CẬP NHẬT NHỮNG SỰ KIỆN HOT NHẤT THÁNG 3 CỦA DU HỌC INDEC

Du học INDEC chào đón tháng 3 với những sự kiện hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên.

Tháng 3 này, Du học INDEC có những buổi gặp gỡ với đại diện các trường đến từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Trường International College of Manitoba, Stenberg College, Canada; University of Chester, Coventry University, Anh Quốc; University of Hartford…. Thông qua các buổi gặp gỡ, training với đại diện trường các chuyên viên tư vấn của INDEC có cơ hội hiểu thêm về trường và các khóa học cũng như cập nhật những suất học bổng hấp dẫn nhất giúp các bạn sinh viên có được lựa chọn tốt nhất. Đây cũng chính là cơ hội hấp dẫn để các bạn sinh viên có thể gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường để chinh phục thành công các suất học bổng “khủng”.
Bên cạnh đó là các buổi chia sẻ, gặp gỡ hấp dẫn từ đại diện trường. Ngày 01/03/2019, các bạn sinh viên trường FTU có hẹn với Đại diện trường University of Essex để tìm hiểu những lộ trình du học thông minh với các chương trình du học chuyển tiếp 3+1 hay 2+2 dành cho các bạn sinh viên năm 2, năm 3. Buổi gặp gỡ còn có sự xuất hiện của cựu sinh viên FTU cũng chính là cựu sinh viên Essex ngành Marketing. Bạn có phải là sinh viên tương lai của University of Essex? Còn nếu bạn đang quan tâm đến du học Mỹ, đừng bỏ lỡ sự kiện gặp gỡ Giám đốc tuyển sinh quốc tế của University of Hartford.  Hãy đến và tìm hiểu cơ hội cho chính mình nhé!
Tháng 3 này, Du học INDEC còn phối hợp cùng các trường Đại học mang đến những sự kiện không thể bỏ qua. Leeds Beckett University mang đến event về ngành học đang hot trên thế giới là Hospitality. Bên cạnh đó là event về ngành học đầy sự sáng tạo Creative Arts đến từ trường university for the Creative Arts. Ngành Hospitality và Creative Arts là ngành học về những gì? Ngành học này có gì đặc biệt? Các triển vọng nghề nghiệp của trường như thế nào? Đây có phải là ngành học bạn muốn theo đuổi? Hãy đến với event của chúng tôi, tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất.
Trong tháng này INDEC còn vinh dự nhận được lời mời tham dự tới event mang tầm cỡ quốc tế  như Event Agent Training workshop tại Khách sạn Mecure La Gare, gặp gỡ Director of Marketing của Tổ chức giáo dục UTP High Schools, Mỹ…Điều này đã thể hiện sự tin tưởng của quý đối tác về chất lượng và sự chuyên nghiệp của Du học INDEC
Không chỉ riêng các bạn sinh viên đại học, Du học INDEC còn mang đến những sự kiện hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên THPT. Ngày 30/3 Du học INDEC cùng trường THPT Yên Hòa phối hợp tổ chức Hội thảo hướng nghiệp nhằm định hướng, chia sẻ cùng các bạn học sinh năm cuối giúp các bạn có thể lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất cho mình sau khi tốt nghiệp THPT.
Hãy tìm hiểu những sự kiện mình muốn tham gia, lưu lại lịch và đừng bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn của INDEC trong tháng 3 này nhé! Mỗi sự kiện chắc chắn sẽ đem lại vô vàn những thông tin hữu ích, lộ trình du học thông minh cùng những suất học bổng hấp dẫn.

Lịch sự kiện tháng 03/2019 của Du học INDEC
Lịch sự kiện tháng 03/2019 của Du học INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status