CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VISA MỚI: SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC PHÉP Ở LẠI ANH 2 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Mới đây, Bộ Nội vụ Anh vừa đưa ra một thay đổi quan trọng mang đến những cơ hội mới cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị du học Anh.

Theo đó, từ năm 2021 sinh viên quốc tế theo học bậc đại học, sau đại học hoặc tiến sĩ ở Anh sẽ được ở lại Anh trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp thay vì 4 tháng như những năm trước đây. Tất cả sinh viên tốt nghiệp và có thị thực sinh viên còn giá trị tại thời điểm trên sẽ đủ điều kiện để đăng ký loại thị thực này, không kể thời gian bắt đầu khoá học là khi nào. Sinh viên đăng kí loại thị thực này cũng cần phải trả phí Bảo hiểm y tế (NHS).

Ông Alistair Jarvis, Giám đốc tổ chức Universities UK, hoan nghênh quyết định này, và nói luật này sẽ mang lại lợi ích cho nền kinh tế Anh và đưa Anh quốc trở lại vị trí “điểm đến du học được lựa chọn hàng đầu”.

Sự thay đổi này đảo ngược quyết định hồi năm 2012 của Bộ trưởng Bộ Nội Vụ Anh lúc đó là Bà Therasa May, buộc sinh viên nước ngoài phải rời khỏi Anh trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên có thêm thời gian tìm kiếm việc làm tại UK. Sinh viên có thể làm việc, tìm kiếm công việc ở bất kì cấp độ kỹ năng nào.

Khoảng thời gian 2 năm sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm thời gian trải nghiệm, tìm hiểu văn hoá Anh cũng như có thời gian hoàn thiện bản thân, sẵn sàng chinh phục những công ty hàng đầu tại UK.

Để tìm hiểu thêm về chính sách mới về chính sách visa cũng như các suất học bổng giá trị kỳ T1/2020 các bạn hãy liên hệ INDEC để được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ

Hotline: 0941 95 33 68

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status