DU HỌC ANH: THÔNG TIN TRƯỜNG UNIVERSITY OF KENT

 1.  Tổng quan về trường

Là trong những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Đại học Kent mang lại chương trình đào tạo xuất sắc, các nghiên cứu đẳng cấp thế giới cùng địa điểm học tập lý tưởng với một trải nghiệm sinh viên tuyệt vời.
Kent cũng là ngôi trường nổi tiếng quốc tế với 3 ngành đào tạo có mặt trong top 100 của Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Ngành học năm 2018, và 8 ngành khác của trường cũng nằm trong top 200 của cùng bảng xếp hạng.
Với tỉ lệ sinh viên trên giảng viên ở mức 12.4:1, và kế hoạch đầu tư 197 triệu bảng Anh vào thiết bị và nguồn tài nguyên cho đến năm 2020-21, Kent là điểm đến yêu thích của sinh viên quốc tế với nhiều chương trình đào tạo danh giá, phong cảnh tuyệt đẹp và nhiều cơ hội việc làm lý thú cả trong và sau thời gian theo học tại trường.
Được đặt tại những địa điểm lý tưởng ngay gần London, khu học xá xanh Canterbury và thiết kế phát triển ven biển Liberty Quays ở Medway từng được trao thưởng mang lại một môi trường thân thiện chào đón. Sinh viên có thể đắm mình trong không gian quốc tế bằng việc tham dự các lễ hội như Ngày hội toàn cầu, Ngày châu Âu, Holi, Lễ Tạ ơn và Tết nguyên đán.

 1.  Đời sống sinh viên

Đại học Kent hiện có 19.665 sinh viên đang học tập tại Canterbury, Medway, Brussels, Paris và Athens. Trong số này có 14.030 sinh viên đại học chính quy; 1.860 học viên sau đại học chính quy; 2.795 sinh viên đại học phi chính quy và 980 học viên sau đại học phi chính quy. Trường có tỷ lệ nữ-nam là 53:47 và 22% cộng đồng sinh viên là sinh viên nước ngoài với đại diện đến từ hơn 125 quốc gia.
Trung tâm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Thế giới của University of Kent cung cấp các bài học tiếng Anh và ngôn ngữ khác cho tất cả sinh viên. Các khoá học độc lập và diễn ra trước kỳ học hoặc như các mô đun được tính vào văn bằng cuối cùng. Mỗi sinh viên đều được ghép với một gia sư để hỗ trợ các vấn đề học tập hoặc cá nhân. Có rất nhiều cộng đồng sinh viên quốc tế phổ quát hoặc riêng biệt về quốc gia.

 1.  Thành tích nổi bật của trường

Hạng 35 trong The Guardian University Guide 2019
Bảng xếp hạng các ngành học của The Guardian cũng cho thấy thành tích tốt trong các lĩnh vực Kiến trúc, Kịch nghệ & Nhảy, Kinh tế, Tiếng Anh & Viết sáng tạo, Sản xuất Điện ảnh & Nhiếp ảnh, Lịch sử Nghệ thuật, Báo chí, Chính trị, Nghiên cứu Tôn giáo & Thần học cùng Chính sách Xã hội.
95% of Kent’s students who graduated in 2017 found a job or a study opportunity within six months.
Theo Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc (REF) năm 2014, Kent đứng ở vị trí 17 trên 122 các cơ sở giáo dục tại Vương quốc Anh về cường độ nghiên cứu và 97% các bài nghiên cứu được đánh giá đạt chất lượng quốc tế.

 1.  Các khoa của trường

Kent có ba khoa đào tạo

 • Nhân văn

Các trường và trung tâm thuộc Khoa Nhân văn giảng dạy các môn học đa dạng nhất trong số các trường ở Anh, với nhiều chương trình về kiến trúc, triết học, lịch sử cổ đại, sáng tác văn học, kịch, âm nhạc, ngôn ngữ hiện đại và rất nhiều môn học khác. Các trường và chương trình học luôn đạt kết quả cao trong các bảng xếp hạng danh giá như NSS và các bảng xếp hạng được công bố bởi The Guardian và The Times. Khoa Nhân văn nổi tiếng về trải nghiệm sinh viên và đặc biệt là khả năng tìm được việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp.

 • Khoa học

Khoa Khoa học có khoa và trường trực thuộc, trải dài trên các lĩnh vực Dược, Khoa học Sinh học, Máy tính, Kỹ thuật & Nghệ thuật số, Khoa học tự nhiên, Thể thao & Khoa học Thể thao và Toán, Thống kê & Khoa học Thống kê.

 • Khoa học Xã hội

Khoa Khoa học Xã hội bao gồm nhiều trường và khoa thành viên, đào tạo trải dài từ Báo chí, Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Luật, Nhân chủng học, Bảo tồn, Kinh tế, Chính trị & Quan hệ Quốc tế, Tâm lý học và Xã hội học, Chính sách Xã hội và Nghiên cứu Xã hội.

 1.  Yêu cầu đầu vào

Khóa Đại học: 6.5 overall (with a minimum of 6.0 in R&W; 5.5 in S&L)
Khóa Thạc sĩ: 6.5 overall (with a minimum of 6.0 in R&W; 5.5 in S&L)

 1.  Học bổng và học phí

Học phí:

 • Đại học: £15700
 • Thạc sĩ: 18,400 bảng

Học bổng:

 • Aviva Scholarship: 20%
 • International scholarships for undergraduate students: 8,000 bảng
 • Kent Scholarship for Academic Excellence 2019: 2,000 bảng/năm cho sinh viên ĐH
 • Kent Business School Excellence Scholarship: upto 5,000 bảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status