NGUYỄN THÙY TRANG ĐÃ NHẬN HỌC BỔNG $15,000 BẬC THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG SUFFOLK UNIVERSITY

Bạn Nguyễn Thùy Trang và tư vấn viên Hoàng Ngân Quỳnh
Thùy Trang đã nhận được học bổng cao nhất của trường Suffolk dành cho sinh viên quốc tế. Hầu như các trường tại Mỹ không cấp học bổng cho bậc Master nhưng Trang đã xuất sắc dành được mức học bổng lên tới $15,000 cho cả khóa học. Đây là một kết quả khiến không chỉ Trang mà cả tư vấn viên Hoàng Ngân Quỳnh hết sức vui mừng.

Có thể nói, Thùy Trang và tư vấn viên Hoàng Ngân Quỳnh đã trở nên thân thiết như những người bạn chứ không còn đơn thuần là học sinh và tư vấn viên nữa. Chính vì thế mà Thùy Trang khi tâm sự về TVV Hoàng Ngân Quỳnh với chúng tôi, em đã thân thiết kể lại:  ” Chị Quỳnh chăc cũng lên lên xuống xuống cùng em vì đã tìm xong hết trường rồi, cuối cùng lại học một trường mà từ đầu chị em chẳng expect gì hết về học bổng. Gửi lời xin lỗi chân thành đến buddy của em- chị Hoàng Ngân Quỳnh vì sự lầy lội và chậm trễ và quên quên nhớ nhớ và não cá vàng của em. Nhưng chị vẫn kiên nhẫn và hết mình vì em. Em sang bên kia rồi, mong chị đừng quên em.”
Thật mừng vì Thùy Trang đã vừa nhận được visa và em yên tâm nhé, TVV Ngân Quỳnh sẽ luôn nhớ em và sẵn sàng hỗ trợ em trong quá trình du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status