WORKSHOP CÙNG INDEC VÀ TRƯỜNG ĐH EDINBURGH – 36 KẾ KHỞI NGHIỆP TẠI ANH

“2h nộp học bổng là có – Khởi nghiệp không khó tại Anh Quốc”! Đây chính là “slogan” cho chương trình Workshop do INDEC tổ chức cùng trường Đại học Edinburgh Napier (ENU), Anh Quốc, diễn ra vào 19:00 thứ Sáu ngày 09/06/2017.

Chương trình Workshop “2H nộp học bổng là có – Khởi nghiệp không khó tại Anh Quốc” có sự góp mặt của Mr. Subra Singaram – Đại diện tuyển sinh quốc tế của trường ENU và Mr. James McDougall – Giảng viên của trường ENU, Anh Quốc. Đây là 2 vị diễn giả đã đem đến rất nhiều thông tin hữu ích cho hành trình du học Anh của các bạn học sinh, sinh viên tới tham dự chương trình.


Một yếu tố không thể không nhắc đến khi đi du học là gì? – Sự ổn định, an toàn về chính trị của đất nước và ngôi trường nơi mà bạn sẽ đặt chân tới.

Mở đầu chương trình, Mr. James McDougall – Giảng viên trường đại học Edinburgh Napier đã có một bài thuyết trình về xứ Scotland, một vùng đất an toàn, xinh đẹp, giao thông thuận tiện để di chuyển tới các vùng của nước Anh. Và nhất là,  đây chính là nơi toạ lạc của trường Đại học Edinburgh Napier, UK. Trường Edinburgh Napier University là trường đại học hiện đại và chuyên nghiệp với hơn 15.000 đại diện cho hơn 100 quốc gia, tạo nên một môi trường học tập mang tính chất quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Edinburgh, Scotland và được thành lập từ năm 1964 với nhiều khu học xá trong khắp thành phố.

Còn chi phí, học bổng và các chương trình học thì sao? Điều này cũng rất quan trọng đấy!

Với các bạn tham dự chương trình nói riêng cũng như các bạn có nhu cầu đi du học Anh nói chung, chi phí học tập cũng như chọn ngành chọn nghề là việc rất quan trọng. Tại trường Edinburgh Napier, các bạn có thể học đa dạng các ngành như Business, Finance, Economics, Banking, Hospitality,… cho các bạn lựa chọn. Đặc biệt, khoá học Thạc sỹ tại hầu hết các trường tại Anh chỉ kéo dài 1 năm, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, rất nhiều gói học bổng du học hấp dẫn giá trị từ 2000 – 4000 bảng dành cho sinh viên Việt Nam cũng rất được các bạn học sinh quan tâm, vô vàn câu hỏi thắc mắc đã được đặt ra cho các diễn ra, khiến không khí buổi Workshop trở nên rất hào hứng.

Buổi Workshop của Du học INDEC  và trường Đại học Edinburgh Napier đã diễn ra vô cùng thành công. Mong rằng trong tương lai INDEC sẽ tổ chức được thật nhiều chương trình hữu ích hơn nữa để giúp các bạn học sinh, sinh viên biến giấc mơ du học trở thành hiện thực. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mình đã chọn nhé!

 

 

 

 

Content Protection by DMCA.com

Comments are closed.