Chủ nhân duy nhất của học bổng GREAT tại Việt Nam gọi tên bạn Phạm Đức Minh

Bảng vàng của INDEC lại tiếp tục được nối dài với một cái tên mới – Bạn Phạm Đức Minh chinh phục thành công học bổng danh giá Great Vietnam – Học bổng được tài trợ bởi chính phủ Vương quốc Anh và Hội đồng Anh. Số lượng học bổng được trao tại Việt Nam là vô cùng giới hạn.

Thử thách tìm điểm nổi bật nhất trong bảng thành tích “con nhà người ta”

Đức Minh sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng có thể kể đến như Thủ khoa ngành Ngôn ngữ Anh Học viện Ngoại giao, Giải Đặc biệt Olympic Tiếng Anh sinh viên cấp Quốc gia và đạt IELTS 8.5. Bên cạnh đó, Minh còn đảm nhiệm vai trò là giảng viên, trợ lý khoa Ngôn ngữ Anh tại Học viện Ngoại giao. Với profile giàu thành tích và kinh nghiệm như vậy, việc làm thế nào để bạn thể hiện được khía cạnh nổi bật nhất của bản thân trong bài luận chỉ giới hạn trong 500 từ cùng quỹ thời gian eo hẹp là một “thử thách” không hề nhỏ với Minh và đội ngũ INDEC.
học bổng great bradford
Để tạo điểm nhấn cho bài luận học bổng & gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh, Đức Minh & INDEC Team đã cùng nhau khai thác những giá trị cốt lõi mà trường đang tìm kiếm ở một ứng cử viên sáng giá & chứng minh cho hội đồng tuyển sinh thấy được rằng, Minh hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà nhà trường đang tìm kiếm và em chính là một mảnh ghép hoàn hảo với cộng đồng sinh viên của trường.
Đặc biệt, khoảng thời gian chạy nước rút cho học bổng còn trùng vào kỳ nghỉ lễ 30/04-01/05, thế nhưng chị Bảo Anh – Trưởng bộ phận Cố vấn học thuật trực tiếp hỗ trợ hồ sơ học bổng của Minh đã không kể ngày đêm, sẵn sàng hi sinh kỳ nghỉ để kịp hoàn thiện những chỉnh sửa cuối cùng cho bài luận của Minh.
Cuối cùng, Happy ending đã mỉm cười, khi vượt qua hàng nghìn ứng cử viên tiềm năng khác, Phạm Đức Minh đã xuất sắc chạm tới học bổng GREAT duy nhất & giá trị nhất của trường. Đồng thời, gia nhập hội học giả học bổng GREAT Vương quốc Anh danh giá – Thành quả vô cùng xứng đáng cho những nỗ lực trên chặng đường vừa rồi của cả Minh & đội ngũ INDEC

Tạm kết

INDEC tin rằng sẽ còn nhiều dấu mốc quan trọng khác đang chờ đón Đức Minh trên hành trình sắp tới tại xứ sở sương mù. Hy vọng rằng Minh sẽ tạo nên những trải nghiệm thật đáng nhớ ở chân trời mới và thực hiện được mọi dự định của bản thân trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status