Làm thế nào để “thiết kế” hồ sơ – portfolio ra sao để gây ấn tượng ngay từ những dòng đầu tiên? Thông tin nào nên đưa vào portfolio và đưa bằng cách nào để thu hút nhất? Tất cả những thắc mắc của bạn về một portfolio hoàn hảo sẽ được các khách mời của sự kiện, những chuyên gia hàng đầu tại UK giải đáp một cách chi tiết. 

>>Học bổng du học Anh 2021 có những trường nào?

Có nguồn gốc từ tiếng Pháp, Portfolio là từ dùng để chỉ một tập hồ sơ lưu trữ những thành tích, sản phẩm nổi bật mà một cá nhân/tổ chức đã thực hiện được. Nói một cách đơn giản hơn, đây chính là thứ để bạn “phô bày” năng lực của bản thân. Với sinh viên, người lao động, nhất là thuộc các khối ngành nghệ thuật, sáng tạo, portfolio là thứ không thể thiếu khi đi xin việc, nhập học… Bạn được nhận hay không, được đánh giá cao hay không, portfolio sẽ quyết định rất lớn.

Webinar: Cách xây dựng một portfolio hoàn hảo - How to create a perfect portfolio?

Song thực tế là không phải ai cũng biết tạo ra một portfolio hoàn hảo, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem ngay từ lần đầu tiên. Thông tin nào cần đưa chi tiết, thông tin nào chỉ cần điểm qua, trình bày ra sao cho thật thu hút….?

Nếu những câu hỏi trên đây là thứ khiến bạn thực sự “đau đầu”, vậy thì đừng bỏ qua Webinar: Cách xây dựng một portfolio hoàn hảo – How to create a perfect portfolio – sự kiện đặc biệt dành cho các bạn đam mê khối ngành Sáng tạo và Thiết kế – Art & Design. Cùng với đó là cơ hội có một không hai được các chuyên gia hàng đầu tại Anh chấm điểm 1-1  Portfolio cá nhân.

Thông tin chương trình

  • Thời gian: 19:30, ngày 30 tháng 9 theo giờ Việt Nam
  • Hình thức: Zoom meeting-
  • Chi phí: Miễn phí

Webinar: Cách xây dựng một portfolio hoàn hảo - How to create a perfect portfolio?

Webinar: Cách xây dựng một portfolio hoàn hảo – How to create a perfect portfolio sẽ có  sự tham gia của các Giáo sư, giảng viên tại Birmingham Institute of Creative Arts – BICA (trực thuộc Birmingham City University – BCU). Đó là:

  • Thầy Robert Gibb – Giám đốc khóa học MA Truyền thông thị giác, chuyên gia trong các lĩnh vực Nhiếp ảnh thương mại, Nhiếp ảnh nghệ thuật, Lịch sử nhiếp ảnh, Quản lý và triển lãm.
  • Thầy Andrew Kulman – Giảng viên chính của bộ môn Giao tiếp hình ảnh, Trưởng bộ môn Nghiên cứu Đại học tại trường Truyền thông thị giác, hơn 30 năm gắn bó với ngành thiết kế đồ họa và 3 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa học về Đồ họa tại BICA.
  • Cô Natasha Mann – Giám đốc khu vực Quốc tế (Đông Nam Á), BCU

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình?

Được thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và cả những người đã tốt nghiệp, đi làm nhưng có đam mê với ngành sáng tạo có được cái nhìn tổng quan về ngành này, các khách mời của sự kiện sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích như:

  • Trriển vọng nghề nghiệp ngành Art & Design – Top ngành học có THU NHẬP CAO NHẤT thế giới.
  • Những “THỦ THUẬT” để tạo ra một portfolio chất lượng, chinh phục mọi nhà tuyển sinh.
  • Thông tin về các chương trình đào tạo Art & Design tại trường ĐH Birmingham City và cơ hội giành HỌC BỔNG GIÁ TRỊ.
  • Các tố chất và kỹ năng cần thiết để theo đuổi khối ngành nghệ thuật và thiết kế

Đặc biệt, 6 bạn đăng ký sớm nhất sẽ được 2 khách mời CHẤM ĐIỂM 1:1 để nâng portfolio cá nhân lên một tầm cao mới.

Link đăng ký tham gia sự kiện:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfw3qD1Cg8S4gr0A3k7f7w2oOUQ_X-O2WyDv70bPxLDh4dAQw/viewform

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện và các chương trình liên quan tới du học Anh, bạn hãy liên hệ INDEC theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Săn Học Bổng Du Học Anh Cùng INDEC

Làm thế nào để “thiết kế” hồ sơ – portfolio ra sao để gây ấn tượng ngay từ những dòng đầu tiên? Thông tin nào nên đưa vào portfolio và …