fbpx

VISA MỸ TRAO TAY, BẠN NGUYỄN BẢO VÂN ĐÃ HOÀN THÀNH ĐƯỢC MONG ƯỚC VỚI HỌC BỔNG 5000 USD

INDEC xin chúc mừng bạn Nguyễn Bảo Vân đã nhận được visa du học Mỹ, sẵn sàng cất cánh đến ngôi trường James Madison University – ngôi trường công lập hàng đầu của nước Mỹ.

Bảo Vân là một cô nữ sinh chăm ngoan, học giỏi của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Nha Trang, Khánh Hòa. Bởi thành tích học tập xuất sắc nên em luôn mong muốn được đến với nước Mỹ, học hỏi tri thức tại một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới. Gia đình cũng hết lòng ủng hộ em nên đã đồng ý cho em du học ngay khi hoàn thành chương trình THPT tại Việt Nam. Bảo Vân tự mình tìm hiểu thông tin du học trên internet, tuy nhiên em khá hoang mang vì nguồn thông tin cực kỳ lớn và em đắn đo không thể quyết định chọn trường nào, ngành nào là đúng đắn.

Bảo Vân và gia đình quyết định tìm đến các trung tâm tư vấn du học uy tín. Là top 3 công ty uy tín nhất hiện nay, Bảo Vân không đắn đo nhiều mà chọn ngay INDEC, mặc dù INDEC chưa hề có trụ sở tại Khánh Hòa. Bảo Vân chia sẻ, khi em liên hệ với tư vấn viên của INDEC, em đã thực sự bị thuyết phục bởi sự nhiệt huyết và chân thành của các anh chị ở đây. Quãng thời gian mà Bảo Vân cùng làm việc với INDEC vô cùng suôn sẻ, tư vấn viên Hoàng Ngân Quỳnh đã theo sát giúp đỡ em từ những điều nhỏ nhặt nhất. May mắn hơn nữa, với kinh nghiệm dày dạn của mình, INDEC còn giúp Vân nhận được mức học bổng cao nhất của trường: 5000 USD cho năm học đầu tiên. Kết quả này là hoàn toàn xứng đáng bởi Vân học rất tốt, kết quả học tập cao và em còn có thành tích hoạt động ngoại khóa tích cực.

Tuần vừa qua, INDEC đã nhanh chóng giúp Quỳnh có được visa, để Vân sẵn sàng lên đường du học, học hỏi tri thức về chuyên ngành Marketing mà em yêu thích. INDEC xin chúc mừng Vân mà thật vui vì chúng tôi đã được hỗ trợ em trên hành trình ra thế giới.

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.