VŨ MINH THUỶ – CÔ BẠN ĐẠT HỌC BỔNG TIẾT KIỆM MỘT NỬA HỌC PHÍ CÙNG TRƯỜNG NORTHEASTERN, MỸ

Điểm IELTS 7.5, GPA 3.26 – Không quá ngạc nhiên khi Vũ Minh Thuỷ đạt được suất học bổng giảm học phí 2 năm chỉ còn bằng 1 năm tại trường Đại học Northeastern, Mỹ.

Vũ Minh Thuỷ là sinh viên đến từ trường Đại học Luật Hà Nội, sau những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, Thuỷ chia sẻ rằng niềm đam mê thực sự của mình là ngành Quan hệ Quốc tế, do đó cô bạn đã lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du học để thay đổi bản thân.

Trước khi đến với INDEC, Minh Thuỷ đã tìm hiểu về ngành học này tại Nhật Bản, nhưng sau khi lắng nghe những lời khuyên từ tư vấn viên của INDEC, nhận thấy những ưu điểm và sự phù hợp với điều kiện cũng như khả năng học tập, Thuỷ đã quyết định theo hướng du học Mỹ cùng trường Đại học Northeastern với ngành Global Study & International Relation.

Bạn Vũ Minh Thuỷ (bên phải) cùng tư vấn viên du học của INDEC

Minh Thủy đã mất nhiều thời gian trong quá trình làm hồ sơ đi du học tại Đại học Northeastern, Mỹ. Là trường top 1% ở Mỹ nên Northeastern có thời gian xét hồ sơ rất lâu. Ban đầu, Thủy dự định đi du học vào tháng 1 nên đã nộp hồ sơ vào tháng 11. Tuy nhiên, do vướng phải kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới tại Mỹ, cô bạn đã không kịp nhận Visa để đi du học. Không bỏ cuộc, Thủy tiếp tục làm hồ sơ cho kỳ học tháng 4. Minh Thuỷ chia sẻ: “Áp lực rất lớn khiến mình liên tục nhắn tin gọi điện cho chị tư vấn viên, nhưng các chị vẫn tận tâm và nhiệt tình trả lời khiến mình thấy an tâm và có thêm động lực hơn rất nhiều.”

Với nỗ lực của đội ngũ nhân viên, INDEC đã giúp Thủy hoàn thành Visa một cách nhanh nhất để kịp cho kỳ học của bạn. Xin chúc Thủy sẽ đạt được kết quả học tập thật cao và hoàn thành mục tiêu của mình!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.