fbpx

TƯNG BỪNG NHẬN HỌC BỔNG DU HỌC ANH BẬC THẠC SĨ CHO KỲ NHẬP HỌC MÙA XUÂN

Học bổng đa dạng – số lượng không giới hạn – vô vàn cơ hội việc làm

Thay vì phải vội vàng chuẩn bị hồ sơ du học, mệt mỏi chờ đợi kết quả visa của Đại sứ Quán cũng như căng thẳng trước tỷ lệ chọi “siêu” cao để rinh về cho mình một  suất học bổng như ý trong kì học tháng 9 thì rất nhiều sinh viên Việt Nam đã lựa chọn xách balo lên và đi vào kì học tháng 1 những ưu điểm vượt trội mà không phải ai cũng biết.

I. NHỮNG HỌC BỔNG SIÊU HẤP DẪN CỦA KỲ HỌC THÁNG 1 MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA
– Bournemouth Univesity : Học bổng 50%
– Manchester Metropolitan University: học bổng 50%
– Nottingham Trent University : học bổng 50%
– Sheffield Hallam University: học bổng 50%
– University of Winchester: học bổng 50%

hocbong-thang-1-01

Học bổng đa dạng – số lượng không giới hạn – vô vàn cơ hội việc làm

II. NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG THỂ  BỎ QUA CỦA CHƯƠNG TRÌNH NÀY:
– Số lượng học bổng đa dạng đến từ rất nhiều trường đại học hàng đầu Anh Quốc:
Ưu điểm lớn của chương trình này chính là  sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Sinh viên dễ dàng tìm được  những suất học bổng cao, phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn.

– Cơ hội nhận học bổng cao do tỉ lệ chọi thấp hơn những kì học khác trong năm: Có thể nói, kỳ nhập học mùa xuân luôn được coi là thời cơ vàng để các bạn sinh viên Việt Nam mang về cho mình một suất học bổng một cách dễ dàng nhất bởi số lượng sinh viên đăng ký học “khiêm tốn” hơn kỳ học mùa thu, giảm tỷ lệ cạnh tranh và số lượng sinh viên đăng ký học bổng

– “Rinh” về những suất học bổng hấp dẫn với điểm GPA chỉ từ 6.5: Với số lượng học bổng lớn và đa dạng, sinh viên Việt Nam sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm một mức học bổng phù hợp với năng lực bản thân với điểm GPA chỉ từ 6.5 trở lên.

– Thực tập hưởng lương tại những tập đoàn lớn và các công ty uy tín trong thời gian một năm ngay sau khi tốt nghiệp:  Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, thu về cho mình những kinh nghiệm bổ ích cũng như một tấm bằng đại học xác nhận quá trình thực tập một năm trong thời gian Du học. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho hành trình xin việc của sinh viên trong tương lai.

– Thời  gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng: Do sự trùng khớp về thời gian khai giảng nên có rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn kì học tháng 9. Tuy nhiên chính vì vậy số lượng hồ sơ đổ về đại sứ quán rất lớn nên thời gian làm hồ sơ cũng như đợi xác nhận của đại sứ quán bị chậm lại so với kỳ tháng 1. Đối với kì nhập học mùa xuân, thời giam chuẩn bị hồ sơ, xin thư mời cũng như làm visa sẽ được rút ngắn đáng kể

– Đảm bảo cơ hội giành học bổng với sự hỗ trợ của INDEC: Với sự hỗ trợ và tư vấn của INDEC, các bạn học sinh sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong việc “săn” về cho mình những mức học bổng cao nhất trong chương trình.

III. CHI TIẾT HỌC BỔNG

IV.  HỖ TRỢ CỦA INDEC
Bên cạnh việc mang về cho mình những mức học bổng vô cùng hấp dẫn, bạn còn có cơ hội nhận được:

– Gói 01: Hoàn lại 5,500,000đ (trong đó có 2,000,000 phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học)
– Gói 02: Hoàn lại 2,000,000đ phí đặt cọc hợp đồng dịch vụ tư vấn du học và nhận 01 Visa châu Âu (bao gồm cả phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000đ và lệ phí Đại sứ quán)
– Gói 03: Hoàn lại 2,000,000đ  phí đặt cọc hợp đồng tư vấn du học và tặng 01 voucher giảm lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000đ.
Ngoài ra, các bạn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí các dịch vụ sau:
+ Dịch vụ tư vấn, cung cấp thông tin.
+ Dịch thuật công chứng, hoàn thiện hồ sơ nhập học, xin thư mời của trường.
+ Hồ sơ xin visa, hỗ trợ chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn với chuyên gia.
+ Hỗ trợ tìm nhà ở, liên lạc cộng đồng sinh viên Việt Nam tại trường nhập học.
+ Pre-departure orientation: hướng dẫn chung trước khi lên đường, chuyển tiền học và sinh hoạt phí

V. NHẬN XÉT CỦA DU HỌC SINH VỀ INDEC

Đăng ký ngay bởi học bổng đã trong tầm tay!
Link đăng ký: http://indec.vn/2016/du-hoc-anh/hoc-bong-du-hoc-anh-thang-mot.html

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.