fbpx

Ý kiến của phụ huynh và du học sinh về du học INDEC

chúc mừng visa

``Tuy trong quá trình chuẩn bị Linh Chi khá lo lắng và không tự tin hồ sơ của mình có thể gây ấn tượng với đại diện trường nhưng vào buổi phỏng vấn, bạn đã lấy lại tự tin và thể hiện vô cùng xuất sắc. Cảm ơn INDEC rất nhiều.``

Linh Chi - Du học sinh tại Anh

chúc mừng visa

``Mình cực kì ấn tượng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của tư vấn viên INDEC – những người trẻ nhưng vô cùng trách nhiệm với công việc!``

Trọng Dương - Du học sinh tại Mỹ

``Mình rất ấn tượng với thái độ và trách nhiệm làm việc của INDEC, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã lo lắng chu đáo, để mình có được visa chỉ trong vòng chưa đến một tháng, và chỉ mất thêm một tuần nữa để làm visa Châu Âu.``

Nhật Hoàng - Du học sinh tại Anh

``Chị Ánh và chị Dung rất nhiệt tình, khi mình gặp khó khăn về việc chuẩn bị giấy tở để appy visa, thì hai chị cập nhật tất cả thông tin bên trường rất nhanh và kịp thời để gia đình mình nắm được. Mình xin cảm ơn Indec, và đặc biệt là hai chị rất nhiều.``

Hà Anh - Du học sinh tại Anh

'Trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ du học, tôi đã nhận được đầy đủ thông tin tư vấn ngành học, trường học, thành phố và chi phí sinh hoạt ở Anh. Tôi hài lòng với thái độ và dịch vụ khách hàng của các tư vấn viên.``

Ngọc Hương - Du học sinh tại Anh

Chị Ánh cung cấp thông tin rất đầy đủ và rõ ràng, mọi người rất nhiệt tình. ``Nói chuyện điện thoại với chị tư vấn viên có khi còn nhiều hơn nói chuyện với người yêu``

Đức Tài - Du học sinh tại Anh

``Em mong là sẽ có nhiều sinh viên đến với INDEC để được hỗ trợ nhiệt tình như vậy.``

Ngọc Ngà - Du học sinh tại Mỹ

Cảm ơn anh Việt Anh đã hộ trợ rất nhiều trong quá trình xin visa du học Anh, xin học bổng của UEA và visa du lịch châu Âu thời hạn 1 năm cho mình.

Hạnh Ngân - Du học sinh tại Anh

Mình xin gửi lời cảm ơn đến chị Trang, chị Nhung đã giúp mình xin visa du học Anh cùng học bổng 4000 bảng của trường UEA và cảm ơn INDEC vì món quà là visa du lịch châu Âu 1 năm.

Hải Vân - Du học sinh tại Anh

Lúc đầu mình rất băn khoăn không biết chọn ngành gì, nhưng nhờ các anh chị mình tư vấn mình đã chọn ngành Marketing vì phù hợp với tính cách của mình, mà mình càng nhận ra đây là sự lựa chọn đúng đắn. Các anh chị cũng tư vấn rất kỹ, tỉ mỉ trong quá trình làm hồ sơ cho mình.

Minh Hằng - Du học sinh tại Anh

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của INDEC. mình đã nhận được visa Anh cùng học bổng 25% của trường Franklin. Các anh chị INDEC đã tư vấn, định hướng về trường, ngành học, chi phí dựa theo khả năng của em; đồng thời luyện phỏng vấn cho em rất kỹ.

Phương Thảo - Du học sinh tại Anh

Mình đang là sinh viên năm cuối tại trường Huddersfield và muốn học thạc sĩ tại UEA. Từ lâu mình đã nghe về INDEC là đơn vị tư vấn du học rất uy tín trong cộng đồng du học sinh, nên mình quyết định nhờ INDEC xin VISA để mình học tiếp lên thạc sĩ.

Yến Nga - Du học sinh tại Anh

du học sinh anh tư vấn du học indec.vn

Mình rất bất ngờ khi 3 ngày đã có kết quả VISA, và uớc mơ du học Anh, theo đuổi ngành nghiên cứu của mình được thành hiện thực là nhờ công rất lớn của các anh chị INDEC, đặc biệt là chị Trang

Phương Lý - Du học sinh tại Anh

Với sự tư vấn nhiệt tình của bạn Trang cũng như sự giúp đỡ hết lòng từ phòng VISA INDEC, mình đã đoán trước được khả năng xin VISA cho khóa thạc sĩ Quản lý dự án tại trường đại học Northumbria thành công là khá cao và thật sự là mình đã đạt được.

Sơn Hà - Du học sinh tại Anh

Các anh chị bên INDEC đã hỗ trợ, giúp đỡ mình về mặt hồ sơ rất chu đáo. Mọi giấy tờ đều được các anh chị thu xếp và gửi thẳng lên trường cũng như sắp xếp lịch giao tiếp với nhà trường đều đặn mỗi tuần. Nhờ đó mà mình cảm thấy tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn với trường Bexhill.

Bảo Quyên - Du học sinh tại Anh

Cám ơn các anh chị INDEC đã giúp mình săn học bổng thành công, từ khâu chuẩn bị hồ sơ cho đến khi phỏng vấn để xin Visa. Chúc INDEC thành công hơn nữa trên con đường hoàn thành ước mơ du học của các bạn trẻ.

Quốc Anh - Du học sinh tại Anh

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học cho con là một vấn đề đau đầu với bậc phụ huynh chúng tôi. Và tôi rất hài lòng khi lựa chọn INDEC- một công ty uy tín và chuyên nghiệp, nơi tôi có thể an tâm gửi gắm tương lai của con mình.

Anh Dũng - Phụ huynh học sinh

chúc mừng visa

Sự hỗ trợ nhiệt tình của tư vấn viên INDEC đã giúp hồ sơ của Thùy Linh được hoàn chỉnh rất nhanh chóng. Đồng thời, Du học INDEC đã dành tặng Linh gói hỗ trợ miễn phí Visa du lịch châu Âu.

Thuỳ Linh - Du học sinh tại Anh

``Khi chuyển tiền cho trường ở Anh, ngân hàng bên đó chuyển nhầm vào tài khoản khác, làm mình trễ 2 tuần, và gia đình rất lo lắng. May mắn là có các anh chị tư vấn ngày nào cũng gọi điện động viên, và giục giã ngân hàng đó sớm giải quyết sự cố này, nên cuối cùng mình đã nhận lại được tiền và kịp làm hồ sơ.``

Lê Cường - Du học sinh tại Anh

``Em cảm ơn các anh chị ở INDEC nhiều lắm, vì đã hỗ trợ em rất nhiều trong thời gian qua để em có được kết quả ngày hôm nay.``

Trung Hiếu - Du học sinh tại Anh

“Một người bạn đã mang tôi đến với INDEC và giờ đây, INDEC đã trở thành một người bạn của tôi”. Cô bạn tư vấn Ánh giúp đỡ mình rất nhiều trong vấn đề chi phí, lựa chọn khóa học, cuộc sống khi du học.

Quang Huy - Du học sinh tại Anh

Em cảm ơn các anh chị INDEC, đặc biệt là chị Nga, chị Dung và anh Đô sẽ theo dõi sát sao hồ sơ của em. Chúc các anh chị luôn nghiêm khắc và “dữ dằn” như khi luyện phỏng vấn cho mình.

Duy Trung - Du học sinh tại Anh

Em cảm thấy rất hài lòng với các anh chị tư vấn, giúp em rất nhiều trong chọn ngành, chọn trường, làm hồ sơ, phỏng vấn xin visa. Yêu các anh chị!

Thùy Linh - Du học sinh tại Anh

Cảm ơn INDEC giúp mình đạt được học bổng 50% của CATS College. Điều mình cảm kích nhất là anh Việt Anh đã thuyết phục bố mẹ cho mình đi du học sớm. Mình rất quý các anh chị ở đây.

Minh Thúy - Du học sinh tại Anh

Em biết đến INDEC và chương trình săn học bổng của INDEC qua một người bạn. Rất bất ngờ là em được học bổng 50% của CATS College và lên đường du học chỉ 2 tháng sau đó. Em xin cảm ơn các anh chị INDEC.

Bích Ngọc - Du học sinh tại Anh

Các anh chị INDEC đã giúp mình nhận được visa du lịch châu Âu kỳ hạn 3 năm. Em cảm ơn chị Dung, chị rất nhiệt tình trong việc kiểm tra giấy tờ và tư vấn hành trình du lịch, ngày bay.

Thùy Dương - Du học sinh tại Anh

Trước hết mình không tìm được những trung tâm có thể giúp mình học thạc sỹ trái ngành tại Sài Gòn, thêm vào đó hầu hết các trung tâm du học đều bắt mình tự dịch thuật, công chứng. Mình bận đi làm nên gần như không có thời gian xử lý hồ sơ nên khi biết INDEC có thể hỗ trợ hoàn toàn trong khâu chuẩn bị giấy tờ mình đã rất vui và cảm thấy thoải mái, thuận tiên. INDEC không chỉ tư vấn nói chung mà còn đưa ra những lựa chọn rất thực tế cho mình.

Mai Phương - Du học sinh tại Anh

Với sự tư vấn nhiệt tình của bạn Trang cũng như sự giúp đỡ hết lòng từ phòng VISA INDEC, mình đã đoán trước được khả năng xin VISA cho khóaCảm ơn các anh chị INDEC đã hỗ trợ mình xin VISA để học thạc sỹ của trường UEA, đồng thời gíup mình đạt được học bổng 4000 bảng. Và cũng cảm ơn vì đã tặng VISA du học châu Âu để mình có thể ``vi vu`` trời Tây trong suốt khóa học. thạc sĩ Quản lý dự án tại trường đại học Northumbria thành công là khá cao và thật sự là mình đã đạt được.

Ngọc Chi - Du học sinh tại Anh

Em cảm ơn chị Dung ở phòng Hỗ Trợ Khách Hàng đã giúp đỡ em rất nhiều trong vấn đề hồ sơ, chị Nhung ở phòng Tư Vấn cũng tư vấn rất kỹ và tận tình giúp mẹ em nắm rõ được quy trình du học. Em rất hài lòng với thái độ thân thiện, tận tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của mọi người.

Khánh Linh - Du học sinh tại Anh

Trong cuộc sống mỗi người và mỗi mối quan hệ đều có chữ “duyên”, mình thật may mắn khi được gặp và nhận được sự giúp đỡ từ mọi người ở INDEC.

Nhật Minh - Du học sinh tại Anh

DỊch vụ visa tư vấn du học indec.vn

Trung tâm INDEC đã rất thiệt tình, tạo điều kiện con tôi nói riêng, và cho sinh viên Việt Nam nói chung ra nước ngoài học tập. Ngoài ra còn gia hạn VISA và giúp con tôi học tiếp chương trình tiếp theo. Tôi xin cảm ơn trung tâm và chúc trung tâm phát triển hơn nữa để giúp nhiều sinh viên đạt được ước mơ du học.

Chú Bình - Phụ huynh học sinh

Dịch vụ tư vấn visa tư vấn du học indec.vn

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty du học INDEC vì đã chắp cánh ước mơ du học cho con gái tôi. Chúc INDEC luôn là cầu nối cho nhiều ước mơ bay cao hơn nữa.

Chị Hoa - Phụ huynh học sinh