Du học indec

CÂU CHUYỆN INDEC

GIÁ TRỊ INDEC THEO ĐUỔI

quy trình tư vấn

Quy trình tư vấn chính xác, nhanh chóng và tận tâm

DU HỌC

Định hướng chọn ngành, chọn trường

Lựa chọn ngành, trường phù hợp với bản thân chính là yếu tố cốt lõi quyết định thành công hành trình du học của bạn.

Vì vậy, đội ngũ chuyên viên INDEC luôn chú trọng việc giúp học sinh nhận diện và thấu hiểu bản thân thông qua các bài test tính cách, ngành nghề. Từ đó, tư vấn chọn quốc gia, trường và ngành học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh.

Tư vấn lộ trình học tập phù hợp

Hệ thống giáo dục mỗi quốc gia sẽ có nhiều chương trình đào tạo với nhiều cấp bậc dành cho các đối tượng học sinh với thời gian và chi phí khác biệt. Việc hiểu rõ và lựa chọn được lộ trình phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, INDEC thường xuyên được cập nhật thông tin trực tiếp về các khóa học, lộ trình đào tạo từ chính các đại diện trường, nhờ vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hợp lý, giúp bạn chọn được cho mình lộ trình du học phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Xin học bổng, luyện phỏng vấn học bổng

Không chỉ giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ ấn tượng theo tiêu chí mỗi ban tuyển sinh, đối với các trường yêu cầu phỏng vấn, đội ngũ chuyên viên INDEC sẽ luyện phỏng vấn kỹ lưỡng để học sinh tự tin có phần thể hiện thuyết phục nhất

Chuẩn bị trước du học

Nhằm giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập với môi trường, cuộc sống học tập tại quốc gia khác, INDEC luôn sẵn sàng hỗ trợ các dịch vụ và lợi ích khác trước khi du học như:

  • Đặt vé máy bay với chi phí tiết kiệm
  • Liên hệ đăng ký dịch vụ đón học sinh ở sân bay
  • Tìm nhà ở phù hợp với ngân sách
  • Kết nối cộng đồng du học sinh tại các nước 
Hỗ trợ sinh viên suốt quá trình học

Trong những năm tháng học tập và sinh sống ở nước ngoài, đôi lúc các bạn học sinh sẽ vấp phải những trở ngại, khó khăn cần sẻ chia. Những lúc như vậy bạn hãy yên tâm, vì INDEC luôn là người đồng hành tận tâm trên hành trình chinh phục tri thức của bạn.

INDEC hỗ trợ bạn:

  • Thủ tục chuyển trường, gia hạn visa
  • Tìm việc làm thêm
  • Các vấn đề phát sinh khác…

VISA

Tư vấn hồ sơ visa

INDEC sở hữu quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. Trong suốt 10 năm hoạt động chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng xin visa du học, công tác, thăm thân thành công, hỗ trợ gia hạn visa cho người nước ngoài. Tỉ lệ đạt visa tại INDEC luôn cao trên 90%.

Luyện phỏng vấn visa (nếu có)

Đội ngũ tư vấn viên của INDEC được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các yêu cầu visa với cơ quan di trú. Chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi phỏng vấn để có thể:

  • Phong thái tự tin khi phỏng vấn
  • Trả lời tiếng Anh lưu loát, tự nhiên đối với các câu hỏi của Đại sứ quán
  • Nắm vững những lưu ý nên và không nên khi trả lời phỏng vấn

Các giai đoạn phát triển

2012

INDEC được thành lập và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2012 với tên gọi công ty TNHH Tư vấn, Đầu tư và Giáo dục Trí Cường.

Tên viết tắt tiếng Việt là Du học INDEC. Tên tiếng Anh là Intellectual Development Company

Trụ sở chính công ty lúc này được đặt tại địa chỉ 123 Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội. Thời điểm đó, với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại Vương quốc Anh, INDEC trở thành một trong những đơn vị tư vấn chuyên sâu về du học Anh tại miền Bắc. Các đối tác của INDEC chủ yếu là các trường và tổ chức giáo dục của Anh

2015

INDEC chính thức mở rộng tuyển sinh Du học Mỹ và Canada

2016

INDEC lần đầu tiên tổ chức với Triển lãm Giáo dục INDEC International Fair thu hút được sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí và gần 3000 người tham gia 

2017

INDEC tuyển sinh du học các nước châu Âu: Ý, Ba Lan

2018

INDEC ký kết thỏa thuận hợp tác và trở thành đối tác chiến lược với: Đại học Ngoại Thương, Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Đại học Hà Nội

Chia sẻ của thầy Trần Thanh Quyết – Trưởng khoa tiếng Ý Đại học Hà Nội về mối quan hệ hợp tác với INDEC

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng và Du học INDEC

2019

INDEC trở thành đơn vị tư vấn du học thuộc khu vực Đông Nam Á đầu tiên nhận được cúp vinh danh từ trường Đại học Huddersfield – Vương quốc Anh về những đóng góp trong việc lan toả giáo dục Anh.

2020

INDEC tập trung phát triển năng lực đội ngũ, áp dụng công nghệ trong hệ thống nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đột phá trong quy trình tuyển dụng với Orientation Day

Đào tạo nội bộ – Train the trainer

BAN LÃNH ĐẠO

NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
Chủ tịch kiêm Giám đốc Du học INDEC Việt Nam

Nguyên trưởng phòng Du học – Cục đào tạo nước ngoài – Bộ Giáo dục Đào tạo

Cựu sinh viên Đại học Brighton, Vương Quốc Anh

Kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Du học từ năm 2002

HOẠT ĐỘNG CỦA INDEC

Cập nhật những thông tin hoạt động mới nhất của chúng tôi

Xem thêm