháp luật, vì vậy ngày lên Đại sứ quán gia đình cũng không quá lo lắng. Đúng như dự đoán, rất nhanh sau đó Huệ đã nhận được kết quả đậu visa và sẵn sàng để lên đường du học.

Lại một bạn học sinh nữa được chắp cánh bay cao bay xa, và INDEC cũng khẳng định được năng lực nghiệp vụ của mình. Mỗi một hồ sơ visa thành công chính là kinh nghiệm của tu vấn viên được tích lũy và cải thiện hàng ngày. INDEC sẽ luôn tự hào khi nói về dịch vụ của công ty và đội ngũ nhân viên của mình.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.