HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ, KỲ THÁNG 1 NĂM 2019

Du học Anh sẽ không còn là nỗi lo với danh sách học bổng hấp dẫn lên tới 100% học phí, ít cạnh tranh, thủ tục xin học bổng nhanh gọn, cách thức đăng kí dễ dàng. 
Hãy để du học INDEC bật mí cho bạn những chương trình du học thú vị vào kì tháng 1 năm 2019 nhé!

du học anh
NHẬN NGAY DANH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ANH LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ, KỲ THÁNG 1/2019

 I. CHỌN DU HỌC ANH KỲ THÁNG 1 – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ

Không phải bạn nào quan tâm tới du học Anh cũng biết rằng, bên cạnh kỳ nhập học chính vào tháng 9 hàng năm, các trường Đại học tại Anh quốc còn kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1 nữa. Đây là “bonus chance” – cơ hội vàng cho các bạn không kịp đăng ký cho mùa thu, hoặc muốn xin học bổng với tỷ lệ thành công cao hơn.
Dưới đây, INDEC sẽ liệt kê những lý do tiêu biểu nhất mà bạn nên chọn kỳ mùa xuân:

 1. Săn học bổng Anh kỳ mùa xuân giúp bạn giảm tỉ lệ cạnh tranh

Đa phần các du học sinh có suy nghĩ toàn bộ học bổng du học Anh đều tập trung trong kỳ nhập học mùa thu bởi đây là kỳ nhập học lớn tại nước Anh.
Tuy nhiên, với sự khuyến khích dành cho sinh viên quốc tế, đa số các trường Đại học tại Anh song song cấp học bổng cho cả kỳ tháng 9 và tháng 1, với giá trị học bổng không giảm. Thậm chí, có những suất học bổng cao lên tới 100% học phí chỉ có trong kỳ mùa xuân.
Cùng với việc rất nhiều bạn không biết tới kỳ nhập học tháng 1 tại Anh, tỉ lệ cạnh tranh giữa các bộ hồ sơ xin học bông hoàn toàn thấp hơn so với tháng 9.

 1. Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Thời gian nhập học giữa Anh và Việt Nam có sự trùng khớp nhau nên rất nhiều học sinh đã lựa chọn kỳ học tháng 9, vì vậy tỉ lệ cạnh tranh cao và thời gian chờ xác nhận hồ sơ bị chậm lại. Trong khi đó, kỳ nhập học tháng 1 sẽ dễ thở hơn rất nhiều. Quá trình chuẩn bị, nộp hồ sơ qua trường, chờ thư mời nhập học và xin visa được rút ngắn hơn so với kỳ học tháng 9.
Không có sự quá tải nên bạn sẽ rất nhanh nhận được thư mời nhập học từ các trường, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định nếu bạn apply vào nhiều trường khác nhau.

 1. Thời gian học và khóa học tương tự như khóa tháng 9

Các bạn nhập học khóa tháng 1, bạn vẫn học 12 tháng đối với chương trình thạc sĩ và 9 tháng đối với khóa học Đại học. Bên cạnh đó, chương trình học không hề có sự khác biệt với khóa tháng 9

 1. Cơ hội lựa chọn trường và ngành học đa dạng

Các bạn đừng lo lắng rằng tháng 1 chỉ là kỳ nhập học phụ nên có ít trường và it ngành. Hiện nay, để đáp ứng số lượng cũng như nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên viên quốc tế, hầu hết các trường đại học đã mở thêm nhiều khóa học trong kỳ nhập học tháng 1, với các chuyên ngành đa dạng không kém kỳ mùa thu.

 1. Thời gian xét visa nhanh chóng và đặt vé máy bay rẻ hơn

Theo kinh nghiệm của INDEC, nếu bình thường các bạn 2-3 tuần mới có visa thì kỳ nhập học tháng 1 bạn sẽ có visa khá nhanh khoảng 10 ngày.
Đồng thời, nhu cầu giảm cũng giúp cho giá vé máy bay rẻ hơn nhiều.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HẤP DẪN NHẤT KỲ THÁNG 1/2019

Nhận học bổng cao – đảm bảo cơ hội thực tập tại các công ty quốc tế – du học dễ dàng với chi phí thấp

 1. Chương trình tổng hợp học bổng mùa xuân 2019

– Gần 100 trường Đại học cấp đa dạng các suất học bổng giá trị, đặc biệt là các suất HỌC BỔNG TOÀN PHẦN học phí
– Dưới đây, INDEC liệt kê các suất học bổng nổi bật của các trường nằm trong Top 100 Đại học hàng đầu nước Anh

 1. Chương trình thực tập hưởng lương bao gồm trong chương trình học

– Nhận mức lương trung bình 1200 bảng/tháng: Sau khi hoàn thành chương trình học Thạc sỹ một năm , mỗi sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu vào thực tập tại những công ty uy tín tại Anh với mức lương trung bình 1200 bảng/ tháng. Thời gian thực tập sẽ kéo dài từ 3-12 tháng. Đây được coi là mức lương thực tập tương đối lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh.
– Làm thêm 20h/tuần theo chính sách visa của Anh Quốc ngay trong thời gian học: Ngoài thời gian thực tập kể trên, sinh viên theo học chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương vẫn được đi làm thêm 20h/tuần ngay trong thời gian học theo quy định của chính phủ Anh. Những kỳ nghỉ lễ như giáng sinh, phục sinh, nghỉ hè học sinh được phép đi làm full time. Mức lương thấp nhất cho các việc như bồi bàn, phục vụ, bán kem tại Anh Quốc hiện tại là 7.2 bảng/h. Với mức lương như vậy, học sinh sẽ thu được trung bình là 576 bảng/ tháng.
– Tổng giá trị học bổng lớn, phong phú: Ưu điểm lớn nhất của chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương chính là sự dồi dào và đa dạng trong học bổng. Với các suất học bổng toàn phần, học bổng bán phần và vô vàn các suất học bổng khác, sinh viên có thể dễ dàng tìm được những mức học bổng phù hợp với bản thân mà không phải đối mặt với áp lực cạnh tranh quá lớn. (Thông tin chi tiết học bổng xem ở cuối bài)
– Sinh viên được thực tập và làm việc trong những môi trường năng động, hiện đại, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào thực tế để cọ sát, hoàn thiện bản thân và tiếp tục học hỏi từ những đồng nghiệp quốc tế xuất sắc nhất.
– Trải qua thời gian dài thực tập và làm việc tại Anh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm hoặc bỡ ngỡ khi chính thức làm việc tại bất kỳ một tổ chức nào trên thế giới.
– Hồ sơ xin việc với bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc và thời gian thực tập một năm ngay chính tại đất nước này sẽ giúp sinh viên dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng
– Bằng Thạc sĩ tại Anh Quốc từ lâu đã là lựa chọn ưa thích của rất nhiều nhà tuyển dụng.
– Và rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón: Vương Quốc Anh là vùng đất có văn hóa đa dạng, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy tại nơi đây bất kì thể loại âm nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay món ăn bạn thích đồng thời có những trải nghiệm thú vị tại khung trời lạ này.

 1. Chương trình du học SIÊU TIẾT KIỆM

– Học tập ngay thủ đô London và những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds, Birmingham: Các trường Đại học trong chương trình có địa điểm đặt ngay tại trung tâm của thành phố London (Zone 1) và rất nhiều thành phố lớn, sôi độngc ủa Anh Quốc, giúp học sinh có được những thuận lợi tối đa trong sinh hoạt, học tập và tìm việc làm thêm.
– Thực tập tại các tập đoàn lớn ngay trong khóa học: Những ngành nghề liên quan đến quản trị du lịch và khách sạn đã được các trường thiết kế những chương trình thực tập ngay trong thời gian học. Thông qua những khóa thực tập này, hồ sơ xin việc của du học sinh sẽ trở nên trọn vẹn hơn và dễ dàng thuyết phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất.
– “Săn” học bổng với điểm IELTS chỉ từ 6.0: Chương trình có kho học bổng lớn, giúp học sinh dễ dàng mang về cho mình một suất học bổng phù hợp với năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, những hỗ trợ và tư vấn của INDEC sẽ giúp bạn nâng cao khả năng “săn” học bổng của mình
– Học thạc sỹ tại Anh không cần kinh nghiệm: Các bạn học sinh sau khi ra trường có thể lập tức tham dự chương trình này mà không cần lo lắng về thời gian làm việc hay thiếu những kỹ năng kinh nghiệm chuyên ngành
– Xách balo lên và đi ngay trong kỳ học tháng 1: Sinh viên Việt Nam không cần phải chờ đến tháng 9 hoặc các kì nhập học khác để thực hiện giấc mơ du học của mình.
– Và thỏa sức khám phá Anh Quốc với mức học phí không thể hợp lý hơn: Với mức học phí siêu tiết kiệm trong chương trình, chương trình học đã mở ra rất nhiều cơ hội du học cho sinh viên Việt Nam tại một đất nước nổi tiếng có chi phí du học đắt đỏ như UK

III. HỖ TRỢ TỪ INDEC

 1. Tư vấn lộ trình du học, chiến lược hồ sơ xin học bổng

– Cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác về số lượng học bổng, cách thức đăng ký, yêu cầu apply
– Đánh giá, nâng cấp hồ sơ xin học bổng, đăng ký các suất học bổng phù hợp
– Hỗ trợ sửa CV, SOP từ các cố vấn nổi tiếng, hỗ trợ thư giới thiệu LOR
– Đăng ký nhanh với lợi thế INDEC là đối tác trực tiếp của rất nhiều trường Đại học Anh quốc

 1. Hỗ trợ visa

– Xin thư mời của trường Đại học
– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ đặt vé máy bay, mua bảo hiểm,…

 1. Ưu đãi cho các bạn du học kỳ tháng 1/2019

Lựa chọn 1 trong 3 gói hỗ trợ sau:
– Miễn phí dịch vụ tư vấn visa châu Âu, bao gồm cả chi phí dịch vụ hồ sơ 5,000,000VNĐ và lệ phí Đại sứ quán
– Hỗ trợ tiền mặt trị giá 3,500,000VNĐ
– Hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 3,500,000VNĐ

IV. CÁC TẤM GƯƠNG DU HỌC SINH INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *