Chúc mừng Thanh Hà và Quỳnh Giang chinh phục học bổng giá trị của University of Leeds (Russell Group)

Du học INDEC vui mừng được thông báo Thanh Hà & Quỳnh Giang – 2 trong số 30 sinh viên xuất sắc TRÊN TOÀN THẾ GIỚI chinh phục học bổng giá trị của University of Leeds: Học bổng Global Community Scholarship trị giá 10,000 GBP chỉ được trao cho 30 sinh viên xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Đây là niềm tự hào lớn đối với đội ngũ INDEC, khi có 2 bạn trong số những người ưu tú này.

Giới thiệu về University of Leeds

Được thành lập vào năm 1831, University of Leeds là một trong những trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh. Đây là thành viên thuộc Russell Group – nhóm 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, nổi tiếng toàn cầu nhờ vào chất lượng nghiên cứu và giảng dạy

University of Leeds xếp hạng thứ 86 trong Bảng xếp hạng Đại học toàn cầu năm 2023 của QS. Ngôi trường này lọt top 6% các trường đại học tốt nhất thế giới.

International Student Barometer đã đánh giá Leeds ở vị trí quán quân về đào tạo và á quân về hỗ trợ sinh viên trong Russell Group. Hơn 80% các bài nghiên cứu của University of Leeds được đánh giá là ‘tiên phong trên thế giới’ hoặc ‘xuất sắc quốc tế’.

Trường có 8 khoa chính, trong đó 10 ngành học được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt nhất bao gồm: kế toán và tài chính, nghệ thuật và thiết kế, quản trị và kinh doanh, kỹ thuật hoá học, kỹ thuật điện và điện tử, ngôn ngữ Anh, marketing và kỹ thuật cơ khí.

Ngành đào tạo Kế toán và tài chính tại University of Leeds lọt top 150 toàn cầu và đồng hạng 15 tại Anh theo Bảng xếp hạng Đại học toàn cầu tốt nhất theo ngành học năm 2023 của QS. Đối với lĩnh vực kinh doanh và kinh tế, Đại học Leeds nằm ở vị trí thứ 13 tại Vương quốc Anh và thứ 97 trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education 2023.

Các ngành học về kinh tế, tài chính, truyền thông, marketing sẽ là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn theo học tại ngôi trường xinh đẹp này.

university of liverpool

Hành trình chinh phục học bổng University of Leeds – Global Community Scholarship của Thanh Hà & Quỳnh Giang

Để đạt được thành quả này, 2 bạn Thanh Hà & Quỳnh Giang đã vô cùng chỉn chu từng câu từng chữ trong 2 bài luận học bổng. Chỉ với vỏn vẹn 250 từ, Hà và Giang đã chứng minh được điểm mạnh của bản thân, và thuyết phục hội đồng tuyển sinh của University of Leeds (Top 20 trường đại học tốt nhất UK, top 75 trường tốt nhất thế giới) rằng 2 bạn chính là chủ nhân xứng đáng của học bổng danh giá mà trường trao tặng. Bên cạnh thể hiện bản thân trong bài luận, Hà & Giang cũng luôn nỗ lực trau dồi về mặt học thuật & hoạt động ngoại khóa.
Đối với Giang, trước khi nhận được tin chính thức chinh phục được học bổng Global Community Scholarship của University of Leeds, Giang đã trở thành chủ nhân học bổng CAO NHẤT của Southampton Business School, University of Southampton – Top 16 trường đại học hàng đầu UK. Không chỉ vậy, Giang còn thể hiện được kỹ năng lãnh đạo ấn tượng với thành tích là người trẻ tuổi nhất lọt vào top 15 Finalists của cuộc thi NEU Student Leadership Contest 2018. Kinh nghiệm làm việc đa dạng tại các doanh nghiệp và ngân hàng lớn như VNPay, HSBC & AmCham Hanoi cũng giúp Giang gây ấn tượng và thành công ghi điểm trong mắt hội đồng xét duyệt học bổng của trường.
quỳnh giang học bổng university of liverpool
Còn với Hà, bạn là sinh viên xuất sắc theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân với GPA 3.63 và IELTS 7.0. Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, Hà còn chủ động tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên môn của mình tại các doanh nghiệp từ những năm đầu đại học. Từ lĩnh vực xuất nhập khẩu cho đến những công việc liên quan đến nghiên cứu & ngôn ngữ, bạn đều nỗ lực trau dồi kiến thức và kinh nghiệm từng ngày.

Để đạt được thành quả này, Thanh Hà & Quỳnh Giang đã hoàn thành 2 bài luận học bổng xuất sắc. Dù chỉ có 250 từ, các bạn đã chứng minh được điểm mạnh của bản thân và thuyết phục hội đồng tuyển sinh của University of Leeds (Top 20 UK, Top 75 thế giới). Ngoài việc thể hiện bản thân trong bài luận, các bạn cũng tích cực rèn luyện học thuật và tham gia hoạt động ngoại khóa.

Đối với Giang, trước khi nhận học bổng University of Leeds, bạn đã đạt học bổng cao nhất tại Southampton Business School – trực thuộc University of Southampton, top 16 trường đại học hàng đầu tại Anh quốc. Giang còn chứng minh kỹ năng lãnh đạo vượt trội khi lọt top 15 NEU Student Leadership Contest 2018. Kinh nghiệm tại VNPay, HSBC và AmCham Hanoi đã giúp bạn hoàn thiện một hồ sơ vô cùng ấn tượng.

Còn Hà, bạn là sinh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế Quốc Dân với GPA 3.63 và IELTS 7.0. Bạn không chỉ học tốt mà còn tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên môn từ sớm. Hà đã làm việc trong nhiều lĩnh vực, từ xuất nhập khẩu đến nghiên cứu và ngôn ngữ.

Tạm kết

Và cuối cùng, mức học bổng giá trị của ngôi trường danh giá UK chính là kết quả vô cùng xứng đáng cho những cố gắng của Hà, Giang cùng ekip INDEC hỗ trợ bạn là chị Trang & chị Huế – Chuyên viên tư vấn & chị Ngọc Hiệp – Chuyên viên xử lý hồ sơ. Không chỉ dừng lại tại đây, chắc hẳn Hà và Giang sẽ còn đạt được những thành tựu, những cột mốc quan trọng hơn nữa. Chúc hành trình sắp tới của 2 bạn sẽ luôn suôn sẻ, thuận lợi nha!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status