AN THẾ VŨ – CHÀNG TRAI QUYẾT TÂM CHINH PHỤC NƯỚC MỸ ĐỂ GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH

Bạn An Thế Vũ và tư vấn viên Lê Thúy Nga
Ấn tượng đầu tiên về Vũ là một chàng trai rất chững chạc và trưởng thành dù em mới 22 tuổi. Em có định hướng lộ trình học tập và nghề nghiệp rất rõ ràng trước khi đến với INDEC. Vũ muốn du học tại Mỹ để sau khi học xong trở về giúp bố mẹ quản lý doanh nghiệp của gia đình.
Xuất phát điểm tiếng Anh của em không quá tốt, nênVũ đã học ngày học đêm để thi được IELTS đủ điểm thuyết phục Đại sứ quán cấp visa. Tuy nhiên, Vũ vẫn học thêm 1 khóa tiếng Anh nữa trước khi vào học chuyên ngành Supply Chain Management để đảm bảo theo kịp chương trình học.
Trước khi xếp hành lý và lên máy bay, Vũ đã mang quà tới INDEC để cảm ơn TVV Lê Thúy Nga và Hoàng Ngân Quỳnh vì đã hỗ trợ hết mình cho ước mơ du học Mỹ của em, từ việc “soi” từng module môn học của hàng ngàn trường Đại học tại Mỹ để tìm ra chuyên ngành thích hợp nhất cho Vũ, đến việc luyện phỏng vấn và chuẩn bị tâm lý thoải mái cho em trước khi lên Đại sứ quán.
Em đã tâm sự rằng: “Trong cả quá trình làm hồ sơ, nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của chị Lê Thuý Nga và chị Hoàng Ngân Quỳnh khi luyện cho em phỏng vấn xin visa nên em không gặp bất cứ khó khăn gì. Một lần nữa em xin cám ơn 2 chị, chúc 2 chị và công ty sẽ có thêm nhiều học sinh. Em xin chân thành cám ơn!”
Thật vui khi INDEC có thể là người đồng hành của Vũ trong quá trình du học. Chúc em sẽ trở thành một chủ doanh nghiệp thật thành công với những điều tích lũy được tại Mỹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status