fbpx

Vượt qua mọi gian khó – không ngại mưa gió để nắm lấy thành công cùng buổi Kaplan – INDEC coffee talk

Ngày 11/10/2017 vừa qua, buổi Coffee Talk  cùng tổ chức giáo dục Kaplan đã diễn ra vô cùng thành công tại tiệm bánh Madame Hương số 39 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tại thành  phố Hà Nội có thể gặp mặt và trò chuyện trực tiếp với Đại diện của tổ chức giáo dục uy tín này cũng như giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của mình về con đường học tập tương lai.

Buổi Coffee Talk diễn ra vô cùng ấm cúng như một buổi cà phê của những người bạn. Mr. Leo – đại diện của tổ chức Kaplan cùng các vị khách mời thân thiện đã vô cùng nhiệt tình giải đáp mọi vấn đề của các bạn học sinh. Buổi gặp mặt còn được chào đón sự tham gia của chị Vũ Phương Nga – Cựu học sinh của tổ chức giáo dục Kaplan, người đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian học tập tại đây.

 

Không dừng ở đấy, các bạn trẻ trong chương trình còn được thu về vô số thông tin bổ ích  trong việc tìm kiếm học bổng, vào thẳng các trường Đại học Anh Quốc mà không cần kết quả học tập xuất sắc. Chương trình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười thông qua các phần chơi trò chơi, đối thoại trực tiếp giữa khách mời cũng như thưởng thức những ly trà ngọt lịm trong một chiều mưa hội ngộ bạn bè.

Cảm ơn các bạn trong một chiều mưa gió bão bùng như ngày hôm đó đã đồng hành cùng INDEC trên con đường tìm kiếm học bổng và thực hiện ước mơ du học. Con đường vươn mình ra thế giới không khó nếu chúng ta có quyết tâm đúng không nào!


Đôi nét về tổ chức giáo dục Kaplan:

  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp các khóa học dự bị của tổ chức được nhận vào hơn 1,700 khóa học đại học và thạc sĩ khác nhau tại UK.
  • Tổ chức đầu tư hơn 200 triệu bảng vào kí túc xá cho học sinh
  • Sinh viên của tổ chức đến tư hơn 143 quốc gia trên thế giới
  • Tổ chức đầu tư hơn 3,5 triệu bảng Anh để trao học bổng cho sinh viên trong 2 năm trở lại đây.
  • Hơn 90% sinh viên sau khi hoàn thành khóa học dự bị của tổ chức nhận được thư mời của các trường đại học là đối tác của KAPLAN.
Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.