DU HỌC ANH: THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG UNIVERSITY OF READING

I.TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Unviversity of Reading là ngôi trường năm trong TOP 1% các trường đại học hàng đầu thế giới với bề dày 90 năm lịch sử. Trường thu hút hơn 17.000 sinh viên theo học đến từ 150 khác nhau trên thế giới mang đến một môi trường đa văn hoá.

Trường được thành lập từ năm 1892 với tiền thân là trường cao đẳng nghệ thuật Reading. Nằm giữa London và Oxford trên sông Thames, Reading là một thị trấn cổ kính của Royal Bershire với dân số gần 150,000 người. Thị trấn nằm tại phía Đông Nam nước Anh và có giao thông thuận tiện tới các sân bay Heathrow và Gatwick . Trường chỉ cách London 25 phút đi tàu. Trường có 3 cơ sở tại Whiteknight, London và Bulmershe. University of Reading nằm trong top 10 trường đại học có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất nước Anh. Đặc biệt, trường cũng là nơi Hiệp hội thị trường vốn quốc tế (ICMA) đặt trụ sở.

Cơ sở vật chất của trường được xếp vào hàng hiện đại bậc nhất trong các trường Đại học tại Anh bao gồm thư viện với hơn 1 triệu đầu sách, khuôn viên trường rộng 1,6 km2 với 4 khuôn viên riêng biệt và sân chơi thể thao, trung tâm thể thao ngoài trời và hệ thống ký túc xá với hơn 5000 phòng.

II. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Top 200 các trường đại học toàn cầu (theo xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018)

– Xếp thứ 192 trong bảng xếp hạng Tiem higher education, ngành Arts & humanities xếp thứ 95 (2017)

– Xếp thứ 29 UK bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2018

– Xếp thứ 32 UK bảng xếp hạng The Times University Guide 2018

– Xếp hạng 188 trong QS World University Rankings 2018

– Các khoa của trường đã được trao giải thưởng Queen’s Anniversary cho hoạt động Giáo dục bậc Đại học và sau Đại học

– Trường Đại học đầu tiên thắng giải Queen’s Award for Export Achievement

– 94% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc chuyển tiếp lên bậ học nâng cao trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

– Mức độ hài lòng với trải nghiệm học tập của sinh viên đạt mức kỷ lục với 89% sinh viên hài lòng với nhà trường, cao hơn nheièu so với mức trung bình của cả nước là 69%.

III. CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG

Đại học Reading cung cấp 350  khoá học bậc Đại học và sau Đại học với các chuyên nghành đa dạng.

Các lĩnh vực đào tạo: nghệ thuật, nhân văn, khoa học và khoa học xã hội; những khóa học và nghiên cứu trong các lĩnh vực chuyên môn về nông nghiệp, quản lí xây dựng, nghề làm vườn, điều khiển học, khí tượng học, bất động sản và in ấn, cùng với một số chương trình quốc gia khác.

IV. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Bắt buộc phải hoàn thành International Foundation Year (điều kiện để vào khóa Dự bị với GPA 7.0/10) đối với bậc Undergraduate, tốt nghiệp đại học với GPA 7.0 trở lên đối với bậc Postgraduate

– IELTS từ 6.5 trở lên, không band nào dưới 6.0

V. HỌC BỔNG

Học bổng lên tới 10.000 GBP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status