fbpx

Vượt mọi gian khó, bạn Đỗ Thùy Linh đã có được visa du học tại Đại học Bournemouth, Anh Quốc

Du học bậc Thạc sỹ tại nước ngoài là con đường mà nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn sau khi có được tấm bằng Đại học tại Việt Nam. Bạn Đỗ Thùy Linh cũng có chung suy nghĩ đó, ngay khi có hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Đại học Kinh tế quốc dân. Với xuất phát điểm là một trường Đại học đào tạo kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, Đỗ Thùy Linh đã lựa chọn ngôi trường Bournemouth cho ước mơ du học của mình.

Qua một quá trình tìm hiểu kỹ càng, Linh đã đăng ký thành công khóa học Quản trị du lịch khách sạn tại Đại học Bournemouth. Sau đó, Linh cũng vinh dự dành được học bổng 3500 GBP nhờ bảng điểm học tập cực tốt của em.

DSC_7959

Trong quá trình đăng ký, Linh đã được tư vấn viên Hoàng Thu Huyền hỗ trợ rất nhiều, từ những điều nhỏ nhặt nhất. Quá trình làm hồ sơ visa của Linh không phải quá suôn sẻ, bởi có chút vấn đề xảy ra với việc chứng minh tài chính của gia đình em. Dù gia đình đã có một sổ tiết kiệm đủ điều kiện, tuy nhiên ngay trước khi em lên Đại sứ quán thì bố em có việc phải rút tiền gấp. Tuy nhiên bởi đã có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp tương tự, ngay lập tức tư vấn viên Hoàng Thu Huyền đã hướng dẫn gia đình em giải quyết nhanh chóng vấn đề.

DSC_7961

Nhờ đó, Linh suôn sẻ nộp hồ sơ lên Đại sứ quán, dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn và có được visa khoảng 01 tháng sau đó, bởi đây là thời gian cao điểm trên Đại sứ quán Anh, số lượng hồ sơ cần xét duyệt rất lớn. Trước khi lên máy bay sang Anh quốc, Linh đã đến văn phòng của INDEC để cảm ơn tư vấn viên Hoàng Thu Huyền nói riêng và công ty INDEC nói chung. INDEC cũng cảm ơn em đã tin tưởng chúng tôi và chúc em học tập thật tốt nhé!

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.