BẠN NGUYỄN QUANG CÙNG SỰ GIÚP ĐỠ TỪ TƯ VẤN VIÊN TRƯƠNG VĂN GIANG CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP VISA

Bạn Nguyễn Quang Huy, cùng với sự giúp đỡ từ Tư vấn viên của Du học INDEC – anh Trương Văn Giang, đã xuất sắc vượt qua “cửa ải” cuối cùng trên chặng đường chinh phục Giấc mơ Mỹ, chính thức được cấp Visa du học.
Bạn Nguyễn Quang Huy và tư vấn viên Trương Văn Giang
Xuất thân từ ngôi trường nổi danh là “cái nôi” của những thiên tài – THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Quang Huy sở hữu bảng thành tích vô cùng đáng ngưỡng mộ: GPA 9.0, điểm thi SAT 1430, TOEFL 107. Không chỉ học giỏi, sự năng động và nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá đã giúp Huy giành được học bổng giá trị lên đến ‼️20,300 USD (duy trì lên tới 4 năm học) từ Pace University, ngôi trường danh giá tại bang New York, Hoa Kỳ.
Quang Huy chia sẻ, nguyện vọng của em là theo học ngành Tài chính (Finance) bởi niềm đam mê với những con số. Khi đến với INDEC, nhờ anh Trương Văn Giang tận tình tư vấn, em bắt đầu vào hành trình lựa chọn ngôi trường phù hợp và apply học bổng. Quá trình xin cấp Visa là một chặng đường dài và đầy mệt mỏi, nhưng với sự giúp đỡ chuẩn bị kĩ càng từ INDEC, Quang Huy đã hoàn thiện hồ sơ xin cấp thị thực một cách trơn tru và giành được Visa ngay từ lần xin đầu tiên.
Ngày hôm nay, tin nhận Visa từ Quang Huy quả là niềm vui và động lực vô cùng to lớn cho anh Giang và INDEC.
INDEC chúc em luôn thành công trên con đường phía trước và trong tương lai, INDEC sẽ luôn sát cánh cùng em vượt qua mọi khó khăn!

 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status