fbpx

Với visa du học Anh trên tay, bạn Đặng Ngọc Nga sẽ lên đường du học tại Đại học UEA, UK

Vương quốc Anh không chỉ là một cường quốc kinh tế, mà còn là một quốc gia với chất lượng giáo dục hàng đầu, đặc biệt là các ngành Kinh tế, Tài chính, Thương mại, Ngân hàng,… Sau khi tìm hiểu kỹ thông tin về trường học, ngành học, học phí, chi phí sinh hoạt và rất nhiều yếu tố khác, cô sinh viên Đặng Ngọc Nga của trường Đại học Hà Nội đã quyết tâm chuẩn bị kỹ càng để nộp đơn theo học tại trường Đại học hàng đầu tại Anh – University of East Anglia (UEA). Với thành tích học tập tốt, sự quyết tâm du học cùng tinh thần cầu tiến của mình, Nga đã thành công nhận được thư mời nhập học từ UEA. Bạn ấy sẽ theo học khóa Thạc sỹ Banking & Finance ngay trong kỳ nhập học tháng 09 này.

Nga hỏi thăm bạn bè đã và đang đi du học thì biết đến INDEC là một công ty uy tín, đặc biệt có thế mạnh xin visa Anh quốc. Vì vậy mà không đắn đo nhiều, Nga đã chọn ngay INDEC để giúp em có visa du học. Với dịch vụ toàn diện, tư vấn viên Bùi Hương Ly đã làm việc với Nga vô cùng hiệu quả, liên lạc chặt chẽ với Nga và gia đình để các thủ tục và giấy tờ được hoàn thiện nhanh chóng, chính xác. Nga cũng được tham dự các buổi luyện phỏng vấn cùng chị Hương Ly, cho em thêm kinh nghiệm và sự tự tin để sẵn sàng vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất của Đại sứ quán.

Mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, bộ hồ sơ hoàn hảo cùng với những câu trả lời phỏng vấn của Nga rất tốt. Vì vậy, việc visa được trao đến tận tay Nga là chuyện đương nhiên. Khi đến công ty nhận thị thực và hoàn thành những thủ tục cuối cùng, Nga đã dành thời gian gặp gỡ với tư vấn viên của mình – chị Hương Ly, chụp một bức ảnh kỷ niệm và dành rất nhiều lời cảm ơn không chỉ đến chị Ly mà còn toàn thể nhân viên công ty vì đã giúp con đường du học của em suôn sẻ như vậy.

INDEC xin chúc Nga hoàn thành thật tốt khóa học Thạc sỹ và thành công trong sự nghiệp sau này!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.