VỀ CHÚNG TÔI

Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Du học, Visa và Di trú cùng mạng lưới đối tác uy tín, chất lượng cao trên toàn cầu, chúng tôi luôn thấu hiểu mong muốn và nguyện vọng du học của khách hàng: du học để trở về phục vụ Tổ quốc và du học để phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp mang tầm quốc tế. Trên hành trình vươn mình ra thế giới ấy, chúng tôi hiểu được rằng sự hỗ trợ của các đơn vị/công ty định hướng và tư vấn du học, di trú là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để quý khách hàng an tâm và hài lòng khi chọn lựa công tyINDEC. Sự tin tưởng của khách hàng, sự coi trọng và đánh giá cao của các cấp Chính phủ, Đại sứ quán các nước, các đối tác trong và ngoài nước là minh chứng cho cam kết của INDEC về dịch vụ toàn diện, đáng tin cậy và chất lượng cao của chúng tôi.

TẦM NHÌN

INDEC tiếp tục giữ vững vị thế là một trong những công ty tư vấn Du học, Visa và Di trú uy tín hàng đầu Việt Nam.
INDEC trở thành đơn vị dẫn đầu cung cấp dịch vụ trọn gói: định hướng tiền du học, hỗ trợ cơ hội học tập và phát triển sau khi tốt nghiệp tại nước ngoài cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
INDEC phát triển các mối quan hệ hợp tác tin cậy, trở thành đơn vị tham vấn uy tín trong lĩnh vực Giáo dục, Thị thực và Định cư cho Chính phủ và Đại sứ quán các nước trong việc khuyến khích phat triển nhân tài Việt Nam.
INDEC là đối tác chiến lược của các trường Trung học, Đại học, Cao đẳng, các Tập đoàn giáo dục danh tiếng trên thế giới trong công tác tuyển sinh tại Việt Nam
– Đến 2020, INDEC là môi trường được mong muốn làm việc nhất trong các công ty cùng lĩnh vực tại Việt Nam
– Đến 2025 INDEC là  lựa chọn hàng đầu của các trường THPT, Đại học tại Việt Nam trong lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, tư vấn học tập và làm việc tại nước ngoài.

SỨ MỆNH

Đối với học sinh :

Luôn tạo ra giá trị lớn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bằng cách:

  • Chắp cánh đưa các bạn có cơ hội học tập và phát triển tại các nền giáo dục lớn nhất trên thế giới như Anh, Mỹ , Canada, Nhật và Hàn Quốc… Hỗ trợ để giấc mơ du học của các bạn ngay trong tầm tay. Định hướng lộ trình học tập một cách đầy đủ, rõ ràng.
  • Không chỉ là tư vấn du học mà còn là tư vấn định hướng cho tương lai để các bạn học sinh và gia đình đạt được mục đích cuối cùng vì du học chỉ là một trong những bước đệm quan trong trong những hành trình của cuộc đời bạn.
  • Luôn hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên tới cuối con đường. Chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn từ những bước đầu định hướng cho đến khi về nước.

Đối với đối tác nước ngoài

Đảm bảo chất lượng học sinh sinh viên phù hợp với yêu cầu các các tiêu chí giáo dục quốc tế.

Đảm bảo mang lại giá trị lớn nhất cho các đối tác của INDEC.

Đối với nhân viên

Tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và xa hội cũng như xây dựng và phát triển bản thân của mỗi nhân viên INDEC:

  • Tuyệt đối trung thành trong đầu tư phát triển giá trị của mỗi thành viên
  • Tạo ra môi trường làm việc năng động, sáng tạo, đáp ứng xứng đáng vật chất và tinh thần
  • Khuyến khích nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và xã hội