CHÚC MỪNG NGUYỄN TIẾN THỊNH CUỐI CÙNG ĐÃ HÁI ĐƯỢC “TRÁI NGỌT” TRÊN HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NƯỚC MỸ 

Chúc mừng bạn Nguyễn Tiến Thịnh đã chính thức được cấp Visa Hoa Kỳ, thẳng tiến đến trường Đại học xếp hạng thứ 151 Đại học Quốc gia tại Mỹ, Adelphi University, với học bổng giá trị lên đến 40,000 USD.

Bạn Nguyễn Tiến Thịnh và tư vấn viên Trương Văn Giang
Để có thể đạt được kết quả rực rỡ như ngày hôm nay, cả anh Trương Văn Giang – Tư vấn viên của Du học INDEC cùng Tiến Thịnh đã không ngừng cố gắng ngay từ những ngày đầu tiên. Quá trình làm hồ sơ ban đầu cũng rất nhiều khó khăn do Thịnh lúc đó đang ở Úc, phải đến khi có thư nhập học và thư cấp học bổng mới trở về Việt Nam để luyện phỏng vấn Visa cùng INDEC.
Mặc dù điểm GPA không quá cao nhưng với sự giúp đỡ của anh Giang và INDEC trong quá trình hoàn thiện bài luận cá nhân SOP cũng như luyện phỏng vấn học bổng, Tiến Thịnh đã xuất sắc chinh phục mức học bổng cực giá trị của trường Adelphi University lên đến 10,000 USD/năm, duy trì cho cả 4 năm học.
Nỗ lực hết mình sẽ được đền đáp xứng đáng, Tiến Thịnh đã “vượt ải” thành công và nhận được tấm vé thông hành cuối cùng trên con đường đến với nước Mỹ. INDEC chúc em sẽ luôn thành công và thuận lợi trong quá trình học tập tại xứ cờ hoa nhé, anh Giang cùng đội ngũ INDEC luôn sát cánh cùng em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *