Vancouver Island University – Ngôi trường THPT trực thuộc trường đại học hàng đầu Canada

Vancouver Island University – cơ hội để Trải nghiệm cuộc sống sinh viên đại học ngay từ năm lớp 10

vancouver-island-university

I. Tại sao học sinh Việt Nam nên theo học tại  Vancouver Island University (High School)

  • Trường THPT trực thuộc Đại học  Vancouver Island được đặt tại campus của trường Đại học Vancouver Island. Vì thế học sinh có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Vancouver Island ngay từ năm lớp 10.
  • Là trường THPT duy nhất ở bang British Columbia và là một trong 2 trường ở Canada học sinh được chuyển tiếp lên các trường Đại học “top”
  • Chương trình pathway đa dạng, không chỉ mang tính học thuật mà còn có các chương trình đào tạo nghề như: Hospitality, Health, Industrial Arts…

Học bổng giá trị cao: 1,000 CAD

II. Giới thiệu về trường Đại học Vancouver Island University

 

Trường THPT Trực thuộc Đại học Vancouver Island tọa lạc tại khuôn viên của trường Đại học Vancouver Island, thành phố Nanaimo, bang British Columbia xinh đẹp. Trường Trung học trực thuộc Đại học Vancouver Island cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo rộng lớn và sinh viên quốc tế. Theo học chương trình Trung học tại đây sẽ nhận Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học do tỉnh bang Bristish Columbia cấp (Dogwood Certificate) – cánh cửa mở rộng vào các trường Đại học trên toàn thế giới.

  • Chương trình học
  • Chương trình Trung học: Chương trình đào tạo dành cho các học sinh tham gia học tập lớp 10, 11, 12 nhằm chuẩn bị cho Bậc học đại học
  • Chương trình Trại hè (Summer Camp): dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi, kéo dài từ 1 – 8 tuần, học sinh được đánh giá trình độ tiếng Anh trong ngày định hướng để lựa chọn chương trình phù hợp. Tất cả các hoạt động và chuyến đi thực tế sẽ giúp học sinh cải thiện kĩ năng tiếng Anh và gắn kết các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình Global Studies Academy: Học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình để giải quyết các vấn đề toàn cầu cùng với các trường Đại học và chuyên gia trong các ngành, học sinh có thể tích lũy được 4 tín chỉ để lấy bằng GB Dogwood Diploma.

 

  • Yêu cầu đầu vào của trường Vancouver Island University

Học sinh từ 14-15 tuổi: phỏng vấn qua skype để kiểm tra trình độ tiếng anh

Học sinh từ 15 trở lên: Điểm IELTS tối thiếu 3.5 hoặc TOEFL tối thiểu 31

II. Học phí và học bổng của chương trình học tại Vancouver Island University

kì (5 tháng) : 8,450 CAD

  1. năm học (2 kì) : 16,350 CAD

Chi phí ở Homestay: 850 CAD/ tháng (bắt đầu từ tháng 1/ 2017)

Học bổng: học sinh có thể apply các học bổng 1,000 – 5,000 CAD

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.