Du học indec

CÂU CHUYỆN INDEC

GIÁ TRỊ INDEC THEO ĐUỔI

quy trình tư vấn

Quy trình tư vấn chính xác, nhanh chóng và tận tâm

DU HỌC

Lựa chọn ngành, trường phù hợp với bản thân chính là yếu tố cốt lõi quyết định thành công hành trình du học của bạn.

Vì vậy, đội ngũ chuyên viên INDEC luôn chú trọng việc giúp học sinh nhận diện và thấu hiểu bản thân thông qua các bài test tính cách, ngành nghề. Từ đó, tư vấn chọn quốc gia, trường và ngành học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh.

Hệ thống giáo dục mỗi quốc gia sẽ có nhiều chương trình đào tạo với nhiều cấp bậc dành cho các đối tượng học sinh với thời gian và chi phí khác biệt. Việc hiểu rõ và lựa chọn được lộ trình phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Phương án mà INDEC gửi  học sinh sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố:

 • Phù hợp: phương án sẽ là lộ trình phù hợp nhất với năng lực, điểm mạnh, điểm yếu và tài chính của học sinh.
 • Cập nhật và nhanh chóng: Thông tin sẽ luôn được cập nhật mới nhất và chi tiết nhất, giúp cho học sinh dễ theo dõi và có cái nhìn tổng quan nhất về phương án.
 • Logic và dễ hiểu: Phương án sẽ được trình bày rõ ràng mạch lạc, theo từng giai đoạn và đảm bảo tính tối ưu.

Không chỉ giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ ấn tượng theo tiêu chí mỗi ban tuyển sinh, đối với các trường yêu cầu phỏng vấn, đội ngũ chuyên viên INDEC sẽ luyện phỏng vấn kỹ lưỡng để học sinh tự tin có phần thể hiện thuyết phục nhất

Nhằm giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường, cuộc sống học tập tại quốc gia khác, INDEC luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ và lợi ích khác trước khi du học như:

 • Đặt vé máy bay với chi phí tiết kiệm
 • Liên hệ đăng ký dịch vụ đón học sinh ở sân bay
 • Tìm nhà ở phù hợp với ngân sách
 • Kết nối cộng đồng du học sinh tại các nước 

Trong những năm tháng học tập và sinh sống ở nước ngoài, đôi lúc các bạn học sinh sẽ vấp phải những trở ngại, khó khăn cần sẻ chia. Những lúc như vậy bạn hãy yên tâm, vì INDEC luôn là người đồng hành tận tâm trên hành trình chinh phục tri thức của bạn.

INDEC hỗ trợ bạn:

 • Thủ tục chuyển trường, gia hạn visa
 • Tìm việc làm thêm
 • Các vấn đề phát sinh khác…

VISA

INDEC sở hữu quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. Trong suốt hơn 1 thập kỷ hoạt động chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng thành công xin visa du học, công tác, thăm thân, hỗ trợ gia hạn visa cho người nước ngoài. Tỉ lệ đạt visa tại INDEC luôn cao trên 90%.

Đội ngũ tư vấn viên của INDEC được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các yêu cầu visa với cơ quan di trú. Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi phỏng vấn để có thể:

 • Phong thái tự tin khi phỏng vấn
 • Trả lời tiếng Anh lưu loát, tự nhiên đối với các câu hỏi của Đại sứ quán
 • Nắm vững những lưu ý nên và không nên khi trả lời phỏng vấn

Các giai đoạn phát triển

2012

Du học INDEC được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2012 với tên gọi công ty TNHH Tư vấn, Đầu tư và Giáo dục Trí Cường.

Tên viết tắt tiếng Việt là Du học INDEC. Tên tiếng Anh là Intellectual Development Company

Trụ sở chính công ty lúc này được đặt tại địa chỉ 123 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời điểm đó, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Vương quốc Anh, Du học INDEC trở thành một trong những đơn vị tư vấn chuyên sâu về du học Anh tại miền Bắc. Các đối tác của INDEC chủ yếu là các trường và tổ chức giáo dục của Anh

2015

Du học INDEC chính thức mở rộng tuyển sinh Du học Mỹ và Canada

văn hóa mỹ

2016

Du học INDEC lần đầu tiên tổ chức với Triển lãm Giáo dục INDEC International Fair thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí và gần 3000 học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tham dự.

2017

Du học INDEC tuyển sinh du học các nước châu Âu: Ý, Ba Lan

2018

Du học INDEC ký kết thỏa thuận hợp tác và trở thành đối tác chiến lược với: Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Đại học Hà Nội

Chia sẻ của thầy Trần Thanh Quyết – Trưởng khoa tiếng Ý Đại học Hà Nội về mối quan hệ hợp tác với INDEC

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng và Du học INDEC

2019

INDEC trở thành đơn vị tư vấn du học thuộc khu vực Đông Nam Á đầu tiên nhận được cúp vinh danh từ trường Đại học Huddersfield – Vương quốc Anh về những đóng góp trong việc lan toả giáo dục Anh.

2020

INDEC tập trung phát triển năng lực đội ngũ, áp dụng công nghệ trong hệ thống nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đột phá trong quy trình tuyển dụng với Orientation Day

Đào tạo nội bộ – Train the trainer

2021

Vào ngày 20/12/2021, Du học INDEC đã tham gia lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Viện Thương Mại & Kinh tế Quốc tế trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và University of Northampton, UK. Đồng thời, buổi lễ ký kết hợp tác riêng giữa 2 bên Viện Thương mại & Kinh tế Quốc tế và Du học INDEC cũng được diễn ra trong buổi sáng cùng ngày.

Chương trình hợp tác không chỉ mở ra những cơ hội học tập, trải nghiệm tại Vương quốc Anh cho sinh viên mà hơn hết, hợp tác giữa hai bên còn giúp thúc đẩy hơn nữa các hoạt động phối hợp trong đào tạo, nghiên cứu các lĩnh vực liên ngành. Tìm hiểu chi tiết tại đây

Đại diện Du học INDEC, Viện Thương mại & Kinh tế quốc tế và University of Northampton ký kết văn bản hợp tác thỏa thuận

2022

Tháng 4/2022

Sự kiện Triển lãm du học UK chính thức đầu tiên được Du học INDEC  phối hợp tổ chức cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại Thương (FSSC)  với chủ đề Education Fair 2022: Break your limits – Unleash your true potential.

Sự kiện có sự góp mặt và đồng hành của Đại diện UK Visas and Immigration (UKVI) – Ms Hương Nguyễn, Founder SJSH – Cộng đồng tìm việc làm và học bổng tại UK và EU với hơn 30,6 nghìn thành viên – Ms Lê Vũ và đại diện các trường đại học hàng đầu Anh Quốc cùng các vị diễn giả nổi tiếng mở ra góc nhìn về lộ trình du học Anh trọn vẹn cho sinh viên trường.

Tham khảo chi tiết tại đây

Tháng 9/2022

Tiếp nối thành công của Triển lãm du học tháng 4, Du học INDEC cùng trường Trung tâm Ngoại Thương tiếp tục phối hợp tổ chức chương trình UK Education Fair: British Culture – Hiểu thấu để trải nghiệm sâu
Sự kiện với chuỗi hoạt động điểm nhấn là không gian trải nghiệm văn hóa Anh quốc như: Tìm hiểu về nghi thức trà chiều Anh quốc, triển lãm tranh những đặc trưng văn hóa của Liên hiệp Vương quốc Anh (England, Wales, Bắc Ireland, Scotland)
Chương trình có sự đồng hành của UK Visas and Immigration (UKVI), British Council cùng đội ngũ Chevening Scholarship Team mang đến những thông tin sâu sắc về văn hóa, giáo dục Anh quốc.
Tham khảo chi tiết tại đây

2023

Tháng 10/2023 Du học INDEC đã tổ chức thành công Global Fair 2023 với chủ đề Fast track to the new era
Global Fair không chỉ mang đến những giá trị cốt lõi về du học Anh, Mỹ, Úc, Canada, mà còn là triển lãm du học ĐẦU TIÊN cập nhật những thông tin chuyên sâu về những tác động của AI đối với các ngành nghề, đồng thời giới thiệu những lộ trình phù hợp giúp bạn trẻ vừa trau dồi được kiến thức chuyên môn cốt lõi không thể bị thay thế, vừa lĩnh hội được những kỹ năng ứng dụng AI hiệu quả. Chương trình bao gồm những hoạt động:
 • Triển lãm sáng tạo và tương tác về ứng dụng của AI trong các ngành nghề
 • Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR, khám phá campus tour các trường ĐH trên thế giới
 • Workshop: Chinh phục học bổng UK không khó nếu có chiến lược
 • Gặp gỡ gần 40 Đại diện trường tại Anh, Úc, Mỹ, Canada

Tham khảo chi tiết tại đây

BAN LÃNH ĐẠO

NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
Chủ tịch kiêm Giám đốc Du học INDEC Việt Nam

 • Nguyên Trưởng phòng du học – Cục Đào tạo nước ngoài – Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam (nhiệm kỳ 2002 – 2011)
 • Cử nhân Kinh tế đầu tư, trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 • Học bổng toàn phần từ trường St’ Giles, Vương quốc Anh

Là người được tiếp xúc với những nền giáo dục tiên tiến cả trong nước & quốc tế, anh sớm nhận ra “Tri thức chính là chìa khóa để nâng tầm giá trị nguồn nhân lực Việt”. Với niềm say mê trong lĩnh vực giáo dục, cùng khát vọng cống hiến hết mình để đem đến những cơ hội học tập mới, giúp cho hàng ngàn bạn trẻ Việt tiến gần hơn tới những nền giáo dục chất lượng cao, anh đã miệt mài tìm hiểu để xây dựng & phát triển nên Du học INDEC

HOẠT ĐỘNG CỦA DU HỌC INDEC

Cập nhật những thông tin hoạt động mới nhất của chúng tôi

Xem thêm